Cách tắt các quảng cáo trên google chrome

     
Một trong những điều khiến bọn họ cảm thấy giận dữ nhất trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng để xem video, lướt web đó đó là quảng cáo. Vậy thì nội dung bài viết dưới đây, nhà hàng siêu thị Điện vật dụng Chợ béo sẽ khuyên bảo bạn phương pháp để chặn lăng xê trên những thiết bị điện thoại Android cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tắt các quảng cáo trên google chrome

*

Hướng dẫn ngăn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cực đối kháng giản

Nếu là người dùng Android thì chắc hẳn rằng bạn sẽ rất thân thuộc với trình để mắt tới web Google Chrome, đó là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ cập và rộng rãi nhất không chỉ là trên laptop và còn trên cả điện thoại. Cùng để chặn hồ hết quảng cáo bên trên trình lưu ý này thì các chúng ta cũng có thể lựa chọn tiến hành một trong bố cách sau đây:

1. Tắt cửa sổ Pop-up cùng Ads

Bước 1: truy cập vào trình duyệt y Google Chrome.

Bước 2: Mở mục cài ném lên ứng dụng.

*

Bước 3: trong mục cài đặt trang website -> lựa chọn Chặn hành lang cửa số Bật lên (Pop-up) và ngăn quảng cáo (Ads) là trả tất.

*

*

*

2. Sử dụng cơ chế Lite Mode

Bước 1: Mở áp dụng Google Chrome và truy cập vào phần cài đặt đặt.

Xem thêm: Chết Cười Với Dị Bản Tân Bến Thượng Hải Của Nhóm X Uyên Việt

Bước 2: chọn dòng chế độ thu gọn gàng -> Bật.

*

*

3. Thiết đặt Extension

Cài để Extension hay có cách gọi khác là Tiện ích mở rộng, đó là một trong những cách làm cho khá đơn giản và bạn không cần phải can thiệp vào bất kì thiết lập thiết đặt nào của máy. Và app mà siêu thị Điện đồ vật Chợ khủng muốn gợi ý cho các bạn có tên là ADBlock, đây là một trong số những ứng dụng app được thực hiện nhiều nhất hiện thời và không gây nên bất cứ xung bất chợt nào tác động đến trải nghiệm sử dụng của tín đồ dùng.

Bước 1: Mở vận dụng Google Chrome.

Bước 2: Vào siêu thị Chrome trực tuyến.

*

Bước 3: kiếm tìm kiếm với tự khóa ADBlock -> chọn thêm vào màn hình.