Ứng dụng thời tiết tốt nhất

     

Trong bài viết, FPT shop sẽ share cho các bạn 5 ứng dụng thời tiết cực tốt rất xứng đáng để cài bỏ lên iOS với Android hiện nay để thuận tiện theo dõi bão Molave.


Nếu ai đang muốn triển khai một chuyến hành trình chơi giỏi kế hoạch ra phía bên ngoài vào khoảng thời hạn nào đó trong ngày chắc chắn sẽ ao ước biết được thời tiết dịp đó ra sao. Ứng dụng khí hậu tuy khá nhẹ trên bất kì hệ quản lý Android tốt iOS tuy vậy lại thực sự hữu ích bởi vì nó cho phép các bạn biết được các dự báo thời tiết trong những khoảng thời gian hàng giờ, sản phẩm tuần... Một vài ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất còn thông báo về những đổi khác đột ngột và chỉ dẫn cảnh báo cho những người dùng. Ứng dụng còn làm bạn dễ dàng theo dõi những tình tiết thời ngày tiết xấu như cơn bão Molave đang dịch rời vào Việt Nam.

Bạn đang xem: Ứng dụng thời tiết tốt nhất

Xem nhanh hướng đi cực kỳ bãoMolave cùng với Meteoearch

Cơn bão sở hữu tên Molave đang đổ xô vào đất liền tác động đến nhiều tỉnh ven biển, đem về sự lo lắng và không yên tâm cho mọi người khi bất đắc dĩ buộc phải đi lại hoặc ra bên ngoài trong tiết trời mưa bão. Để làm giảm bớt những lo lắng của bạn, FPT cửa hàng xin reviews một công cụ theo dõi thời tiết và tình hình mưa bão trực quan liêu trên năng lượng điện thoại có tên gọi MeteoEarth chất nhận được bạn nạm rõ tình trạng để nhân tiện cho việc di chuyển. Bạn cũng có thể theo dõi theo thời gian thực trên địa chỉhttp://www.meteoearth.com/#/,110.08,14.77,8.50,12,1,1,1,0,0,time=1603781592.

*

Dark Sky

Tải về cho game android / iOS

*

Dark Sky là trong những ứng dụng dự báo thời tiết vô cùng chủ yếu xác. Nó được cập nhật theo giời gian thực từng phút giúp cho bạn biết được tình trạng thời tiết ngay sát nhất khi bạn truy cập. Ứng dụng cũng miễn tầm giá để download về bao hàm đầy đủ những dự báo mang đến 24h, 7 ngày tiếp theo, điều kiện hiện thời và phiên bản đồ thời tiết. Một số các khả năng cao cấp bao gồm thông báo, lưu ý mưa với dự báo khí hậu buổi sáng.

Weather Underground

Tải về cho game android / iOS

*

Weather Underground là một trong những ứng dụng đoán trước thời tiết dựa trên dữ liệu xúc tiến bởi các radar, vệ tinh với trên 180.000 trạm khí hậu trên khắp cố gắng giới. Nó được hỗ trợ bởi một cộng đồng những tín đồ thường xuyên share dữ liệu tiết trời từ các trạm sớm nhất để bảo đảm an toàn sự đúng mực nơi vị trí ai đang theo dõi. Ứng dụng cũng trở nên hiển thị thông báo trạng thái tiếp tục với đk thời tiết bây giờ từ trạm địa phương (nhiệt độ trong nha, ánh sáng ngoài trời, tốc độ gió cùng hướng, độ ẩm, sương, trung bình nhìn...), dự đoán trong 10 ngày tiếp theo sau (hàng ngày, mặt hàng giờ). Nó cũng đều có tính năng hiển thị dạng phiên bản đồ tương tác được cho phép người coi thấy tất cả các trạm thời tiết cá thể trong khu vực đang sinh sống. Nó cũng chất nhận được bạn giám sát chất lượng không khí, nguy cơ tia cực tím, và nở rộ dịch cúm địa phương...

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Liên Kết Dữ Liệu Giữa Các Sheet Trong Excel (Chỉ 02 Bước)

AccuWeather

Tải về cho game android / iOS

*

Đây là 1 ứng dụng tương đối phổ biến được không ít người cần sử dụng trên điện thoại sử dụng. AccuWeather cung cấp dự báo lượng mưa từng phút trong hai giờ tiếp sau cho vị trí bạn đang sống và làm việc một cách đúng đắn nhờ xác định GPS trên smartphone. Ứng dụng cũng cung ứng nhiều dữ liệu bao gồm các một số loại mưa, cường độ mưa, thời gian ban đầu và hoàn thành mưa... AccuWeather còn cảnh báo các điều khiếu nại thời tiết phi lý như tuyết, mưa đá, gió to hay xác suất của giông bão bằng những thẻ màu và dấu chấm than...

The Weather Channel

Tải về cho android / iOS

*

Ứng dụng TWC phối hợp nhiều khả năng giúp đưa về trải nghiệm áp dụng thời máu rất có ích trên điện thoại. Bối cảnh của vận dụng khá dễ chú ý với những thông tin thời tiết trong ngày, 15 ngày tiếp theo sau theo (hàng giờ, sản phẩm ngày). Ngoài ra, bạn cũng đều có được tin tức về thời gian mặt trời mọc, phương diện trời lặn hay những chỉ số về vận tốc gió, UV, tầm nhìn và áp suất ko khí. Ứng dụng cũng đưa ra chú ý thời tiết gian nguy bằng những thông báo.

Yahoo Weather

Tải về cho apk / iOS

*

Yahoo Weather từ bỏ hào là 1 trong những trong những ứng dụng thời tiết được thiết kế với tuyệt vời với những hình ảnh đẹp theo từng địa điểm và thời hạn trong ngày cũng giống như điều kiện thời tiết hiện tại ở vị trí mà nhiều người đang sinh sống. Ứng dụng cũng cung cấp các tin tức thời tiết chi tiết với dự báo 10 ngày và 24 giờ đồng hồ về sức nóng độ, bạn dạng đồ gió, lưu ý thời tiết, thời hạn mặt trời mọc với lặn, nhiệt độ không khí, chỉ số UV và kĩ năng mưa...

Windy.com

Tải về choAndroid/iOS

*

Windy.com là ứng dụng thuận tiện giúp bạn tham khảo dự báo với radar thời tiết. Bạn cũng có thể theo dõi thời tiết thế giới với các thông tin cụ thể như vận tốc gió, nhiệt độ độ, tình trạng mưa, sét, độ dài của sóng biển,… cùng với các quy mô dự báo thời tiết chuẩn hàng đầu của NOAA trong 7 ngày liên tiếp và đưa ra các cảnh báo khi thời tiết có diễn biến xấu.