Top 15 bài hát về mẹ cha hay nhất

     

Bài hát thể sự hàm ơn của con dành cho bố mẹ của mình, là giờ lòng biết ơn sinh thành, nuôi dưỡng. Dù cho có bôn ba chân trời góc bể thì ngôi nhà nơi ấy có phụ huynh là địa điểm con luôn nhớ đến, là nơi con sẽ trở về mỗi khi mệt mỏi, vấp váp ngã.

Bạn đang xem: Top 15 bài hát về mẹ cha hay nhất

Nhà là vị trí chữa khỏi phần lớn đau ốm, chữa khỏi hồ hết nỗi đau tinh thần, là chỗ gột sạch trung ương hồn nâng bước chúng ta, mạnh khỏe bước tiếp.

*

9. Chưa khi nào mẹ nhắc – Min if Erik

“Mẹ là nhất trên đời

Mẹ đã quá vất vả rồi

Người dũng cảm tuyệt vời là mẹ, mẹ ơi

Giờ con lớn khôn rồi

Và bé sẽ cần người

Thành người xuất sắc trên đời, mẹ tự hào nhanh chóng thôi

Mẹ yêu thương ơi ơi ơi ơi ơi

Mẹ ơi ơi ơi ơi ơi

Mẹ ơi, chớ lo nha người mẹ ơi

Mẹ yêu ơi ơi ơi ơi ơi

Mẹ ơi ơi ơi ơi ơi

Mẹ ơi, chị em chỉ được niềm hạnh phúc thôi, xuyên suốt đời”

*

Con sẽ mập khôn và cứng cáp như đều gì mẹ mong đợi. Người mẹ đánh đổi cả tuổi tx thanh xuân cho con vậy cho nên từ hiện thời mẹ hãy chỉ hạnh phúc thôi người mẹ nhé!

10. Cuộc sống con có bà mẹ – Ngô kiến Huy, Vy Oanh

Bài hát là cảm hứng trống vắng tanh khi không tồn tại mẹ ngơi nghỉ bên, con thấy bơ vơ, lạc lõng giữa dòng đời xuôi ngược, một trong những bon chen cuộc sống. Nhỏ thấy ghi nhớ mẹ, nhớ cảm hứng được bà mẹ chở bít lo lắng.

*

Những trung khu sự dạt dào tình thương thương ước ao nói cùng với mẹ. Cuối cùng là lời hứa hẹn sẽ thành công để xứng danh với công tích trời biển cả của mẹ. Một lần tiếp nữa những khúc ca về bà bầu được chứa lên thật đẹp, thiệt ý nghĩa.

11. Nhỏ nợ bà mẹ – Trịnh Đình Quang

Bài hát đề cập lại phần nhiều lỗi lầm của người đàn ông khi xa vòng đeo tay của mẹ. Người con đã không cưỡng lại được hầu như cám dỗ cuộc đời, vấp bửa đầy nhức đớn. Khi rời xa chị em vì sự hào nhoáng, sự đua đòi nhưng mà quên những lời dạy dỗ của mẹ, gạt bỏ sự lam lũ, vất vả bà bầu đã trải qua để nuôi con khôn lớn.

*

Người nhỏ đã bắt buộc vĩnh viễn xa lánh mẹ. Bài hát này tín đồ con hy vọng gửi đến mẹ để nói đòi hỏi lỗi, để hối hận lỗi ý muốn mẹ tha thứ, trong những số ấy có cả sự nhớ tiếc nuối khi vẫn chưa quan tâm nhiều mang đến mẹ, bà mẹ vẫn chưa xuất hiện con dâu vẫn chưa xuất hiện cháu bế. Bài hát vang lên trong sự nghẹn ngào hối hận hận tột độ của người con vì những tội vạ của mình. Ao ước mẹ tha thứ. Thuộc lắng nghe nhằm tự nhủ cùng với lòng mình không được thiết kế mẹ buồn.

12. Chỉ có thể là mẹ – 40 Nghệ sĩ

Bài hát vị 40 nghệ sĩ việt nam cùng nhau thực hiện. Một MV ca nhạc hết sức chân thành và ý nghĩa về bà bầu dành tặng ngay cho những người dân mẹ.

*

Lời ca như lời phân bua sự yêu thương đến bà bầu muộn màng khi con nhận biết đã lâu rồi không nói câu yêu thương mẹ, không nhớ đến những tình cảm, công phu của chị em đã dành cho con, tuy nhiên dù muộn mằn còn rộng không bao giờ bày tỏ tình cảm với mẹ. Luôn luôn nhớ cho mẹ, ao ước những điều tốt nhất đến với bà bầu là ước mơ của tất cả những fan làm con trên Trái Đất này.

13. Mẹ yêu bé – Nguyễn Thiện Nhân

“À á ru hời, ơ hời ru…

Mẹ thương con gồm hay chăng, yêu quý từ lúc thai nghén trong lòng.

Mấy nắng nóng sớm chiều mưa ròng.

Xem thêm:

Chín tháng so chín năm gian khó chịu khôn cùng.

À á ru hời, ơ hời ru.

Ngắm quốc gia mình vun đắp trường đoản cú bao đời.

Thấy quốc gia trùm lên bóng dáng con tôi.

Ôm nhỏ ra mái hiên nhìn đàn chim rộn ràng hót thân (ơ) mùa xuân.

Mừng con biết đi rồi đi trên con phố mới.”

*

Đó là tình yêu bà mẹ gửi vào câu hát ru, là tình yêu bà bầu gửi vào gần như ước muốn bé dại nhoi ao ước con thành người, mong mỏi con yêu khỏe khoắn mạnh bình yên là hạnh phúc. Vì bất cứ là ai, là người bà mẹ nào thì cũng rất yêu con.

14. Người mẹ yêu – Nguyễn Thiện Nhân

“Ánh sao đêm cho nhỏ sáng soi là người mẹ yêu

Khúc hát ru cho bé giấc mơ là mẹ yêu

Mẹ là cánh chim mang lại con cất cánh thật xa

Mẹ sưởi ấm cho trung tâm hồn con bà mẹ yêu “.


*

Điệp khúc chị em yêu chắc rằng được nhiều người dân nhớ mang đến và thuộc lòng nhất. Lời bài bác hát nhắc về nỗi lòng của người chị em từ khi sinh nhỏ ra đến lúc nuôi bé lớn. Thuộc lắng lòng và cảm nhận thêm những điều lớn lao mẹ tạo nên những đứa con nhỏ dại bé.

Trên đó là những bài bác hát xuất xắc nhẩ về mẹ. Hãy hát tặng mẹ, mở cho người mẹ nghe, nói hầu hết lời ngọt ngào với chị em khi còn hoàn toàn có thể nhé! Chúc cho người phụ nữ luôn luôn xinh đẹp nhất và nhiều sức khỏe, nhất là mẹ của bọn chúng ta.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *