Cách chạy quảng cáo google

     

Quảng cáo trực con đường với Google Ads là trong những cách tác dụng nhất nhằm tiếp cận quý khách hàng mới và cải tiến và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi hoàn toàn có thể bắt đầu, bạn cần biết cách sử dụng google adwords một cách công dụng để buổi tối đa hóa lợi ích đầu tư giá thành quảng cáo của bản thân và tránh mắc không đúng lầm. Hãy để shop chúng tôi hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo trên Google Ads hiệu quả từ A - Z nhé.

Bạn đang xem: Cách chạy quảng cáo google

1. Quảng cáo adwords là gì?

Google Ads là căn nguyên quảng cáo trực tuyến do Google cài đặt và điều hành. Đây cũng là mạng pr trực tuyến khủng nhất, được sử dụng rộng rãi trên thế giới để tiếp cận khách hàng mới cùng phát triển sale cho doanh nghiệp.

Các bên quảng cáo chọn áp dụng Google Ads rất có thể nhắm kim chỉ nam người cần sử dụng trên nhì mạng chính - mạng tra cứu kiếm và mạng hiển thị.

Mạng search kiếm đề cập đến quảng cáo trả cho từng cú nhấp chuột. Thông thường, người tiêu dùng sẽ tìm kiếm kiếm thông tin về nghành nghề họ quan tâm theo những từ khóa liên quan. Do đó, công ty lớn nên tò mò và nghiên cứu và phân tích kỹ các từ khóa rất có thể xuất hiện tại trong mục tra cứu kiếm.Khi người dùng tìm kiếm từ khóa, họ sẽ thấy nội dung quảng cáo chúng ta hiển thị, với nếu đủ quan tâm, họ sẽ click vào đường liên kết để xem bỏ ra tiết. Lăng xê trả tiền cho mỗi lần bấm chuột như vậy được điện thoại tư vấn là search kiếm tất cả trả tiền.Mạng hiển thị hỗ trợ cho công ty quảng cáo tùy lựa chọn đặt quảng cáo theo phong cách biểu ngữ trực quan tiền trên các trang web. Mạng hiển thị của Google tiếp cận khoảng chừng 90% người tiêu dùng internet toàn cầu, một đối tượng người sử dụng tiềm năng rộng lớn.

Google Ads là gì?

2. 6 công dụng quảng cáo adwords mang lại

Đăng ký kết quảng cáo trên google Ads được cho phép bạn tận dụng những lợi ích của quảng cáo trực tuyến, bao gồm 1 số lợi ích như sau:

Chọn đúng đối tượng mục tiêu.

Xuất hiện những trên các nền tảng đối tác doanh nghiệp của Google.

Chi mức giá quảng cáo rõ ràng, chỉ tính tầm giá khi người tiêu dùng click chuột.

Theo dõi được hiệu suất quảng cáo (ngân sách, tiêu hao, lượt click, lượt hiển thị).

Dễ dàng đo lường kết quả chiến dịch.

3. 6 vẻ ngoài quảng cáo Google Ads

Tùy theo khách hàng tiềm năng và mục đích, doanh nghiệp tất cả thể chọn lựa trong 7 mô hình quảng cáo sau:

Quảng cáo kiếm tìm kiếm có thể chấp nhận được bạn tiếp cận phần đông người trong những khi họ tìm kiếm kiếm các thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ bạn hỗ trợ trên Google.Quảng cáo hiển thị - Google sẽ địa chỉ các công ty đối tác của chúng ta (những căn nguyên khác) quảng cáo hiển thị của bạn.Quảng cáo sắm sửa xuất hiện tại trên tác dụng tìm kiếm với tab Google sở hữu sắm.Quảng cáo video có thể chấp nhận được bạn hiển thị quảng cáo video clip trên YouTube và những trang website khác.Quảng cáo ứng dụng giúp cho bạn tìm người tiêu dùng mới cùng tăng doanh số bán sản phẩm trong ứng dụng.Quảng cáo địa phương giúp đỡ bạn đưa mọi người đến siêu thị và địa điểm thực tế.

