Cáp sạc iphone 4s chính hãng

     
Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi và di độngHỗ trợ cổng kết nối phổ biến USB 2.0Chiều dài dây sạc cáp 800mmTương say đắm với iPhone 2/3/3GS, iPhone 4/4s, ipad 2/3 và iPod Đảm bảo bình an khi sạc pin pin, truyền tải dữ liệu, an ninh cho điện thoại đắt tiền và cả người sử dụng.

Bạn đang xem: Cáp sạc iphone 4s chính hãng


*

Ca sĩ Mỹ Linh


*

Ca sĩ Tùng Dương


*

Nghệ sĩ quang đãng Thắng


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh


Ca sĩ Quân AP


Dây cáp sạc Pisen mang đến iPhone 4 thiết yếu hãng giá rẻ cung ứng nguồn điện đầu ra tiêu chuẩn chỉnh có tính bất biến cao. Dây dây sạc Pisen sẽ là việc thay thế tuyệt vời cho pin iPhone, iPad đã biết thành hỏng hoặc mất cũng như các dòng smartphone máy tính bảng khác.

Thông số kỹ thuật

Thiết kế nhỏ tuổi gọn, thuận tiện và di độngHỗ trợ cổng kết nối thông dụng USB 2.0Chiều dài dây cáp sạc 80cmTương ưng ý với iPhone 2/3/3GS, iPhone 4/4s, máy tính bảng ipad 2/3 cùng iPod Đảm bảo bình yên khi pin pin, truyền mua dữ liệu, bình an cho điện thoại thông minh đắt chi phí và toàn bộ cơ thể sử dụng.

Xem thêm:

Dây cáp sạc Pisen mang đến iPhone 4 chính hãng giá rẻ - thiết kế gọn nhẹ 

Ưu điểm của sản phẩm Pisen là có phong cách thiết kế gọn dịu với chất liệu bình an để bạn có thể dễ dàng vứt túi, giỏ xách để luôn luôn mang theo mặt mình, sẵn sàng chuẩn bị sử dụng bất cứ lúc nào. Đây đang là người bạn đồng hành an toàn của bạn. 

*

Dây dây cáp Pisen mang lại iPhone 4 chủ yếu hãng giá tốt làm từ chất liệu cao cấp, phòng rối

Dây sạc cáp Pisen cho iPhone 4 chính hãng giá thấp - kết nối dễ dàng 

Cổng kết nối 2.0 của cáp pisen power 80cm giúp thiết bị của bạn chuyển tài liệu như nhạc, hình, video clip hay setup phần mềm hỗ tương với máy vi tính trở nên tiện lợi và thuận tiện. Bạn có thể sạc pin trải qua cổng USB của dòng sản phẩm tính hoặc sử dụng cáp đổi khác để kết nối thiết bị với đế sạc. 

*
 

Dây dây sạc cáp Pisen mang lại iPhone 4 chủ yếu hãng giá bèo kết nối tiện lợi với vật dụng của bạn

Dây cáp sạc Pisen cho iPhone 4 chính hãng giá thấp - Độ bình an cao

Được xây đắp để sở hữu tính năng động và dễ sử dụng, thành phầm Pisen là sản phẩm đáng để bạn sở hữu vì sự tiện dụng và an ninh của sản phẩm. Dây cáp sạc Pisen mang lại iPhone 4 kết nối ngặt nghèo với thiết bị, không có tác dụng hỏng đầu sạc, an toàn cho lắp thêm và tín đồ sử dụng.

*

Dây dây sạc Pisen cho iPhone 4 chính hãng giá rẻ an ninh cho máy của bạn

Với mức chi phí hợp lý, chế độ bảo hành tốt, dây dây cáp sạc Pisen cho iPhone 4 chủ yếu hãng hiện đang xuất hiện ở Di Động Việt, thích hợp để các bạn cân nhắc.