Tuyết rơi mùa hè

     

Có những mẩu chuyện viết bắt buộc là mang theo thông điệp ý nghĩa gửi gắm cả tâm tư nguyện vọng đến phát âm giả, cũng có những công trình viết nhằm đời, mang đến những mùi hương vị mới lạ và bài học đắc giá. Sau thời điểm đọc Tuyết Rời ngày hè cái xúc cảm mà phiên bản thân có là gì? Một cảm hứng buồn ko tả được, ko phải một chiếc kết cơ mà tôi ý muốn nhưng nó là dòng kết được biết hợp lý. Đến cuối cùng những con bạn đó, họ phần đông đáng thương, dù không đến được với nhau nhưng phần ký ức của họ, niềm hạnh phúc ấy chính là khoảng thời gian tươi tắn nhất.

Bạn đang xem: Tuyết rơi mùa hè

Sheryl Nome là một trong tác giả trẻ người Việt, tuy vậy tôi ko thấy các tác phẩm của tác giả, mà lại Tuyết Rời mùa hè là một chiến thắng đáng để đời, với tình tiết khá tốt, không phải hoàn hảo nhưng mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc, dư âm lưu lại là phần đông nhân vật cùng số phận của họ, chúng tương đối chân thực, sinh động gần cận như những câu chuyện vẫn xảy ra hàng ngày trong xóm hội, với đều con tín đồ không cùng đẳng cấp, hay thuộc chung một số trong những phận truyen teen cuc hay.


*
*

Kết thúc của mình cũng xem như là viên mãn, tình thương bù đắp từ phần lớn hy sinh.


Bộ truyện tuyết rơi mùa hè đã hoàn thành với 82 chương truyện. Thật sự thì cỗ truyện cũng đều có đôi phần gọi là “trẻ con” với những những bước đầu khá phi thực tế. Với diễn biến được xây dựng cũng tương tự tình huống thuở đầu hai người gặp mặt nhau thì nằm trong dạng đại trà, hầu như những mẩu chuyện về trường học tập cậu nóng cô chiêu gặp gỡ nhau tạo ra xung đột những kiểu chẳng hạn. Nhnwg cần thiết trách được Tuyết Rời mùa hè thuộc dạng đã ngừng từ lâu, cũng nói theo một cách khác đi đầu trong câu hỏi viết teenfic trong thời hạn trước.

Mở đầu mẩu chuyện là Dương Băng Hạ và Tiểu Vy – Bảo Vy nhận ra học bổng bắt buộc đượ vào ngôi trường thế giới Thánh Huy học. Ngôi trường này dành riêng cho những đứa con của những ông lớn, tập đoàn lớn khét tiếng, vì vậy không khỏi bắt gặp những cô cậu với máu tóc đủ màu sắc, bông tai, khuyên răn mũi,…đụng ngay đứa bạn Bảo Yến đáng ghét, xéo dung nhan khinh người. Nói phổ biến là cả chiếc trường nhà giàu này khinh thường dân nghèo, ngồi học cùng như một nỗi sỉ nhục.

Xem thêm: Top 20 Chạy Uber Có Lời Không, Có Đủ Nuôi Sống Bản Thân Và Gia Đình

Đến đoạn nam chủ yếu Trịnh Hạo Thiên gặp gỡ Dương Băng Hạ, cái này tôi cứ thấy đã phát hiện ở đâu rồi ấy, bên cạnh đó Vườn Sao Băng bạn dạng Hàn bao gồm Lee Min Ho đây mà. Con bạn Tiểu Vy dễ thương và đáng yêu vô tình va vào Hạo Thiên thiếu thốn gia, Băng Hạ lạnh lùng đến bảo ban nam thiết yếu một bài học. Kết quả rất có thể bị xua học, còn nam chủ yếu thì cho người tìm thông tin của Băng Hạ, thấy thú vui và bắt đầu giở trò trêu chọc, kiếm chuyện, kế tiếp va vào lưới tình cơ hội nào không hay.

Sau đó gồm sự mở ra của Hàn Phong một hotboy xấu tính bao gồm quá khứ không mấy tốt đẹp. Từng con tín đồ trong truyện đều phải có những thừa khứ éo le, mặc dù Hàn Phong căm ghét nhưng cũng rất đáng thương. Thiệt ra ái tình giữa bố người Hạo Thiên – Băng Hạ – Hàn Phong, cứ như vòng luân chuyển tua, yêu thương rồi có tác dụng tổn mến nhau, rời khỏi rồi lại cù về. Cả hai phái mạnh trai hồ hết yêu thương Băng Hạ nhưng lại trái tim cô chỉ dành có một, hắn chính là hoàng tử bước ra từ mẩu chuyện cổ tích Lọ Lem. Tuy nhiên tiếc là cô chưa phải Lọ Lem có vừa mẫu hài thủy tinh, nhưng cấp thiết sánh đôi cùng hoàng tử.

Tất cả chuyện cổ tích cũng chỉ cần trí tưởng tượng của bé người, hiện nay thực đó là tát vào mặt fan ta mang lại tỉnh. Người giảu, kẻ nghèo luôn có nhãi nhép giới phân chia mặc dầu tình yêu thương ấy bao gồm lớn bao nhiêu, có quyết tử nhiều khuôn khổ nào. Trải qua vớ thảy đau thương nhưng vẫn có một kết quả duy độc nhất là ko thể cùng mọi người trong nhà được. Mặc dù rằng tác dụng không như ý, nhưng lại cũng tốt, tình yêu có thể bù đắp không có bất kì ai xấu xa cả, ai cũng làm vì muốn giành lấy tín đồ ấy mang lại riêng mình nhưng mà thôi.

Dương Băng Hạ bệnh nặng, cô và Trịnh Hạo Thiên phân tách tay, sẽ là một cơ hội đẻ Hạo Thiên đồng ý đính hôn cùng Niệm Phù Dung, một người con gái cũng yêu thương hắn rất nhiều. Niệm quang vinh cũng không có lỗi vào chuyện này, chị sợ một ngày nào kia Dương Băng Hạ sẽ trở lại cướp Hạo Thiên của chị, nhưng chắc hẳn rằng cô đã xem xét rất kỹ rồi. Chia ly Hạo Thiên đó là tình yêu mãnh liệt nhất. Điều sau cùng cũng như kết thúc câu chuyện, có lẽ là một chấm dứt mở chăng? Băng Hạ tay vào tay cùng với Hàn Phong đến dự lễ đính ước của Trịnh Hạo Thiên với Niệm Phù Dung. Thật xuất sắc khi thấy Hàn Phong luôn luôn ở bên cạnh cô, luôn luôn luôn chăm lo và hướng tới phía cô. Tình yêu đó thật đẹp, mong gì cô cũng đáp lại như thế. Mà lại ở thêm hôn diễn ra thế nào? bao gồm phải lắp hôn là điểm dừng sau cuối hay chỉ là điểm dừng của mẩu chuyện mà thôi? Chẳng ai hiểu rằng cả, có lẽ rằng tác giả muốn người hâm mộ nghĩ ra một cái kết khác do thấy chiếc kết vì vậy rất xứng đáng. Hạnh phúc với từng người, mặc dù cho là ít xuất xắc nhiều, thì đó cũng là đưa ra quyết định của từng nhân vật dụng trong truyện.