Tình yêu vĩnh cửu

     

Hai thiên vương vãi của màn ảnh TVB đã từng đóng phim cấp ba, có những cảnh nóng rộp để tìm tăm tiếng trên màn hình ảnh lớn sau khoản thời gian chia tay phim truyền hình.

Bạn đang xem: Tình yêu vĩnh cửu

Năm 1984, tuy nhiên đang được TVB lăng xê cùng rất Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa cùng Thang Trấn Nghiệp trong team Ngũ hổ tướng, vừa được để ý với vai Dương thừa trong bộ phim Thần điêu đại hiệp (1983) nhưng trên màn hình ảnh rộng, lưu lại Đức Hoa vẫn là gương mặt mới toanh. Bởi vậy, anh chưa tồn tại quyền chắt lọc kịch bản, chỉ cần có phim mời là tham gia.

Lưu Đức Hoa và Ôn Bích Hà vào phim Tình yêu lâu dài (1984).

Trong những phim điện hình ảnh Lưu Đức Hoa đóng giai đoạn này còn có Tình yêu lâu dài ( Everlasting Love) – một bộ phim truyền hình được gắn mác cấp bố vì bao hàm cảnh giường chiếu tương đối nóng bỏng. Tuy đảm nhiệm vai nam bao gồm nhưng thiệt ra, diễn xuất củaLưu Đức Hoa tương đối mờ nhạt. Vả lại, nội dung triệu tập vào 2 nhân vật chị em do Ôn Bích Hà và Lý Lệ Trân đóng yêu cầu anh không tồn tại “đất” để phát huy. Điều duy nhất khiến cho khán giả đừng quên cảnh rét giữa lưu giữ Đức Hoa với Ôn Bích Hà.

So với các nam diễn viên siêng đóng phim cấp ba như Nhậm Đạt Hoa, Đan Lập Văn, Ngô Khải Hoa… thì cảnh nóng của lưu Đức Hoa tương đối hiền. Song, vì tiếp nối tên tuổi phất như cồn buộc phải những hình ảnh trong phim Tình yêu vĩnh cửu đổi mới “hàng hiếm”.


Cảnh nóng của giữ Đức Hoa và Ôn Bích Hà trở nên “hàng hiếm”.

Video đang HOT


Giống như trường thích hợp của lưu giữ Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc có muốn sớm xác minh tên tuổi của bản thân sau khi chia ly màn ảnh nhỏ TVB nên đã nhận được đóng không hề ít phim điện hình ảnh mà ko được quyền lựa chọn.

Năm 1998, Cổ Thiên Lạc tham gia God.com – tập phim hình sự, phá án nhưng nên gắn mác cấp bố do có rất nhiều cảnh bạo lực và nhất là cảnh nóng của anh ấy với đàn bà diễn viên Lâm Nhã Thi. Sau này, mặc dù không ân hận vì quyết định tham gia bộ phim truyền hình này nhưng mà Cổ Thiên Lạc phân tách sẻ, chính là “kỷ niệm buồn” vào sự nghiệp.


Cảnh rét của Cổ Thiên Lạc trong phim God.com (1998).

Xem thêm: Phim Sống Sót 2020 Hd Vietsub, Sống Sót (Hd,Vietsub,Thuyết Minh)

BẢO NGHI

Theo Infonet


5 mỹ phái mạnh đình đám một thời trên màn ảnh TVB

Tiếp tục điểm qua gần như nam diễn viên nên danh nhờ đóng phim của TVB.

Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa là nghệ sĩ đa tài trong làng giải trí Hong Kong với thành công xuất sắc lớn vào cả sự nghiệp điện ảnh lẫn âm nhạc. Anh bước đi vào làng vui chơi khi trúng tuyển chọn lớp đào tạo và giảng dạy nghệ sĩ khóa 10 của đài TVB năm 1981, cùng với Lương Gia Huy, Ngô Gia Lệ, đam mê Mỹ Trân, Trương bỏ ra Lượng...


Một năm sau, anh trở nên lừng danh nhờ tham gia bộ phim truyền hình truyền hình Săn diều hâu. Tên tuổi của anh ý thực sự tỏa sáng với vai Dương vượt trong Thần điêu đại hiệp. Nhờ tiếp thu nhiều bộ phim truyền hình ăn khách liên tiếp, giữ Đức Hoa được các fan xếp vào nhóm Ngũ hổ tướng tá của TVB cùng với Huỳnh Nhật Hoa, Thang Trấn Nghiệp, Miêu Kiều Vĩ và Lương Triều Vỹ. Tuy vậy từ năm 1988, anh đưa ra quyết định rời TVB để cách tân và phát triển sự nghiệp trên màn ảnh rộng.

Lương Triều Vỹ

Lương Triều Vỹ phát triển trong một mái ấm gia đình không hạnh phúc khi cha mẹ ly dị và yếu tố hoàn cảnh sống khó khăn. Từ thời điểm năm 15 tuổi, anh đã bỏ học và đề nghị làm các nghề nhằm kiếm sống. Đến năm 1982, qua sự giới thiệu của người chúng ta Châu Tinh Trì, anh tham gia lớp học đào tạo nghệ sĩ của đài TVB. Năm 1983, anh giỏi nghiệp và bắt đầu được chọn tham gia nhiều dự án công trình phim khủng của đài này.


Lương Triều Vỹ ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm bao gồm Lộc đỉnh ký, mẩu truyện cảnh sát, Ỷ thiên vật dụng long ký, kiếm khách hành...

Trịnh Y Kiện


Năm 1998, Trịnh Y kiện tham gia cuộc thi tìm kiếm khả năng ca hát của đài TVB và kế tiếp gia nhập lớp đào tạo nghệ sĩ của đài này. Từ năm 1990, anh bắt đầu đóng phim mang đến TVB. Từ những vai diễn phụ, anh dần được lựa chọn đảm nhận các vai chính và chiếm được cảm tình của phần đông khán giả.

Cổ Thiên Lạc


Từ năm 15 tuổi, Cổ Thiên Lạc đã buộc phải bỏ học và lăn lộn tìm sống. Sau khi thao tác trong một công ty người mẫu, anh cam kết hợp đồng cùng với đài TVB vào khoảng thời gian 1993. 2 năm sau, anh trở nên sao phệ sau thành công xuất sắc của vai diễn Dương quá trong Thần điêu đại hiệp, hợp tác và ký kết với Lý Nhược Đồng.

Ngoài ra, Cổ Thiên Lạc còn gia nhập nhiều bộ phim truyền hình đáng để ý khác của TVB: làm hồ sơ vụ án 4, bộ máy thời gian, Liệt hỏa hùng tâm...

Lữ Lương Vỹ

Lữ Lương Vỹ sinh năm 1956 tại Việt Nam, lúc lên 12 tuổi, anh cùng mái ấm gia đình chuyển sang sống trong Hong Kong. Trong những năm đầu những năm 1980, anh bước đầu đóng phim đến đài TVB. Ban đầu, anh chỉ được đóng những vai rất bé dại nhưng tiếp đến dần được giao những vai diễn mập hơn. Anh trở nên danh tiếng nhờ hòa mình thành Đinh Lực trong Bến Thượng Hải.


Theo 2Sao


Những mỹ nam "vạn tín đồ mê" bên trên màn hình ảnh TVB Châu Nhuận Phát, Huỳnh Nhật Hoa, Thang Trấn Nghiệp... Rất nhiều thành danh nhờ đóng góp phim của TVB. 1. Châu Nhuận phát Châu Nhuận tạo nên trưởng trong một mái ấm gia đình ở nông thôn. Ngay lập tức từ nhỏ, anh đã phải phụ góp mẹ bán hàng để kiếm tiền. Lúc lên 10, mái ấm gia đình Châu Nhuận phạt chuyển mang lại Cửu Long. Đến năm 17 tuổi,...