Google Ads ban đầu với một kim chỉ nam và một chiến dịch. Bạn sẽ chọn các loại chiến dịch dựa trên phương châm tiếp thị, kế hoạch thương hiệu và lượng thời gian chúng ta có thể đầu tư.

4. 12 bước chạy quảng bá google ads kết quả 2021

Lên pr google search Ads của Fago Agency:

Bước 1: Đăng ký gmail

Đăng ký kết và tạo thông tin tài khoản với khối hệ thống này trọn vẹn miễn chi phí và dễ dàng dàng, chỉ mất vài ba phút.

Nếu đã có tài năng khoản Google (Gmail), hãy nhập theo yêu cầu, tiếp nối nhấp nút “Đăng nhập".Nếu bạn chưa tồn tại Tài khoản Google hoặc muốn đăng nhập bởi một địa chỉ email khác, hãy nhấp vào nút “Tạo tài khoản” sinh sống cuối screen và tuân theo hướng dẫn. Sau khoản thời gian hoàn tất, lưu giữ “xác dìm tài khoản" của chính bản thân mình nhé.

Bước 2. Tạo thông tin tài khoản Quảng cáo google ads và thiết lập

Để quảng cáo trên google Ads, bạn cần tạo và links tài khoản quảng cáo với website của mình.

Trên trang Google Ads, hãy nhấp vào nút "Bắt đầu ngay bây giờ" màu xanh lá cây góc trên mặt phải. Chọn Email bạn có nhu cầu đăng ký.

Nếu bạn đã có Tài khoản Google (Gmail), hãy sử dụng nó. Nếu còn muốn người khác rất có thể sử dụng thông tin tài khoản Google Ads của mình, chúng ta có thể mời họ sau khoản thời gian đã tạo.

Truy cập trang web Google Ads (https://ads.google.com/home/) và đăng nhập, chọn “chiến dịch mới" và sẵn sàng xây dựng chiến dịch đầu tiên của bản thân mình nhé.

Chọn phương châm quảng cáo mang đến doanh nghiệp: việc chọn kim chỉ nam này sẽ đến Google biết đối tượng bạn có nhu cầu nhắm đến cũng tương tự cách Google sẽ cảm nhận tiền khi đáp ứng được kim chỉ nam cho bạn.Tăng con số cuộc gọi: chọn mục này nếu khách hàng tiềm năng của bạn phát triển qua những kênh tổng đài/ năng lượng điện thoại.Tăng số lượng quý khách ghé cửa ngõ hàng: lựa chọn mục này giả dụ như bạn có nhu cầu tăng số lượng người ghé shop xem trực tiếp.Tăng lượt bán sản phẩm hoặc lượt đăng ký qua trang web: giả dụ bạn marketing trực tuyến (không tất cả cửa hàng), hãy xem xét mục này.

Xác định kim chỉ nam quảng cáo cho khách hàng của bạn

Nếu các bạn đã nhuần nhuyễn trong các bước quảng cáo, nên chọn lựa “Switch lớn Expert Mode" để làm theo phía dẫn nhanh hơn nhé. Các chúng ta có thể tham khảo bài viết này phần “Thiết lập quảng cáo adwords giao diện chăm gia".

Thiết lập doanh nghiệp: Điền tin tức doanh nghiệp tương ứng những yêu ước của Google Ads.Viết tiêu đề mang lại quảng cáo.

Bây giờ đã tới khi thực sự sản xuất quảng cáo rồi đấy. Vào phần này, chúng ta cũng có thể viết tiêu đề tương tự như mô tả của quảng cáo. Bên cần là cơ thể mẫu để các bạn xem trước phần đông gì mình thiết lập.

*
Đặt tiêu đề theo phía dẫn

Khi các bạn viết hoàn thành các yêu thương cầu, hãy nhấp vào “Done and create next ad” nếu muốn thêm một quảng cáo không giống vào team quảng cáo của mình.

