Cách lặp lại dòng trong excel

     

Bộ phương pháp văn chống Microsoft Office bây giờ vẫn là sự việc lựa chọn số 1 khi chúng ta cần cách xử trí nội dung văn bản, kẻ bảng thống kê hay thuyết trình. Chính vì thế, nếu bạn biết thêm các thủ thuật với Word, Excel, Powerpoint sẽ dễ dàng làm vấn đề hơn, quan trọng với phần đông ai liên tục phải sử dụng bộ chính sách văn phòng này.

Bạn đang xem: Cách lặp lại dòng trong excel

Với Microsoft Excel, quản lí trị mạng đã trình làng đến các bạn đọc không hề ít những thủ pháp hay, mẹo xử lý với bảng tài liệu để bạn có thể thành thành thạo hơn cũng như đạt tác dụng cao vào công việc. Với hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách hoàn toàn có thể lặp lại tiêu đề trong Excel lúc in. Với Excel tất cả nội dung dài, trong khi in thành nhiều trang nếu lặp lại tiêu đề làm việc từng trang sẽ giúp đỡ nội dung dễ nắm bắt hơn.


Điều này để giúp người khác hoàn toàn có thể nắm bắt được nội dung tổng quát của toàn cục nội dung bảng Excel ngay sinh hoạt tiêu đề từng trang, mà chưa phải quay quay trở về trang trước tiên để xem xét lại tiêu đề. Nếu như bạn đọc mong muốn hiện tiêu đề sinh sống mỗi trang in Excel thì nên tham khảo bài viết dưới trên đây của công ty chúng tôi nhé.

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề khi in trên Excel

Bước 1:

Trước hết, các bạn mở file Excel và nhập ngôn từ văn phiên bản cần in. Tiếp theo, lựa chọn tab Page Layout trên thanh phép tắc Ribbon, rồi lựa chọn Print Titles.


Bước 2:

Xuất hiện giao diện hộp thoại Page Setup. Tại đây, nếu họ muốn lặp lại tiêu đề theo dòng thì lựa chọn mục Rows to lớn repeat at top. Nếu như muốn lặp lại tiêu đề theo cột thì lựa chọn Colums to lớn repeat at leaft.

Ở đây, bọn họ sẽ chọn mục lặp lại tiêu đề theo dòng. Nhấp vào biểu tượng ô vuông ngay lập tức cuối loại Rows to lớn repeat at top.

Xem thêm:

Bước 3:

Ngay tiếp đến ở nội dung Excel sẽ lộ diện khung trắng bé dại Rows to lớn repeat at top. Bạn bôi đen hoặc bấm chuột vào nội dung đề nghị lặp lại. Câu chữ sẽ tự động hóa hiển thị vào size đó. Sau khoản thời gian nhập ngừng nhấn Enter hoặc nhấp vào biểu tượng ô vuông cuối khung trắng.


Ngay sau đó, bọn họ sẽ được chuyển trở về giao diện hộp thoại Page Setup. Trên mục Rows to repeat at vị trí cao nhất sẽ xuất hiện dòng tiêu đề mà bạn muốn lặp lại.

Bước 4:

Để xem lại nội dung, chúng ta có thể nhấn Print Preview. Đồng thời, dấn OK nhằm lưu lại.


Bạn thấy đấy phần tiêu đề sống đầu trang 1 sẽ được lặp lại ở phần đông trang tiếp theo. Ví như trong hình đã ở trang thứ 2, họ cũng sẽ thấy phần tiêu đề xuất hiện tức thì đầu trang. Hầu như trang khác cũng như như vậy.

Bây giờ, bạn cũng có thể in tổng thể các trang Excel và phần tiêu đề vẫn sẽ xuất hiện thêm ngay đầu toàn cục các trang đó. Với hầu như nội dung Excel dài cần được in, các bạn đừng bỏ qua thủ thuật dễ dàng và có ích này để giúp đỡ nội dung bảng tính Excel dễ hiểu hơn nhé.

Video hướng dẫn tái diễn tiêu đề Excel khi in


*
Tin học văn phòng
Làng công nghệ technology download công nghệ Điện lắp thêm cuộc sống thường ngày
*
video
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | giải đáp | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA