Hướng dẫn chạy quảng cáo youtube

     

Quảng cáo video clip hiện là dạng truyền bá rất kết quả cao mang lại doanh nghiệp. Căn cơ quảng cáo video clip phổ đổi thay nhất bây chừ chính là Youtube Ads. Với bài viết này, dailykhmerpost.com media sẽ phía dẫn chi tiết các cách chạy quảng cáo cho kênh Youtube hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chạy quảng cáo youtube

Chạy quảng cáo đến Kênh Youtube khá tinh vi cho ai chưa khám phá về Youtube Ads. Nó yên cầu người thiết lập cấu hình và chạy truyền bá phải tiến hành nhiều lần mới nắm rõ mọi tính năng. Sau đây là 3 thứ rất cần thiết bạn cần phải có khi chạy quảng cáo kênh Youtube tác dụng và 6 bước tùy chỉnh cấu hình quảng cáo clip từ A-Z.

*

1) Chạy pr Kênh Youtube cần chuẩn bị gì?

Bạn cần có 3 thứ sau đây để bước đầu chạy quảng cáo mang đến kênh Youtube

tài khoản quảng cáo Google Thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard Kênh Youtube

Tiếp theo, dailykhmerpost.com truyền thông media sẽ giải đáp bạn phương pháp để tạo tài khoản quảng cáo Google, thêm phương thức giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán và links kênh Youtube với Google.

1.1) giải pháp tạo tài khoản quảng cáo Google

Bạn phải tạo thông tin tài khoản quảng cáo Google nếu muốn chạy pr kênh Youtube vày Youtube trực thuộc Google. Với hầu như ai chưa tồn tại tài khoản Google, để khởi tạo thông tin tài khoản bạn hãy truy vấn vào trang https://accounts.google.com/signup. Sau đó, bạn điền không hề thiếu thông tin, nhấn “Tiếp theo”, liên tục điền tin tức cá nhân, thừa nhận “Tiếp theo” cùng nhấn “Tôi đồng ý” nhằm hoàn tất chế tác tài khoản.

*

1.2) Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo Google

Tiếp theo, bạn phải thêm phương pháp thanh toán trong thông tin tài khoản quảng cáo Google.

bước 2: Nhập thông tin Gmail chúng ta vừa đk vào và nhập tên trang web của doanh nghiệp hoặc website tùy ý nào đó. Nhận “Tiếp tục” bước 3: tùy chỉnh cấu hình và lưu thông số kỹ thuật chiến dịch (đây là cách không quan lại trọng, nên chúng ta không đề xuất nhập thông tin đúng mực và chi tiết) bước 4: Thêm các thông tin giao dịch cho Google google adwords Bước 5: Nhập tin tức thẻ giao dịch thanh toán gồm số thẻ, tháng/năm, CVC, tên công ty thẻ. Sau đó khắc ghi tick vào ô “Địa chỉ thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ y hệt như ở trên” cách 6: Đánh vệt tick vào ô “Tôi gật đầu với lao lý Adwords”. Nhận nút “Hoàn vớ và tạo thành quảng cáo”

1.3) link kênh Youtube và tài khoản quảng cáo Google

Khi đã tài giỏi khoản lăng xê Google, các bạn hãy link nó cùng với kênh Youtube bạn có nhu cầu chạy quảng cáo.

Ở trang Google Adwords, góc trên bên phải, bạn nhấp chuột chữ “Cài đặt” và lựa chọn “Tài khoản được liên kết”. Sau đó, chúng ta tìm và chọn Youtube rồi nhấn vào nút “Chi tiết”. Tiếp theo, bạn bấm nút “Thêm kênh” (Add channel) cùng dán đường link của kênh Youtube vào.

Kế đến, chúng ta bấm “Tôi thiết lập kênh này” nếu như là công ty kênh. Sau đó, lựa chọn nút “Vào Youtube”. Toàn bộ các kênh Youtube tất cả trong tài khoản của các bạn sẽ được hiển thị, bạn nên lựa chọn kênh Youtube mà bạn muốn chạy quảng cáo, rồi chọn OK. Tiếp theo, các bạn đặt tên cho thông tin tài khoản Adwords và khắc ghi tick vào cả cha đặc quyền. Bấm “Hoàn tất” là các bạn đã thành công liên kết 2 thông tin tài khoản với nhau.

2) hướng dẫn cụ thể cách tiếp thị kênh Youtube hiệu quả

Bước 1: tạo nên chiến dịch truyền bá mới

Trong màn hình tài khoản Google Ads, bạn chọn “Chiến dịch” ở thanh sidebar (cột bên trái), nhấp vào hình tượng dấu cộng blue color sẽ xuất hiện thêm một bảng chứa nhiều “Chiến dịch mới”. Hãy nhấn vào đó.

Xem thêm:

*

Màn hình sẽ chuyển sang cửa sổ với tiêu đề một số loại chiến dịch. Bạn chọn “Tạo 1 chiến dịch mà không yêu cầu hướng dẫn đến mục tiêu”. Sau đó, Google đang cung cấp cho mình 5 tùy chọn: kiếm tìm kiếm, hiển thị, cài đặt sắm, video, ứng dụng toàn cầu. Nên chọn lựa video.

*

*

Bước 2: cài đặt chi tiết cho chiến dịch của bạn

Bây giờ đồng hồ bạn đã đến phần thiết lập chi tiết mang lại chiến dịch mới. Đầu tiên, các bạn đặt tên mang đến chiến dịch, đặt chi phí chạy hàng ngày và lựa chọn lịch chạy mang đến chiến dịch quảng bá kênh Youtube gồm ngày ban đầu và kết thúc. Gồm 2 chiến lược đặt giá chỉ thầu là:

CPV tối đa (chi phí các bạn trả cho một lượt coi quảng cáo) CPM tối đa (chi phí bạn trả đến 1000 lượt hiển thị quảng cáo nhận được)

*

*

Tiếp theo, các bạn kéo mang lại mục “Mạng”. Bạn muốn vị trí nào thì ghi lại vào vị trí đó:

hiệu quả tìm kiếm trên Youtube video trên Youtube Đối tác trên display network

*

Kế tiếp, chọn ngữ điệu và địa chỉ địa lý của doanh nghiệp tiềm năng. Ví dụ, bạn triệu tập vào khách việt nam thì chọn tiếng Việt với chọn việt nam là vị trí mà truyền bá hiển thị. Bạn có thể chọn 1 tổ quốc hay những tỉnh/thành phố.

*

Loại Inventory chất nhận được bạn chỉ hiển thị quảng cáo trên những nội dung tương xứng với thương hiệu của bạn. Ví dụ, công ty lớn bạn bán sản phẩm chơi con trẻ em, các bạn sẽ không ước ao quảng cáo của chính mình được hiển thị cùng với nội dung đấm đá bạo lực hoặc tình dục.

*

Loại trừ ngôn từ nhìn có vẻ không quan trọng nhưng đấy là bước bạn tránh việc bỏ qua. Nó đi sâu rộng một chút bằng cách cho phép các bạn chọn từ chối các hạng mục nội dung nhạy bén cảm, ví dụ điển hình như những nhóm video thảm kịch và xung đột, sự việc xã hội tiêu cực.

*

Bước 3: Nhắm đối tượng bạn có nhu cầu tiếp cận

Mục “Nhân khẩu học” là bước hình thành đối tượng người sử dụng mục tiêu của bạn. Các bạn được định vị khách hàng qua các tùy chọn: giới tính, tuổi tác, trình trạng hôn nhân, các khoản thu nhập hộ gia đình.

*

Tiếp đến, chúng ta mài giũa đối tượng tiềm năng bằng phương pháp chọn thị trường mục tiêu qua tùy lựa chọn Google cung cấp.

*

Bước 4: Chọn địa điểm hiển thị quảng cáo

Ở cách 4, bạn được chọn các loại nội dung rõ ràng mà bạn có nhu cầu quảng cáo lộ diện gồm:

tự khóa mục tiêu: Nhập hoặc dán các từ, cụm từ vào ô từ khóa.

*

công ty đề: lựa chọn chủ đề tương quan đến truyền bá của bạn.

*

địa điểm quảng cáo: nếu bạn để trống phần này, pr của các bạn sẽ xuất hiện tại ở số đông vị trí trên YouTube/ mạng hiển thị sao cho tương xứng với kim chỉ nam của chiến dịch.

*

Bước 5: Chọn đoạn clip tiếp thị của bạn

Bạn nhập trường đoản cú khóa liên quan để kiếm tìm kiếm video tiếp thị của bạn. Hãy nhớ cài đặt lên đoạn clip quảng cáo đến kênh Youtube trước khi chúng ta làm bước 5.

Bước 6: Định dạng đoạn phim quảng cáo

Cuối cùng, bạn sẽ nhìn thấy những tùy chọn bao gồm sẵn dựa trên những đặc tính của chiến dịch quảng cáo. Hãy nhớ bổ sung cập nhật link URL, lời kêu gọi và tiêu đề. Chúng ta nhấn nút “Lưu với tiếp tục” (Save và continue), rồi nhận “Tiếp tục tới chiến dịch” (Continue lớn campaign) nhằm hoàn tất thiết lập cấu hình chiến dịch quảng cáo kênh YouTube.

*

Đơn vị chạy quảng cáo kênh Youtube uy tín TP.HCM