Cách ghép đôi apple watch với iphone

     

Apple Watch là thiết bị rất gần gũi với không hề ít người. Núm nhưng, ko phải ai cũng biết cách liên kết Apple Watch cùng với iPhone như vậy nào. Vậy thì tiếp sau đây sẽ là một trong những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo.

Bạn đang xem: Cách ghép đôi apple watch với iphone


Ghép song và thiết lập cấu hình Apple Watch

Để áp dụng Apple Watch Series 3 trở lên gồm watchOS 7, trước hết bạn cần ghép đôi hãng apple Watch với iPhone 6s trở lên gồm iOS 14 trở lên. Theo đó thì những trợ lý thiết lập trên iPhone và táo apple Watch sẽ vận động cùng nhau để giúp bạn ghép đôi và thiết lập Apple Watch.

Đầu tiên, bạn cần đeo apple Watch vào cổ tay của bạn. Kế tiếp bạn triển khai điều chỉnh dây hoặc chọn form size dây làm thế nào cho Apple Watch vừa vặn tay tuy thế vẫn đem đến sự thoải mái.


*

Công việc tiếp sau bạn cần thực hiện là bật táo bị cắn Watch. Cách thực hiện là nhấn cùng giữ nút sườn cho tới khi chúng ta nhìn thấy biểu tượng logo Apple. Tiếp theo, các bạn hãy đưa iPhone lại gần táo bị cắn Watch và đợi màn hình ghép song của hãng apple Watch xuất hiện tiếp nối chạm vào Tiếp tục. Hoặc bạn cũng có thể mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone rồi va vào ghép đôi đồng hồ mới. Lưừ ý, bạn cần đặt iPhone làm sao cho Apple Watch xuất hiện thêm trong kính nhìn trong vận dụng Apple Watch để ghép song hai thiết bị.

Bạn yêu cầu chạm vào tùy chỉnh thiết lập Apple Watch rồi làm theo hướng dẫn bên trên iPhone và táo apple Watch để kết thúc thiết lập. Một giữ ý cho chính mình là nếu bạn gặp khó khăn lúc xem Apple Watch hoặc iPhone thì VoiceOver hoặc Thu phóng rất có thể hữu ích trong cả trong khi thiết lập.


Và lúc thiết bị sẽ ghép song với iPhone thì nó sẽ cung cấp các mẹo về phong thái tương tác với đồng hồ. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình, Digital Crown với Nút sườn để tò mò thêm. Đặc biệt, chúng ta có thể kích hoạt thương mại & dịch vụ di rượu cồn trên táo apple Watch hoặc kích hoạt dịch vụ di động về sau trong vận dụng Apple Watch bên trên iPhone.

Lưu ý, iPhone và táo Watch cần phải sử dụng cùng một nhà hỗ trợ dịch vụ di động. Trong trường hợp tùy chỉnh cấu hình Apple Watch cho những người khác vào nhóm chia sẻ trong gia đình, thì bạn cũng có thể sử dụng một nhà hỗ trợ di cồn khác.

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM: iPhone 13 giá chỉ Bao Nhiêu? khi nào Ra Mắt chủ yếu Thức?

Hủy ghép đôi apple Watch

Bên cạnh cách kết nối Apple Watch, các bạn cũng bắt buộc dành thời gian tìm hiểu về phương pháp hủy kết đôi với táo apple Watch. Cách triển khai bao gồm:


Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch bên trên iPhone của bạn.Bước 2: đụng vào Đồng hồ nước của tôi, rồi chọn tất cả đồng hồ của người sử dụng ở đầu màn hình.

Xem thêm: Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh, Huyền Thoại Biển Xanh

Bước 3: va vào nút Thông tin cạnh bên Apple Watch bạn muốn hủy ghép đôi.Bước 4: chọn Hủy ghép đôi táo bị cắn Watch.

Cách kết nối Apple Watch với iPhone mới

Một vụ việc nữa nhưng mà mọi bạn thường quan liêu tâm kề bên hướng dẫn về kiểu cách kết nối táo bị cắn dở Watch là ghép đôi với iPhone mới. Khi bạn thay điện thoại cảm ứng thông minh và ý muốn kết đôi với thiết bị bắt đầu thì hãy xem thêm những tin tức sau đây.

*

Bước 1: áp dụng Sao lưu lại iCloud nhằm sao lưu lại iPhone cũ.Bước 2: Tiến hành thiết lập cấu hình iPhone mới bằng cách chọn chọn khôi phục từ bản sao lưu iCloud, kế tiếp chọn bạn dạng sao lưu tiên tiến nhất trên screen Ứng dụng & dữ liệu.Bước 3: liên tiếp quá trình tùy chỉnh iPhone với lựa chọn sử dụng Apple Watch.Bước 4: đụng vào OK trên táo khuyết Watch của bạn khi quá trình tùy chỉnh thiết lập iPhone hoàn chỉnh mà táo bị cắn dở Watch nhắc chúng ta ghép đôi máy đó cùng với iPhone mới. Đặc biệt, bạn hãy nhờ rằng nhập mật mã của thiết bị.

Với đầy đủ thông tin chi tiết về cách kết nối Apple Watch mà công ty chúng tôi đã lưu giữ trữ, chắc chắn bạn đã hiểu phương pháp kết nối với năng lượng điện thoại. Hầu như vấn đề thắc mắc nào không giống cần hỗ trợ hãy contact với cửa hàng chúng tôi theo số đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp.