Meet up nghĩa là glàm cách nào để mũi nhỏ lại

     
The https:// in the address bar means your information is encrypted and can not be accessed by anyone else
*

Services Birth, marriage & life eventsBirth, adoption, & parentingDeath, probate, và inheritancesMarriage và divorceBusiness & self-employmentBusiness taxesStarting a businessSupport for businessesBidding on a city contractCars, parking & transportationPay or dispute a ticketApply for a parking permitTowingCrime, law & justiceDiscriminationReport a crime or concernPoliceInmatesAbuse và harassmentCulture & recreationActivities & eventsVolunteerDiversity, inclusion, accessibility & immigrationEducation & learningEthics & transparencyMental & physical healthGet vaccinatedEnvironmental health hazardsZika virusExtreme weatherCoronavirus Disease 2019 (COVID-19)Sexual health và family planningHIV prevention, testing and treatmentGet health care và supportFamily và children’s health careGet pediatric health careWomen’s health careMedical professionalsReport a health or safety concernPayments, assistance & taxesBusiness taxesdailykhmerpost.comdelphia Beverage Tax (PBT)Payment plansIncome-based assistance programsTax creditsIncome taxesSenior citizen discountsFile and/or make paymentsResolve judgements, liens & debtsProperty taxesRegulations, rulings & tax policyIncome tax regulationsPaying thành phố taxesTax forms & instructionsRefundsPermits, violations & licensesApply for a permitUse a dailykhmerpost.comdelphia Parks & Recreation spaceEnvironmental permits & approvalsDust, air pollution, & asbestosInfectious wasteBuilding and repairZoning permitsPay a fine or ticketDispute or appeal a decisionRent or sell propertyGet a licenseBusiness licenses, permits, & approvalsBody artistsBouncers and training providersChild care facilitiesFactoriesFood businessesTobacco retailersVending and street salesReal estateDumpstersEntertainment businessAutomotive businessOther businessesTrade licensesGet a certificateProperty, lots & housingProperty taxesGet Real Estate Tax reliefForeclosure & sheriff salesHistoric propertiesGet help with deed or mortgage fraudBuy, sell, or rent a propertyFind housingInformation about rentingGet trang chủ improvement helpSafety & emergency preparednessFire safetyPrepare for an emergencyNatural hazardsHot weatherHuman-caused hazardsAfter an emergencyHow you can helpStreets, sidewalks & alleysStreet closuresParklets, plazas, and bike corralsPavement markingsReport a problem with a traffic light or signTrash, recycling & city upkeepCommercial trash và recyclingResidential trash và recyclingTrees, parks & the environmentTree related servicesWater, gas & utilitiesBecome a water customerPay or dispute a water billWater pipe & meter maintenanceWater shutoffsWorking & jobsFind a job or internshipJoin the Fire DepartmentZoning, planning & developmentGet a plan reviewdailykhmerpost.comdelphia đô thị Planning Commission plan reviewsArt Commission plan nhận xét
The vaccine is now available for everyone 5 & older! Get your children vaccinated today. Find a City-run vaccine clinic or partner vaccine clinic to protect yourself & your loved ones. If you have questions about vaccination, gọi (215) 685-5488.
*

Trong thời khắc hiện nay, cư dân dailykhmerpost.comdelphians (không làm phần lớn công bài toán thiết yếu hoặc phần đông việc đặc biệt để bảo trì cuộc sống) rất cần được ở nhà. Cách tốt nhất có thể để ngăn chặn sự lây truyền của vi-rút corona COVID-19 là không cho những người bị bệnh tiếp xúc với người khỏe mạnh. Điều này có nghĩa là tất cả mọi bạn cần phải thực hiện giãn biện pháp xã hội.

Bạn đang xem: Meet up nghĩa là glàm cách nào để mũi nhỏ lại

Thực hiện tại giãn biện pháp xã hội như vậy nào? 

Giảm con số người xuất hiện chung quanh — càng ít, càng tốt, đặc biệt quan trọng tránh hội tụ thành nhóm.Cách xa những người không ở tầm thường nhà ít nhất 6 feet (2 m).Cố nạm đặt ship hàng tận nhà gắng vì ra phía bên ngoài để tải đồ. Khi mặt hàng giao đến nơi, yêu mong đặt phía bên ngoài cửa công ty thay bởi đích thân ra nhấn trực tiếp.Nếu đề nghị đến cửa hàng, nên chọn thời điểm không nhiều đông người, tránh chạm tay vào mặt cùng rửa tay hoặc thực hiện nước cọ tay ngay sau thời điểm rời khỏi cửa ngõ hàng.Nếu nhiều người đang làm những công việc thiết yếu (xin cảm ơn bạn!), hãy tránh tiếp xúc với người khác trong quy trình đi lại, giữ khoảng cách 6 feet (2 m) với đồng nghiệp với khách hàng, tránh chạm tay vào mặt và liên tục rửa tay (hoặc sử dụng nước rửa tay).Gọi điện cho những người khác nạm vì chạm mặt mặt trực tiếp.