Nếu không, hãy nhấp “Done”.

Bước 3: cách tiến hành thanh toán

Google Ads chỉ đồng ý thanh toán qua thẻ quốc tế là Visa/Master card. Lưu ý rằng thẻ ATM trong nước sẽ ko được hỗ trợ. Bao gồm 2 nhiều loại thẻ Visa/Master card:

Thẻ visa debit: tương tự như thẻ ATM nội địa. Bạn phải nộp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng.Thẻ visa credit: Thẻ tín dụng có sẵn giới hạn ở mức trong tài khoản để bạn sử dụng trước và thanh toán giao dịch sau cùng với ngân hàng.

Tùy theo mục tiêu sử dụng thẻ của mỗi cá nhân mà chúng ta có thể chọn lựa để đáp ứng đúng nhu cầu. Hiện giờ có rất nhiều ngân sản phẩm uy tín như Techcombank, ACB, BIDV, VietinBank…

Bước 4: sàng lọc từ khóa phù hợp

Chọn list từ khóa phù hợp cho chiến dịch rất có thể giúp chúng ta hiển thị quảng cáo của chính mình đến đúng team khách hàng. Từ bỏ khóa buộc phải khớp, tương quan với những cụm tự mà quý khách tiềm năng có chức năng sử dụng để tìm thành phầm hoặc dịch vụ.

Đáp ứng đúng nhu yếu của tín đồ dùng để giúp tăng khả năng biến hóa cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Sau đó là một vài ba gợi ý khiến cho bạn dễ dàng thiết lập danh sách từ bỏ khóa của mình:

Suy suy nghĩ như một quý khách hàng khi bạn tạo list từ khóa.Chọn từ bỏ khóa ví dụ để nhắm mục tiêu người sử dụng cụ thể.Chọn trường đoản cú khóa chung chung nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách.Nhóm các từ khóa tương tự như thành các nhóm quảng cáo.

Bước 5: tùy chỉnh cấu hình thanh toán

Phần này khá là 1-1 giản. Các bạn nhập toàn bộ thông tin thanh toán giao dịch cũng như ngẫu nhiên mã tặng kèm nào chúng ta có để được sút giá. Rõ ràng theo quá trình sau:

Nhấn vào biểu tượng cài để → Lập hóa đối kháng và thanh toán.Chọn non sông hoặc lãnh thổ → Tiếp tục.Nhập showroom doanh nghiệp của bạn → Tiếp tục.Chọn gửi và kích hoạt.

Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tay thủ công - bạn thường phải trả trước khi quảng cáo adwords chạy.

Thiết lập giao dịch xong, có nghĩa các bạn đã hoàn thành được quá trình cơ phiên bản cho việc quảng cáo rồi đấy. Giờ đồng hồ thì bọn họ xem tiếp công việc để quan sát và theo dõi chiến dịch cũng như phương pháp để quảng cáo google adwords hiệu quả hơn nhé.

Bước 6: thiết lập vị trí quảng cáo: tạo thành các khu vực mà doanh nghiệp rất có thể cung cung cấp dịch vụ

Thiết lập địa chỉ theo phân phối kính: chọn vùng địa lý mà doanh nghiệp hướng đến

Thiết lập vị trí nuốm thể: trường hợp doanh nghiệp có khá nhiều địa điểm để phân phối hàng, chúng ta chọn mục này và tùy chỉnh cấu hình thêm theo yêu thương cầu.

Bước 7: tùy chỉnh cấu hình ngân sách

Có 2 cách để thiết lập ngân sách:

Google đo lường và lời khuyên số chi phí trung bình buộc phải trả 1 ngày cho chiến dịch quảng cáo. Đối với nhu yếu này, các bạn chọn “ Select a budget option" và chọn lựa theo 3 phương án.Bạn tự tùy chỉnh cấu hình số tiền đưa ra trả ý muốn muốn.“Duration": ngày dứt chiến dịch quảng cáo.

Lưu ý: Google vẫn tính chi phí trả trong 1 ngày dựa trên số lượng bạn lựa chọn lựa. Nếu trong một ngày hạn mức bị vượt, Google sẽ không cho hiển thị quảng cáo của công ty nữa, mà phải đợi đến ngày tiếp theo. Vì đó, khi điền ngân sách, các bạn hãy giám sát và đo lường và quan tâm đến thật kỹ nhé, rất có thể dựa trên một trong những kỹ thuật sau:

Các từ khóa và mức trả trung bình mang lại từ khóa (dựa vào Google từ khóa Planner).Phạm vi khu vực được quảng cáo.Ước lượng số lượng truy cập và tỉ lệ chuyển đổi.

Bước 8: Đặt túi tiền quảng cáo bên trên Google

Sau khi trả thành các bước thiết lập, bạn phải kiểm tra quảng cáo của chính bản thân mình chạy bình ổn chưa, theo dõi và đo lường tác dụng của chiến dịch.

Chọn “All Campaigns” (Tất cả chiến dịch)

↳ “Tools”(Công cụ)↳ “Planning” (Lập kế hoạch)↳ “Keyword Planner” ( Lập kế hoạch từ khóa)

Giao diện đặt giá thành cho quảng cáo

Bạn để ý chọn trường tin tức theo nhu cầu của bản thân mình nhé.

Khám phá từ khóa bắt đầu (Discover new keywords).Nhận thông tin dự kiến và lượng tìm kiếm kiếm. (Get tìm kiếm volume & forecasts).

Bảng hiện ra là bảng đo lường công dụng của chiến dịch:

Chọn trường thông tin cân xứng mục tiêu doanh nghiệp

Chọn từ bỏ khoá cân xứng với ngành hàng cùng tên sản phẩm, tiếp nối chọn “Bắt đầu”.

Google Ads sẽ hiện ra một bảng nhắc nhở từ khoá kèm giá chỉ thầu đính thêm kèm cho mình lựa chọn.Chọn giá chỉ thầu mang lại quảng cáo là 1 việc buộc phải ưu tiên, các bạn nên lưu ý đến và đo lường và tính toán để số tiền chi trả có công dụng cao, đúng như mục đích mà bạn mong muốn muốn.Nếu không, công ty sẽ đề xuất tốn nhiều tiền và thời gian cho quảng cáo nhưng mà lại không thu về tác dụng mong đợi.

Bước 9: Viết chủng loại quảng cáo thu hút

Một mẫu mã quảng cáo google ads bao gồm:

3 tiêu đề - 1 tiêu đề có 30 cam kết tự.2 phần trình bày dài 90 cam kết tự.Tổng độ lâu năm là 270 cam kết tự. Vậy làm cho sao để có một mẫu quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng chỉ với 270 ký kết tự? Hãy luôn luôn bám sát các yếu tố sau nhé.Viết ngắn, cụ thể và đủ ý. Phía mặt góc phải gồm một bảng quan sát trước (bảng chú ý theo thực tiễn khi quảng cáo được chạy), bạn xem để phẳng phiu độ nhiều năm chữ, đảm bảo đủ nghĩa và không xẩy ra cắt mất chữ nhé.Cụm từ khóa chủ yếu nên mở ra 2 lần: 1 lần sinh hoạt tiêu đề với 1 lần ngơi nghỉ mô tả.Truyền đạt nhiều thông tin có giá trị về sản phẩm đến khách hàng hàng.Không nên áp dụng ký tự quánh biệt.Mỗi chiến dịch, vật dụng (máy tính, năng lượng điện thoại) nên là một thông điệp khác biệt để buổi tối ưu hoá.Sử dụng CTA tương tác.

Xem thêm: Chữa Bệnh Bằng Phương Pháp Quán Tưởng, Nhân Tố Bí Ẩn Tập 7

Bước 10: về tối ưu văn bản trang đích (Landing Page)

Quảng cáo Google Ads là bước đầu tiên giúp sản phẩm của người tiêu dùng tiếp cận đến quý khách mục tiêu. Cũng chính vì vậy, toàn bộ những gì chúng ta truyền đạt đến khách nên thật sự tuyệt hảo để họ vồ cập và chuyển đổi sang hành vi mua hàng.

Trang đích (Landing Page) là một trong những công cụ các bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm. Đừng để trang đích hời hợt khiến bạn mất khách với việc thiếu sót thông tin.

Trình bày bối cảnh đẹp mắt.Đáp ứng đầy đủ thông tin, nhu cầu đến khách.Tốc độ mua trang nhanh. Đối với những doanh nghiệp có chiến dịch online, vấn đề này hết sức quan tiền trọng. Người sử dụng không yêu thích sự ngóng đợi.Mỗi thiết bị yêu cầu được trình bày nội dung rõ ràng.Hạn chế popup.Tiêu đề lôi kéo với 65 ký tự. (không cần dùng các từ ngữ đao lớn búa lớn, thực tiễn như tính tế, hãy in đậm chúng để khách hàng rất có thể ghi nhớ).Heading, tiêu đề phụ đề nghị giúp người sử dụng nắm được nội dung bổ sung nhanh chóng.Văn phong rõ ràng, mạch lạc.Từ ngữ cân xứng với quý khách mục tiêu.CTA tương xứng với hành trình dài của người đọc

Ngoài những lưu ý trên, chúng ta có thể cài đặt thêm đo lường biến đổi để nắm vững trang đích của chính mình cần cải thiện gì thêm ko nhé.

Bước 11: cài đặt đối tượng tiếp thị lại (Re-marketing)

Đối với khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, chúng ta sẽ truy cập trang web và điền keywords liên quan. Lúc này, doanh nghiệp cần thực hiện tiếp thị lại (re-marketing) để liên tiếp tiếp cận khách hàng hàng, tạo điều kiện cho nhu cầu mua hàng tăng cao.

Lần đầu tìm kiếm kiếm sản phẩm, người tiêu dùng vẫn lưu ý đến giá cả, ưu đãi giữa nhiều bên. Chúng ta sẽ xem thêm nhiều thương hiệu cung ứng khác, kẻ thù khác để sở hữu sự lựa chọn chính xác nhất.

Hãy vào trang pr Google Ads thu thập code Remarketing và cài đặt vào website của doanh nghiệp.Người dùng truy vấn vào website, hệ thống sẽ ghi ghi nhớ cookie vào danh sách remarketing. Trường đoản cú đây, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo bỏ trên phương án quảng cáo tiếp theo để chuyển đổi hành vi mua sắm và chọn lựa của khách.

Cả “mạng kiếm tìm kiếm” tuyệt “mạng hiển thị” rất nhiều yêu cầu người dùng phải gồm lịch sử vận động trong vòng 30 ngày, tuy nhiên:

Mạng tìm kiếm kiếm phải tối thiểu 1000 lượt truy vấn mỗi ngày.Mạng hiển thị đề xuất tối thiểu 100 lượng truy vấn mỗi ngày.

Bước 12: theo dõi và buổi tối ưu quảng cáo

Quảng cáo Google Ads sẽ không lúc nào hoàn thiện và hiệu quả nếu chúng ta không theo dõi và buổi tối ưu nó nhờ vào vào các số liệu.

Bạn vẫn theo dõi truyền bá Google bằng cách nào?

Đo lường thay đổi trực tiếp từ thông tin tài khoản Google AdsĐo lường đổi khác Google Ads thông qua công vắt Analytics

Song song, có 8 cách đơn giản dễ dàng tối ưu quảng cáo:

Cập nhật giá chỉ thầu trường hợp cần.Loại bỏ các từ khóa ko hiệu quả.Điều chỉnh, phân bổ lại giá cả hợp lý.Xử lý truy vấn vấn tìm kiếm (thêm hoặc tủ định).Tạo truyền bá theo form giờ.Thiết lập ưu tiên thiết bị.Thiết lập ưu tiên khoanh vùng địa lý.Tắt/ cố kỉnh mẫu pr (nếu cần).

