Cách chỉnh ngày đồng hồ citizen

     

Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive dù không khó khăn nhưng cũng làm tương đối nhiều người lần trước tiên đeo loại đồng hồ đeo tay này cảm giác bối rối. Hãy xem bí quyết thao tác đơn giản nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ngày đồng hồ citizen

Đồng hồ Citizen Eco Drive có lịch sử vẻ vang 45 năm tuổi. Có thể nói đây là 1 trong những phát loài kiến vĩ đại xuất hiện thêm một kỷ nguyên new trong lịch sử dân tộc đồng hồ. Bởi Citizen Eco Drive là đồng hồ đeo tay sạc pin bằng năng lượng ánh sáng, 1 lần pin sạc đầy hoàn toàn có thể dùng trong 6 tháng. Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive cũng không quá phức tạp như đa số người vẫn tưởng.

Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút

Cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 1 nút chỉ hiện tại giờ, không có ngày

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ra 1 nấc

Bước 2: dịu nhàng vặn vẹo nút điều chỉnh theo hướng đi xuống. Vặn vẹo chậm hầu hết đến khi đồng hồ thời trang chỉ chuẩn chỉnh giờ

Bước 3: Ấn nút kiểm soát và điều chỉnh trở về vị trí ban đầu

Cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 1 nút tất cả hiển thị cả ngày và giờ

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh của đồng hồ ra 1 nấc

Bước 2:

Cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 1 nút: Xoay cố chậm đầy đủ lên phía trên cho đến khi hiển thị đúng ngày.

Cách chỉnh tháng đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 1 nút: Xoay thế chậm hồ hết xuống phía dưới cho tới khi hiển thị đúng tháng.

Bước 3: Ấn nút điều chỉnh vào nhằm trở về vị trí ban đầu. Một số dòng đồng hồ đeo tay Citizen sử dụng công nghệ Eco-Drive độc nhất định sẽ có được yêu ước khóa nút điều chỉnh sau thời điểm sử dụng xong.

Như vậy là các bạn đã thao tác ngừng cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút

Cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive 3 nút sẽ phức tạp hơn một chút, bởi vì nhiều tính năng đương nhiên sẽ đòi hỏi người cần sử dụng nhiều thao tác cần nắm bắt hơn.

Reset lại đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút

Bước đầu tiên trong biện pháp chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút đó là reset lại đồng hồ.

*

Bước 1: Kéo nút điều chỉnh ở thân ra 1 nấc và vặn vẹo nút chuyển hẳn qua CHR.

Bước 2: tiếp tục kéo nút điều chỉnh ở thân ra nấc thiết bị 2, sau đó chờ đến lúc kim giờ dứt chạy hẳn. Bấm và giữ 2 nút trên và dưới cùng lúc trong khoảng 2 giây, hoặc cho tới khi nghe thấy tiếng chuông kêu

Bước 3: thường xuyên bấm nút bên trên và căn vặn nút giữa để kim phút và kim giờ con quay tự động. Cho tới khi bạn thấy kim tiếng trỏ số 12 với đồng hồ nhỏ dại ở phía bên trái về số 24 thì ngay lập tức vặn vẹo nhẹ nút giữa nhằm 2 kim dừng ở trong phần này.

Xem thêm: Tag: Hạ Cánh Nơi Anh ', Xem Phim Hạ Cánh Nơi Anh Tập 16

Bước 4: thường xuyên bấm nút bên trên và căn vặn nút thân về số 12

Bước 5: tiếp tục bấm nút trên và vặn vẹo nút giữa. Khi thấy lịch về hàng đầu và kim đồng hồ nhỏ dại chỉ số 0 thì dừng lại.

Bước 6: Ấn vào 2 nấc để trả lại địa chỉ nút ban đầu.

Vậy là quy trình reset lại đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive đã hoàn thành. Chúng ta có thể tiếp tục làm theo cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút dưới đây.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút

Để chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút, bạn hãy tuần tự tiến hành các thao tác làm việc sau:

*

Bước 1: Kéo nút điều chỉnh ở thân ra 1 nấc, kế tiếp chỉnh cho TME.

Bước 2: liên tiếp kéo nút điều chỉnh ở giữa ra nấc máy 2, sau đó khi thấy kim phút dịch rời thì ấn nút

Bước 3: vặn vẹo nút kim giờ cho tới khi thấy đúng giờ bây giờ thì ấn nút giữa nhằm kim giờ dừng lại.

Cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút

Để chỉnh năm của đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút, hãy tiến hành lần lượt công việc sau đây

Bước 1: Để kiểm soát và điều chỉnh năm của đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút, bạn thực hiện làm việc ấn nút điều chỉnh phía bên trên và căn vặn nút điều chỉnh giữa. Triển khai đến thấy lúc đồng hồ nhỏ bên bắt buộc lệch nút đầu tiên.

Bước 2: Để chỉnh tháng, bạn hãy ấn nút kiểm soát và điều chỉnh phía trên. Thấy lúc kim giây di chuyển, các bạn hãy liên tiếp vặn nút điều chỉnh ở giữa để chỉnh tháng.

Bước 3: giải pháp chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút, bạn hãy ấn nút kiểm soát và điều chỉnh phí trên. Khi thấy ở đồng hồ đeo tay bên yêu cầu kim di chuyển, các bạn hãy vặn nút kiểm soát và điều chỉnh ở giữa và làm cho kim đồng hồ thời trang quay từ bỏ động. Cứ 2 vòng xoay của đồng hồ thì được tính là một trong những ngày. Sau khi chỉnh đúng chuẩn ngày, ghi nhớ ấn nút kiểm soát và điều chỉnh về 2 nấc ở đoạn ban đầu.

Đây là những làm việc dễ hiểu với cơ bản nhất trong cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive. Trong quá trình mua và bắt đầu sử dụng, chúng ta hoàn toàn rất có thể yêu cầu những bên bán cung ứng reset và download đặt, chỉnh giờ đồng hồ Citizen Eco Drive. Trường hợp có bất kỳ khó khăn gì, hãy contact ngay khối hệ thống dailykhmerpost.com trên việt nam để được cung ứng nhanh độc nhất vô nhị nhé.