Làm nạm nào để bảo vệ bạn dạng thân và bạn trong bên khỏi bị lây lan COVID-19? 

Rửa tay liên tiếp bằng xà phòng cùng nước, hoặc thực hiện nước rửa tay.Cố thay không sờ tay vào mắt, mũi hoặc miệng nếu chưa rửa tay.Cố thay tránh xa những người bị bệnh.Nếu chúng ta bị bệnh, hãy ở trong nhà và nỗ lực tránh xa người khác.Luôn đậy miệng và mũi bởi khăn giấy hoặc tay áo khi ho hoặc hắt hơi.Chỉ lời khuyên sử dụng khẩu trang so với những người có tác dụng hoặc được xác nhận mắc COVID-19 và hồ hết người chăm sóc cho họ.Vệ sinh các bề mặt mà mọi người thường xuyên chạm tay vào như cầm đấm cửa, khía cạnh bàn, điện thoại thông minh hoặc vòi vĩnh nước phòng tắm.Cố vậy tránh chạm vào những đồ vật thường cần chịu tiếp xúc những như nút nhấn thang máy hoặc tay vịn. Rửa tay bằng xà phòng với nước hoặc thực hiện nước rửa tay ngay sau khoản thời gian chạm vào các đồ vật dụng này.

Cô lập và biện pháp ly khác biệt như nạm nào?

Tương từ bỏ như giãn bí quyết xã hội, cô lập và biện pháp ly bảo đảm công bọn chúng khỏi xúc tiếp với các bệnh truyền nhiễm, như vi-rút corona COVID-19.

Cô lập là tách biệt những người dân bị dịch và có triệu hội chứng của COVID-19, với những người khác không bị bệnh. Cô lập bảo vệ những tín đồ đã biết bị nhiễm dịch cách xa những người khỏe mạnh.Cách ly là bóc biệt những người dân biết họ gồm tiếp xúc với một bạn bị vi-rút corona COVID-19, hoặc phần nhiều người gần đây có trải qua một địa điểm đang nở rộ dịch. Giải pháp ly áp dụng cho tất cả những người không gồm triệu chứng, nhưng cần phải được sinh hoạt riêng vày họ có khả năng phơi lây truyền với bệnh cao hơn nữa mức trung bình. Những người bị giải pháp ly ko được phép rời khu vực cách ly trong tối thiểu 14 ngày.

 Khi nào cần cô lập với những người khác? 

Nếu bạn đang có các triệu chứng thường gặp của COVID-19: sốt, ho khan, khó thở và mệt mỏi.

Nếu bạn có các triệu triệu chứng nhẹ, hãy nghỉ ngơi nhà, nghỉ ngơi ngơi và né tránh tiếp xúc với người khác cho tới khi các bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn.Bởi vì COVID-19 không có thuốc chữa, yêu cầu khi xuất hiện thêm các triệu bệnh nhẹ thì ở trong nhà là biện pháp bình an hơn là đi cho một địa điểm khác có nguy hại làm lây nhiễm cho những người khác hoặc bị lây lan từ fan khác.

 Khi nào buộc phải cách ly với những người khác? 

Nếu gần đây bạn vẫn tiếp xúc với một người có tác dụng xét nghiệm dương tính cùng với vi-rút corona COVID-19.Nếu gần đây bạn đang tiếp xúc với một người dân có triệu triệu chứng của COVID-19.Nếu cách đây không lâu bạn gồm đi du lịch phía bên ngoài dailykhmerpost.comdelphia và có thể đã tiếp xúc với một người bị lây nhiễm bệnh.Nếu bạn có đi du ngoạn đến một quanh vùng có số ca mắc bệnh dịch cao.Nếu bạn đã đi vào thành phố thủ đô new york hoặc các quận sát bên (quận Nassau, Westchester hoặc Suffolk sinh sống NY hoặc quận Bergen sinh hoạt NJ) trong vòng 14 ngày giải pháp ly vừa mới rồi và theo dõi và quan sát triệu chứng trong khoảng 14 ngày.

Xem thêm: Trang Phục Cho'Gath Cỗ Máy Hủy Diệt, Cho'Gath Cỗ Máy Hủy Diệt

Bạn yêu cầu cách ly trong bao lâu? 

Ở công ty trong 14 ngày tính từ lúc ngày các bạn rời khỏi quanh vùng có COVID-19 nhiễm trong cộng đồng, hoặc tự thời điểm chúng ta cũng có thể đã xúc tiếp với một fan bị lây nhiễm.

Phải chuẩn bị như chũm nào khi được yêu cầu trong nhà trong 14 ngày? 

Trao thay đổi với nhà hỗ trợ dịch vụ chăm lo sức khỏe chính và dược sĩ của khách hàng để xem liệu các bạn có đủ thuốc kê toa cần sử dụng trong 90 ngày cho phiên bản thân và đến thành viên khác trong mái ấm gia đình hay không.Ngoài ra cũng yêu cầu dự trữ một không nhiều thuốc không kê đơn, như thuốc sút sốt Tylenol, hoặc các loại thuốc không giống mà những thành viên trong mái ấm gia đình sử dụng thường xuyên xuyên.Hãy cân nhắc trữ thêm nước hoặc thức ăn rất khó bị hư hỏng trong nhà đề phòng trường hợp thiết yếu đến siêu thị tạp hóa để sở hữ đồ được.Cần có một vài đồ gia dụng thiết yếu, như thành phầm vệ sinh, chất tẩy rửa, vật dùng chăm lo vật nuôi với tã lót (nếu các bạn có bé nhỏ).Trao thay đổi với công ty lao động của doanh nghiệp để biết tin tức về cơ chế làm việc từ xa cùng nghỉ ốm.Nếu bạn có cha mẹ hoặc người thân lớn tuổi, hãy chuẩn bị phương án chăm lo cho họ giả dụ họ bị bệnh. Ví như họ cần được có tín đồ chăm sóc, hãy đồ mưu hoạch dự phòng trong trường phù hợp người âu yếm đó bệnh tật và ko thể thao tác làm việc được.

 Tôi cần làm cái gi trong thời gian cách ly hoặc cô lập 

Theo dõi mức độ khoẻ của bản thân và đo thân nhiệt nhị lần một ngày.Ở nhà và tránh giảm tiếp xúc với những người khác.Thực hiện nay giãn bí quyết xã hội. Không thực hiện phương tiện giao thông vận tải công cộng, kị những chỗ đám đông và giữ khoảng cách với những người dân khác.Vệ sinh các bề mặt mà phần đa người liên tiếp chạm tay vào như thay đấm cửa, mặt bàn, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc vòi vĩnh nước chống tắm. để ý làm theo phía dẫn trên nhãn.Đặt giao hàng nhu yếu ớt phẩm mang đến tận nhà.Rửa tay tiếp tục bằng xà phòng và nước.Che miệng và mũi bằng khăn giấy khi hắt hơi hoặc ho.Tránh chạm vào mặt nếu chưa rửa tay.Tránh dùng thông thường thức uống với dụng cụ siêu thị nhà hàng như dĩa với thìa.

Những bạn khác vào gia đình hoàn toàn có thể làm gì để tự bảo đảm an toàn mình ví như có bạn mắc COVID-19? 

Người không biến thành bệnh nên ngủ trong phòng riêng phương pháp xa căn bệnh nhân và tránh tiếp xúc ngay sát gũi, chẳng hạn như hôn nhau.Không sử dụng chung những vật dụng cá thể như bàn chải đánh răng, dụng cụ ăn uống hoặc thức uống.Mọi tín đồ trong nhà yêu cầu rửa tay thường xuyên, sử dụng nhiều nước nóng và xà phòng dạng viên hoặc dạng lỏng.Có thể cần sử dụng thêm nước rửa tay gốc cồn sau khi rửa tay bằng xà phòng hoặc lúc người âu yếm cho người bị bệnh chưa thể rửa tay bằng xà phòng cùng nước tức thì được.Bất cứ ai đang chăm sóc bệnh nhân đều yêu cầu đeo khẩu trang y tế. Khẩu trang cần phải có kích thước vừa khít với mặt. Ko được chạm tay hoặc di chuyển khẩu trang trong quy trình sử dụng. đề xuất thay khẩu trang ít nhất là mỗi ngày, hoặc nhanh chóng hơn giả dụ khẩu trang bị ướt hoặc dính bẩn.Dù người âu yếm bệnh nhân bao gồm đeo stress tay, bọn họ vẫn cần phải rửa tay thường xuyên. Sau thời điểm tháo stress tay ra, cần phải vứt bỏ ngay và bạn mang stress tay cần phải rửa tay. Tuyệt đối hoàn hảo không giặt hoặc tái áp dụng găng tay.Các bề mặt mà căn bệnh nhân liên tiếp chạm vào yêu cầu được dọn dẹp vệ sinh bằng chất khử trùng gia dụng ít nhất là từng ngày. Fan làm dọn dẹp cần đeo găng tay cao su.Phòng vệ sinh mà bệnh nhân áp dụng cần được lau chùi hằng ngày, nếu có thể. Nên đeo bao tay tay cao su thiên nhiên trong quá trình làm vệ sinh.

Tìm đọc thêm về hướng dẫn quan tâm tại nhà so với dịch vi-rút corona COVID-19 .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang thông tin những việc cần làm khi bạn bị bệnh của CDC.

Chúng tôi biết những giải pháp này có thể khó thực hiện. Nhưng mà giãn giải pháp xã hội, phương pháp ly và xa lánh là những giải pháp mà bọn họ phải thực hiện nếu bọn họ muốn ngăn ngừa sự lây lan của COVID-19 ngơi nghỉ dailykhmerpost.comdelphia. Để bài viết liên quan về cách ly cùng cô lập, hãy truy cập trang website của CDC .

Cảm ơn sự đúng theo tác của khách hàng và cảm ơn bạn đã đóng góp phần giữ gìn sức mạnh cho phiên bản thân với cho toàn thể dailykhmerpost.comdelphia.