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo một vài dụng cụ khác hỗ trợ kiểm tra cùng chấm điểm đến chiến dịch như: Adsngon, Adscore nhằm có ánh mắt tối ưu nhất.

Với thử nghiệm miễn phí, doanh nghiệp lớn sẽ được cung cấp các phần như:

Đánh giá bán quảng cáo hiệu quả.Tránh tiêu tốn giá cả ngân sách.Không mất vô số thời gian vào việc quản lý quảng cáo.

5. Lịch sử quảng cáo của tài khoản Google Adwords

Nếu chúng ta sử dụng google adwords để quảng cáo cho bạn lâu năm, Google đang ghi ghi nhớ và luôn dành cho bạn những cơ chế tốt nhất, bởi hôm nay bạn vẫn là một quý khách hàng trung thành của Google rồi đấy.

Tuy vậy, chớ ỷ lại sự lòng tin mà vấp phải những lỗi lầm chúng tôi đã liệt kê bên trên nhé, vì chưng vì phiên bản quyền và chính sách của Google vẫn đã là những phương pháp quảng cáo mà các bạn buộc cần tuân thủ.

Hãy luôn luôn nhớ những đk đủ để tránh bất lợi trong việc chạy quảng cáo:

Chất lượng trường đoản cú khóa (lưu ý phương pháp sử dụng đối sánh từ khóa).Trang đích unique và đẹp mắt.Tối ưu hóa lại chiến dịch.Luôn nghĩ về về quý khách hàng - con người, sau đó mới đến các công cụ bắt buộc có. Điều này sẽ không những xuất sắc cho dự án quảng cáo, hơn nữa bồi dưỡng kim chỉ nam cho thiết yếu doanh nghiệp của bạn.

6. 3 tương quan từ khóa cơ bạn dạng của lăng xê Google Ads.

Để tránh sai trái trong tùy chỉnh cấu hình từ khóa, bạn nên biết và hiểu rõ những có mang của tương quan từ khóa vào Google Ads.

Có 3 loại đối sánh tương quan cơ bản:

Đối sánh rộng: khi bạn thêm trường đoản cú khóa tương quan rộng, lăng xê của các bạn sẽ hiển thị lúc mọi tín đồ tìm kiếm những từ khóa duy nhất định, bất kể khách hàng mục tiêu định có tác dụng gì. Trong cả khi chúng ta chưa sẵn sàng mua sản phẩm, miễn là họ nhắc đến một trong những từ mà chúng ta đã tùy chỉnh trong chiến dịch, truyền bá của bạn sẽ hiển thị mang lại họ.Để nhập tự khóa tương quan rộng, chỉ việc thêm tự khóa đó cùng không sử dụng bất kỳ hình thức dấu câu nào - không có dấu ngoặc kép, không tồn tại dấu ngoặc đơn, không có dấu ngoặc kép.Đối sánh các từ: khi bạn nhắm mục tiêu từ khóa đối sánh tương quan cụm từ, quảng cáo của các bạn sẽ xuất hiện khi mọi tín đồ tìm tìm từ khóa của chúng ta theo sản phẩm công nghệ tự đúng đắn đó. Nếu bạn có nhu cầu nhập tự khóa tương quan cụm từ, hãy để từ khóa đó trong vệt ngoặc kép, như sau: “nike màu đen”.Đối sánh chính xác: Với tương quan chính xác, truyền bá của các bạn sẽ chỉ hiển thị lúc từ khóa đúng mực mà chúng ta đã cấu hình thiết lập được nhập làm nhiều từ tìm kiếm chủ yếu xác.

Vẫn áp dụng từ khóa “nike màu sắc đen" nghỉ ngơi trên làm ví dụ nhé. Quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị lúc mọi bạn tìm tìm “nike màu đen ở đâu". Để thêm đối sánh tương quan từ khóa thiết yếu xác, chỉ việc đặt trường đoản cú khóa trong vết ngoặc vuông, như sau: .

Theo phân tích này, từ khóa đối sánh tương quan chính xác biến hóa tốt hơn từ khóa tương quan rộng và đối sánh cụm từ, nhưng số lượng tìm kiếm từ khóa trung bình mỗi tháng thường thấp rộng so với trường đoản cú khóa tương quan rộng.

7. 7 sai trái khi chạy lăng xê Google Ads

Tránh 7 không đúng lầm tiếp sau đây để quảng cáo sở hữu lại công dụng hơn với tiết kiệm giá thành nhé.

Sai lầm 1. Chạy được quảng bá Google Ads chắc chắn rằng sẽ chốt solo dễ dàng

Google chỉ góp sản phẩm, dịch vụ của chúng ta tiếp xúc cho nhiều đối tượng người sử dụng hơn, nói đúng là phân ngã quảng cáo, sản phẩm đến khách bao gồm nhu cầu.

Việc chuyển đổi từ truy vấn trang web, xem xét sản phẩm đến thiết lập hàng, còn đề xuất tùy thuộc rất nhiều yếu tố. Lấy ví dụ như:

Chất lượng sản phẩm.Chất lượng dịch vụ.Thông tin doanh nghiệp có đáng tinGiá sản phẩm/dịch vụNội dung pr độc đáo.

Khi các đặc điểm này của người tiêu dùng được triển khai tốt, khách hàng mục tiêu chuyền đổi sở hữu hàng chắc chắn rằng là điều vớ yêu nhưng mà thôi. Vị vậy, trước khi chạy lăng xê cho thành phầm của mình, hãy sẵn sàng thật chỉn chu và coi xét những yếu tố căn bản nhé.

Sai lầm 2. Không về tối ưu hóa cho những chiến dịch tiếp thị lại (Remarketing)

Tiếp thị lại (Remarketing) là một phương thức truyền bá được áp dụng để tiếp cận những khách đã truy cập vào trang web nhưng vẫn chưa được biến hóa thành khách hàng.

Ngày nay, không hề ít người nhấn mạnh tay vào việc thực hiện chiến dịch tiếp thị lại, tuy nhiên, chỉ một trong những ít trong những họ nỗ lực cố gắng tối ưu hóa đúng cách dán và thực sự xác định lại quảng cáo để làm cho nó công dụng hơn.

Remarketing là 1 trong những vẻ ngoài quảng cáo Google phổ biến

Mặc dù một kế hoạch được về tối ưu hóa tương xứng có thể tạo cho điều kỳ diệu cho ngẫu nhiên chiến dịch tiếp thị nào, tuy vậy một kế hoạch được buổi tối ưu hóa kém hoàn toàn có thể nhanh chóng vươn lên là sự lãng phí trọn vẹn về thời gian và tài nguyên.

Mọi thứ đều phải sở hữu thể đổi khác theo thời gian, tất cả xu hướng nhân loại hoặc hành vi download hàng. Vì thế bạn phải theo dõi tỷ lệ biến hóa để gồm phương án tối ưu rất tốt hoặc tiếp thị lại chủng loại quảng cáo của mình. Bao gồm thể chỉ việc tối ưu lại tiêu đề hoặc nội dung để thu hút khách hàng mục tiêu và tăng tỉ lệ đưa đổi.

Sai lầm 3. Thực hiện những đơn vị chức năng quảng cáo thiếu hụt tin cậy

Chọn những đơn vị quảng cáo Google Ads thiếu trách nhiệm và không có kinh nghiệm đã dẫn tới những hậu quả không tốt cho chiến dịch nói riêng và doanh nghiệp của người sử dụng nói chung.

