App thời tiết chính xác nhất

     

Có không ít lựa chọn tuyệt vời, dưới đó là các vận dụng thời tiết và widget thời tiết tốt nhất hiện tất cả trên Android.

Bạn đang xem: App thời tiết chính xác nhất


*
byAn Nhiên
*

Mình tất cả thói quen giỏi xem thời tiết do đi làm xa. Các ứng dụng thời tiết trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cùng widget thời tiết vẫn được cải thiện đều đặn một trong những năm qua và chúng xuất sắc hơn khi nào hết. Chúng hoạt động tốt hơn, có tương đối nhiều thông tin chi tiết và đúng mực hơn và những tiện ích thời tiết chú ý chung nhìn xin xắn hơn và văn minh hơn.


1Weather

1Weather đã lộ diện từ lâu và không chỉ có là trong những ứng dụng thời tiết thịnh hành nhất trong list này bên cạnh đó là trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất. Nó đi kèm với những tính năng tiêu chuẩn chỉnh của chúng ta như dự báo hằng ngày và sản phẩm giờ cùng với quyền truy cập vào thông tin bổ sung. Trong khi còn có một số trong những widget tất cả sẵn. Kiến tạo 1Weather rất giản đơn theo dõi. Nó cũng đi kèm với cung ứng Android Wear, theo dõi tiết trời cho buổi tối đa 12 thành phố và cung cấp 25 ngôn ngữ. Tất cả các tính năng đều phải có trong phiên bản miễn phí gồm quảng cáo. Bạn cũng có thể trả 1,99USD để loại trừ quảng cáo.


ADVERTISEMENT

Tải 1Weather

Accuweather

Accuweather của Accuweather.com là giữa những ứng dụng thời tiết xuất sắc và phổ biến. Nó có các thông tin cơ bản, bao hàm dự báo mở rộng, dự đoán hàng giờ,… những tính năng khác bao hàm radar, một số hỗ trợ Wear OS tốt nhất của bất kỳ ứng dụng khí hậu nào, v.v. Nó cũng gồm 1 tính năng MinuteCast giúp dự kiến mưa trên đại lý từng phút, bởi đó bạn có thể lập kế hoạch trong ngày của chính bản thân mình dễ dàng rộng một chút.

Tải Accuweather

Appy Weather

Appy WEtaher là ứng dụng thời tiết mới nhất trong danh sách, nói một biện pháp tương đối. Nó có một loạt các tính năng và bao hàm hầu hết các tính năng mà mọi vận dụng thời tiết gần như có. Một vài tính năng rất dị hơn của nó bao hàm nguồn cấp tài liệu được cá thể hóa nhiều hơn thế nữa hầu hết, giao diện người tiêu dùng đầy màu sắc sắc. Nó sử dụng API của Dark Sky và sẽ sở hữu các tùy lựa chọn khác sau đây gần. Phí đăng ký là 3,99USD mỗi năm.

Tải Appy Weather

Google Feed

Trợ lý Google có thể cho bạn biết thời tiết. Bạn chỉ cần yêu cầu Google mang lại dự báo. Chúng ta có thể yêu mong xem thời tiết hiện nay tại, cảnh báo thời tiết và không dừng lại ở đó nữa. Chỉ cần nhấp vào thẻ khí hậu để nhận thêm thông tin. Nó không có tương đối nhiều tính năng như những ứng dụng thời tiết khác ví như tiện ích khí hậu hoặc radar tích hợp. Tuy nhiên, nó tuyệt vời nhất để đánh giá nhanh, cập nhật nhanh thông tin. Nhân tài này trọn vẹn miễn tổn phí và bao gồm sẵn trên phần đông các sản phẩm Android.

*

MyRadar Weather Radar

MyRadar là một ứng dụng dễ dàng và đơn giản hiển thị cho mình một radar thời tiết. Nó có vừa đủ các tính năng, bao hàm cả tài năng phát hình hình ảnh động để chúng ta cũng có thể biết được cơn mưa đang tới hay sắp tới đi. Phiên bản thân áp dụng này rất đơn giản và dễ dàng nhưng chúng ta cũng có thể mua thêm tính năng. Một số trong những tính năng bổ sung bao hàm bộ quan sát và theo dõi bão và các tính năng radar ngã sung. Radar trên ứng dụng này là trong số những cái rất tốt mà chúng ta cũng có thể tìm thấy với nó là cái duy nhất thậm chí là còn tốt hơn Dark Sky.

Tải MyRadar Weather Radar

NOAA Weather

NOAA Weather Unofficial là một trong ứng dụng cung cấp tin của NOAA và National Weather Service. Bạn cũng có thể tìm thấy đông đảo thứ như đoán trước thời tiết bắt đầu nhất, đk hàng giờ, radar, v.v. Chúng ta có thể theo dõi một số thành phố cùng một lúc với có những tiện ích thời tiết để lựa chọn. điểm yếu duy độc nhất là ứng dụng không cung cấp cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.

Tải NOAA Weather

Overdrop

Overdrop là trong những ứng dụng thời tiết mới. Nó được thiết kế đẹp, tối giản tuy vậy vừa đầy đủ để thông tin thời tiết trở nên thú vị. Ứng dụng này cũng đều có dữ liệu khí hậu theo thời hạn thực, dự báo 24 giờ, đoán trước bảy ngày, cảnh báo thời tiết tương khắc nghiệt, sáu theme, những tiện ích khác biệt và không dừng lại ở đó nữa. Bạn có thể chọn giữa AccuWeather, WeatherBit và thậm chí là Dark Sky cho API.

