Cài đặt tiện ích chrome

     
Sự thành lập và hoạt động của các Extension trên trình phê chuẩn Chrome đã giúp đỡ bạn rất nhiều khi duyệt Web. Hãy thuộc iSolution mày mò cách cài để Google Chrome Extension nhé!
Extension là các tiện ích không ngừng mở rộng (Add-on xuất xắc Extension) trên trình chăm nom Web. Một phần mở rộng trình chăm chú mô-đun phần mềm bé dại để tùy chỉnh trình chú tâm Web. Những trình coi ngó thường có thể chấp nhận được nhiều ứng dụng mở rộng, bao gồm sửa đổi giao diện fan dùng, chặn quảng cáo và cai quản cookie trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt tiện ích chrome


*

Chrome là một trong trình duyệt mang tính chất tùy vươn lên là cao, không những bởi sự đối kháng giản, gọn vơi mà còn là một cỏ kho vận dụng đa dạng, phong phú cùng với không hề ít tiện ích.
Để tiến hành cài đặt 1 phần mở rộng làm sao đó mang đến Chrome, bạn chỉ cần truy cập vào phần không ngừng mở rộng đó thông qua Chrome web Store. Tiếp đến tiến hành tiến hành tải về theo hướng dẫn sau:
*

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ việc tìm một tiện ích theo yêu cầu sử dụng của bản thân. Tại trên đây iCare sẽ chọn phầm mềm J2TEAM Security. Tiếp sau đó, chúng ta chọn vào thêm vào Chrome (Add khổng lồ Chrome). Cửa sổ thông báo hiện ra chúng ta tiếp tục chọn lựa thêm tiện ích (Add Extension).
*

*

Với việc thiết lập một Extension trên trang Chrome web Store rất dễ ợt và ko mất quá nhiều thời gian của bạn. Đặt trường hợp nếu như bạn tải Extension ngơi nghỉ dạng .crx hay là 1 file zip thì đang thực hiện như vậy nào? Hãy coi thao tác sau đây và thực hiện.

Xem thêm:


Thật như mong muốn vì trình coi xét Chrome vẫn được cho phép người dùng gồm thể thiết đặt Extension từ bên phía ngoài rất solo giản.
Bước 1: Tải phần mở rộng phía bên ngoài với định hình .crx. Còn với định dạng Zip, chúng ta hãy triển khai giải nén file đó ra một thư mục.
Bước 2: Truy cập vào phần quản lý ứng dụng Chrome Extension bằng cách vào thực đơn -> More tools -> Extension hay hình thức khác -> luôn thể ích.
*

Bước 4:Bây tiếng bạn tiến hành kéo thả file ấy vào trang làm chủ của Extension là trả thành. (Đối với tệp tin .crx)
Đối với thiết đặt Extension dạng zip bạn phải chọn Load unpacked và duyệt cho thư mục giải nén của Extension đó.
Như vậy, iSolution đã trình làng đến chúng ta hai cách thiết lập tiện ích vào Chrome dễ dàng mà bất kì ai cũng có thể có tác dụng được. Hy vọng nội dung bài viết đã đem về những tin tức hữu ích cho chính mình và chúc bạn thực hiện thành công!