Cài đặt camera xiaomi 360

     
phía Dẫn sở hữu Đặt Camera xiaomi 360 1080P

Bước 1: thiết đặt phần mượt MiHome và sinh sản tài khoản.

Bạn đang xem: Cài đặt camera xiaomi 360

Khi ấn vào MiHome đang bắt chúng ta chọn server, chúng ta phải lựa chọn server Mainland China để có thể nhận diện được hết những thiết bị.

*
*

Sau đó các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Mi, nếu chưa có bạn chọn sign up nhằm tạo bắt đầu một tài khoản. Rất có thể tạo bởi số điện thoại thông minh hoặc gmail.

*
*

Bước 2:Đăng nhập thành công, thêm mới thiết bị,

*
*

Bạn lựa chọn Add manually, lựa chọn Mi trang chủ Security Camera 360o 1080P

*
*

Bạn sẽ tiến hành hỏi máy tất cả đang nháy rubi không. Nếu không nháy thì các bạn phải reset lại vật dụng để setup mới. Biện pháp reset là dùng vật nhòn chọc vào lỗ reset cho đến khi nháy quà và gồm giọng nói.

Xem thêm: Loa, Dàn Âm Thanh Chính Hãng, Giá Rẻ, Đa Dạng Mẫu Mã, Amply, Dàn Karaoke Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Nếu máy đang nháy rubi thì bạn chỉ cần bấm Next nhằm tiếp tục.

Bước 3:Phần mềm đã yêu cầu các bạn chọn wifi của bạn và nhập mật khẩu. Chúng ta nhập đủ thông tin và bấm Next.

*

Bước 4: Máy sẽ đưa cho mình một mã barcode với yêu cầu các bạn để màn hình smartphone trước khía cạnh camera để thừa nhận diện. Camera thừa nhận diện rồi thì chọn Heard “Scanned successfully”

*

Phần mượt sẽ auto chạy. Các bạn chờ khoảng tầm 2 phút nhằm hoàn tất download đặt. Setup thành công sẽ có báo trên năng lượng điện thoại, với camera sẽ đưa sang đèn sáng xanh.

*

LƯU Ý: Camera Xiaomi mỗi lúc cần biến hóa tài khoản hoặc thay đổi wifi khác, bạn phải xóa lắp thêm trên thông tin tài khoản đã liên kết trước đó.