Xem thêm: Tải Về Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút + Rèn Luyện Kĩ, Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút

Tải Overdrop

*

Storm Radar by The Weather Channel

Storm Radar có một chút khác biệt so với các ứng dụng khí hậu khác. Nó tập trung nhiều hơn vào thời tiết khắc nghiệt như lốc xoáy, giông bão nghiêm trọng, bão,… Radar khí hậu có trăng tròn lớp với hàng tấn tùy chỉnh. Bạn nhận được rất nhiều tính năng bổ sung cập nhật như dự báo, nhiệt độ độ lúc này và chưa dừng lại ở đó nữa. Điều trớ trêu là đó là từ The Weather Channel và công ty chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự tốt hơn áp dụng dụng Weather Channel gốc. Nó hoàn toàn miễn giá tiền với quảng cáo nếu bạn quan tâm.

Tải Storm Radar by The Weather Channel

*

Today Weather

Đây là một ứng dụng khí hậu sạch sẽ, nhiều tác dụng và mau lẹ với nhiều kĩ năng cho hầu hết mọi người. Ứng dụng bao hàm các thông tin thông thường như dự đoán thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ thực tế so với cảm nhận thực tế, lưu ý thời tiết xung khắc nghiệt, ứng dụng thời huyết và tin tức hữu ích khác ví như chỉ số unique không khí, chu kỳ luân hồi mặt trăng và thời gian mặt trời mọc / lặn. Radar cũng là 1 tính năng giỏi mà áp dụng hỗ trợ. Ứng dụng được cài xuống miễn tổn phí và có một số trong những tuỳ chọn mua bên phía trong ứng dụng.

Tải Today Weather

*

WeatherBug

WeatherBug là giữa những ứng dụng tiết trời cũ hơn. Nó có tất cả những thiết bị bạn muốn đợi từ một ứng dụng thời tiết bao gồm dự báo thời tiết, nhiệt độ độ, radar, chú ý thời tiết, v.v. Nó cũng có thể có 18 bản đồ thời tiết khác nhau, hệ thống cảnh báo sét, đk giao thông, v.v. Có các widget thời tiết, nhưng chúng là một bạn dạng tải xuống riêng biệt biệt. Phiên bạn dạng miễn phí là thừa đủ xuất sắc cho hầu hết mọi người.

Tải WeatherBug

*

The Weather Channel

Weather Channel tiện lợi nằm trong số các ứng dụng thời máu dễ nhận biết nhất hiện tại có. Nó bao gồm tất cả những thông tin cơ bạn dạng như ánh nắng mặt trời hiện tại, đoán trước trong tương lai, chú ý thời tiết tương khắc nghiệt, radar, v.v. Nó cũng bao gồm tin tức rét hổi, ​​cảnh báo sét và lưu ý phấn hoa.

Có những widget con, giao diện tín đồ dùng máy vi tính bảng riêng biệt và các thứ vấp ngã sung. Ứng dụng Weather Channel là trong số những ứng dụng lớn nhất trong danh sách và không phải là một lựa lựa chọn tuyệt vời cho người thích một giaoi diện buổi tối giản.

Tải The Weather Channel

What The Forecast?!!

What The Forecast là trong những ứng dụng khí hậu mới. Ứng dụng có đến cho mình những câu châm biếm vui nhộn thể hiện thời tiết bên ngoài. Nó trường đoản cú hào có hơn 6600 các từ. Không tính ra, ứng dụng bao hàm dự báo bảy ngày, tích hợp với AerisWeather, nhiệt độ hiện tại,… Đây chắc hẳn rằng là một ứng dụng thời tiết thú vị cho hầu như ai đề xuất một cái nào đấy cơ bản nhưng cũng độc đáo.

Tải What The Forecast?!!

*

Yahoo Weather

Ứng dụng khí hậu của Yahoo có phong cách thiết kế đẹp, thông tin thời tiết đề xuất thiết, cảnh báo thời tiết, radar, v.v. Ứng dụng có thể theo dõi tới 20 thành phố. Nó hiển thị hình hình ảnh tuyệt đẹp nhất từ các nguồn như Flickr. Mặc dù nhiên, những người cần một cái gì đó nghiêm túc hơn rất có thể cần nên xem xét nơi khác. Yahoo Weather miễn giá thành và có quảng cáo.

Tải Yahoo Weather

*

YoWindow Weather

YoWindow Weather là một trong những ứng dụng thời tiết lạ mắt hơn. Chúng ta có thể di chuyển ngón tay của chính bản thân mình trên bối cảnh người dùng để xem tiết trời tại bất kỳ thời điểm nhất định nào trong ngày. Nó cũng bao hàm những tin tức cơ phiên bản khá tốt. Nó không mạnh như một số ứng dụng thời tiết. Tuy nhiên, sự đơn giản dễ dàng là điểm độc nhất của YoWindow Weather.

Tải YoWindow Weather

Weather Underground

Weather Underground đã trải sang 1 số biến đổi lớn khi IBM thâu tóm về công ty 1 thời gian. Nó làm cho đúng đầy đủ điều cơ bản, bao gồm dự báo hiện tại, radar thời tiết, dự đoán tương lai và những thứ tương tự. Ứng dụng nâng cao trải nghiệm bằng cách thêm hồ hết thứ như chỉ số quality không khí, thời gian mặt trời mọc với lặn, quan sát và theo dõi bão và tin liền tiết. Phiên bản miễn phí vận động với pr và thiên tài vẫn đầy đủ.