Huyền thoại biển xanh

     

Xem Phim Huyền Thoại biển khơi Xanh Thuyết minh Vietsub FULL HD

Là giữa những nam diễn viên điển trai nhiều fan hâm mộ nhất của điện ảnh Hàn Quốc, Lee Min Ho luôn là cái brand name gây được nhiều sự để ý của người theo dõi trẻ tuổi châu Á mọi khi nhắc tới, mặc dù thường gia nhập vào phim vô tuyến nhưng phần lớn các tác phẩm có sự góp mặt của anh ý đều tạo ra dấu ấn đậm nét, thậm chí là trở thành hiện tượng kỳ lạ mà vừa qua thôi chủ yếu là Huyền Thoại hải dương Xanh được lên sóng vào hồi cuối năm 2016. Được lấy ý tưởng từ một mẩu truyện về con gái tiên cá trong tủ đựng đồ truyện EOU yadam của Yu Mong-In, vốn là một trong những học mang của ngôi trường Joseon, The Legend of the blue Sea tạo nên cơn sốt tức thì từ khi chưa trình chiếu, từ đạo diễn tài ba tính đến dàn diễn viên tăm tiếng từng xác định mình qua nhiều dự án lớn, vớ cả mang đến sự hiếu kỳ mà ở nước ta nó cũng nhanh lẹ được mở ra trên khắp những mặt báo.

Bạn đang xem: Huyền thoại biển xanh

*
Nội dung của phim Huyền Thoại hải dương Xanh ban đầu từ mẩu truyện xảy ra vào tháng 8 của năm 1598, thống đốc bắt đầu được chỉ định Dam Ryung (Lee Min Ho) vẫn tá túc lại một đêm tại một công ty trọ do lão Yang (Dong-Il Sung) làm chủ. Tối ngày của ngày hôm đó, lão Yang nhận thấy Dam Ryung bắt gặp một cô gái tiên cá bị bị mắc kẹt thương hiệu là Sim bình thường (Gianna Jun). Tối hôm đó, Ryung Dam đã thả thiếu nữ tiên cá về với biển lớn khơi, và trước lúc cô bơi đi, Sim thông thường đã nỗ lực đưa cánh tay của cô ý ấy nhằm cánh tay của Dam Ryung nỗ lực lấy.

Xem thêm: Khung Tình Yêu, Ảnh Ghép Ảnh Tình Yêu Lãng Mạn, Khung Tình Yêu, Ảnh Ghép, Thiệp

*
Trở lại thời tiến bộ ở thời điểm hiện tại, Joon-Jae (Lee Min Ho) là một kẻ bịp bợp với tài năng ăn nói rộng người, cãi lý giống như một nhà ảo thuật. Anh ta đang làm việc với Nam-Doo (Lee Hee-Joon) với Tae-O (Shin Won Ho). Đối cùng với điểm tiếp sau của họ, Joon-Jae nhập vai một công tố viên cùng đang lên kế hoạch để lừa đảo một lượng lớn tiền từ chị em của một nghi phạm giàu có. Joon-Jae tiếp đến đi ra nước ngoài và sống tại một quần thể nghỉ mát cạnh bờ biển. Trong những khi đó, phái nữ tiên cá Sim bình thường vô tình bị sóng biển lớn kết hợp với thủy triều gửi cô dạt vào bờ biển cả nơi mà anh chàng Joon-Jae sẽ nghỉ mát. Tại đây, 2 người bước đầu quen nhau với để rồi ra mắt những diễn biến dở khóc dở cười cợt cùng mẩu chuyện tình đầy thú vị.
*
Không chỉ gồm nội dung thu hút mà Huyền Thoại biển Xanh còn gây chăm chú với rất nhiều cảnh quay đẹp, nhất là đến từ bỏ những kho bãi biển, những bé sóng, phim được xoay ở tương đối nhiều địa điểm khác nhau, ngoài nước hàn thì còn tồn tại cảnh ở một đảo quốc bé dại bé dễ thương ở Thái bình dương tên là Palau cùng với rất nhiều cảnh quay thực hiện tại Tây Ban Nha. Tỉ trọng Ratting của phim được reviews cực cao, nó liên tục nằm trong vị trí cao nhất 4 và thậm chí là là nhiều tập đứng ở chỗ số 1 với số 2, vì vậy chắc chắn bộ phim truyền hình sẽ ko làm chúng ta phải thất vọng.