Cách sử dụng phần mềm eagleget

     

Phần mềm tăng tốc mua file Internet tải về Manager (IDM) là phần mềm giỏi nhưng bao gồm trả phí. Sau đây, dailykhmerpost.com vẫn giới thiệu chúng ta phần mềm EagleGet có tác dụng giống như IDM nhưng trọn vẹn miễn phí, có cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt, hoàn toàn có thể thay gắng cho ứng dụng IDM.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm eagleget

Đang xem: cách sử dụng ứng dụng eagleget

– auto bắt links khi sở hữu về tập tin cùng tăng tốc độ tải tệp tin lên cấp 6 lần bình thường, không giới hạn số lượng những tập tin tải về. ứng dụng chia tệp tin thành những mảnh để cài về, giúp buổi tối ưu hóa băng thông đường truyền Internet.– Hổ trợ việc liên tiếp tải lại những file đang cài đặt mà bị cách quãng (ví dụ: rớt mạng, máy tính bị tắt đột ngột…).– auto tích hòa hợp vào trình coi ngó Chrome, IE cùng Firefox. Chỉ cần click chuột vào liên kết tải về trong trình duyệt, phần mềm sẽ tự động hóa hiện thông báo và thực hiện việc thiết lập về.– Hổ trợ tải các file nhạc, đoạn clip từ các trang như: Youtube, Vimeo, nhaccuatui.com, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, keeng.vn…), buổi tối ưu tải đoạn phim với định dạng quality Video HD (720p, 1080p, 1440p…).

– sau thời điểm tải file thiết lập có têneagleget_setup.exevề, bấm đúp vào file này sẽ lộ diện giao điện cài đặt như hình bên dưới, bấm vào nút Install để ban đầu quá trình mua đặt. (Lưu ý: Tắt hết trình duyệt đang chạy trước khi setup phần mềm. Còn nếu không nó đã tự đóng góp trình duyệt)

*

– Tại cách tiếp theo, bấm vào dòng Click here ở cả 2 bên, quăng quật chọn hết những dấu stick trong các ô vuông nhỏ dại như hình hướng dẫn dưới (bước số 2 với số 3) để không phải cài đặt thêm các ứng dụng khác được đính kèm theo phần mềm EagleGet.

*

– Để chuyển nhượng bàn giao điện ứng dụng EagleGet lịch sự tiếng Việt, các bạn mở phần mềm lên với làm công việc 5, 6, 7 như hình hướng dẫn mặt dưới. (Chọn mục Language -> tiếng Việt)

*

– Tiếp theo, bạn mở trình chăm chú lên (Ví dụ: trình lưu ý Chrome) làm cho theo quá trình 8, 9 như hình phía dẫn bên dưới để kích hoạt thanh cơ chế tải file của ứng dụng tích hợp trên trình duyệt.

Xem thêm:

*

Như vậy là xong công việc cài để cơ phiên bản và bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này được rồi. Sau đó là phần phía dẫn bí quyết sử dụng ứng dụng để mua file clip trên trang Youtube.comĐể tải video clip từ trang Youtube.com, mở trình xem xét web Chrome lên, vào trang youtube.com lựa chọn file đoạn clip cần sở hữu về, đợi một ít cho chương trình tự động bắt link. Từ bây giờ biểu tượng EagleGet làm việc trên góc bên trên bên phải của trình chuẩn y sẽ hiển thị số link clip với các quality khác nhau (360p, 720p, 1080p…). Bạn click chọn quality video để cài về, công tác sẽ tự động hóa tải file này về máy tính của bạn. (xem hình phía dẫn bên dưới, minh họa tải clip bài Lạc Trôi của sơn Tùng)

*

– Khi tải file hoàn thành chương trình sẽ có được âm thanh thông tin đã hoàn thành tải về cùng hiển thị tùy chọn mở thư mục chứa file tải về hoặc mở file để xem.– Còn việc tải tệp tin (ví dụ: Phần mềm, tệp tin dạng .rar…) từ các trang khác, khi nhấn vào link thì lịch trình sẽ auto bắt link và hiện tại hộp thoại để chúng ta tải về.

Tham khảo:Lưu ý:– chúng ta đóng góp ý kiến, nêu vướng mắc cần câu trả lời vào khung dưới bằng giờ Việt tất cả dấu. – Đọc kỹ phần Hỏi – Đáp trước khi hỏi, những thắc mắc trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.