Đừng chọn các công ty chạy quảng cáo có giá quá rẻ, hoặc chưa từng có tay nghề chạy ngành sản phẩm của bạn. Hoàn toàn có thể họ đã dùng các mẹo không tốt để chạy không ổn định hoặc chạy bùng những lần. Sau đấy là một số yếu ớt tố mang đến bạn quan tâm đến khi lựa chọn công ty quảng cáo uy tín:

Nói không với thủ thuật technology “đen” ( black hat) gây hại cho khách hàng trong lâu năm hạn.Yêu cầu cấu hình thiết lập bảng planer và báo cáo chi tiết cho chiến dịch.Cam kết riêng biệt về số liệu, quy trình.Cam kết chỉ số bao gồm cả hầu như rủi ro.

Sai lầm 4. Thiết lập cấu hình sai tự khóa

Có ba danh mục từ khóa mà mỗi khi chạy Google Ads chúng ta nên làm quen:

Đối sánh rộng lớn (broad match)Đối sánh các từ (phrase match)Kết hợp chuẩn chỉnh xác (exact match)

*

Các tương quan khi chọn từ khóa

Sai lầm mà mọi bạn thường mắc phải là thực hiện sai loại tương quan từ khóa. Google có thể chấp nhận được bạn chạy quảng cáo trong bất kỳ kết thích hợp từ khóa nào ở trên. Chúng ta có nhiệm vụ duy tuyệt nhất là quyết định sử dụng chiếc nào.

Để hiểu rõ hơn về đối sánh từ khóa, bạn bài viết liên quan bài viết ở bên dưới mục “3 tương quan từ khóa cơ bản".

Sai lầm 5. Không thực hiện từ khóa lấp định

Trên Google Ads, ít nhất bạn phải liên tục mở rộng danh sách từ khóa lấp định của chính mình dựa trên report cụm từ tìm kiếm kiếm.

Từ khóa lấp định là một phần quan trọng trong chạy Google Ads

Bạn nên ban đầu với list từ khóa bao phủ định chuẩn chỉnh mà bạn cũng có thể tìm thấy trực đường bằng những công núm như “Công cụ lập chiến lược từ khóa” của SEMrush, hoặc Ubersuggest.

Trên các trang web như Techwyse, cũng có thể tìm thấy danh sách không hề thiếu các trường đoản cú khóa đậy định mà chúng ta cũng có thể sử dụng ngay. Những từ khóa này để giúp đỡ bạn máu kiệm tương đối nhiều tiền trên trang nhất google Ads, vì chưng chúng chất nhận được bạn thu hút nhiều người tiêu dùng tiềm năng đủ đk hơn và làm mất uy tín của các tìm kiếm không chuẩn bị chuyển đổi.

Sai lầm 6: từ chạy quảng cáo khi chưa nắm rõ cách quản lý của quảng cáo

Điều này sẽ khiến cho nguồn giá thành của bạn bị tiêu tốn lãng phí mà không rước lại ngẫu nhiên hiệu trái nào đến doanh thu.

Những phát âm biết nửa vời về bất kể hình thức sale nào cơ mà vẫn áp dụng nhiệt tình, triệt để là mối tai ương ngầm với doanh nghiệp. Lấy một ví dụ với Facebook, nếu nỗ lực chạy ads trong lúc không biết gì về kiểu cách quy trình quảng cáo chuyển động sẽ gây ra hậu quả rất lớn như bị khóa tài khoản quảng cáo vĩnh viễn.

Google tuy ko “khắc nghiệt” mang lại vậy tuy thế mọi sai trái đều dẫn đến tiêu tốn nguồn tài nguyên vô ích.

Vậy nên, hãy bổ sung cập nhật kiến thức quảng cáo căn nguyên một cách chắc hẳn rằng hoặc thue agency phù hợp, uy tín khiến cho bạn chạy adwords nhé.

Sai lầm 7: quality trang đích không xuất sắc hoặc không có trang đích chũm thể

Trang đích (Landing Page) đúng như cái tên gọi của nó, là đích đến ở đầu cuối mà doanh nghiệp muốn khách hàng thực hiện hành động mong hóng ở trang đó, như cài hàng, đk tư vấn,...

Nếu trang đích không đủ hấp dẫn, quá trình chạy truyền bá của các bạn sẽ thành công… cốc.

Vậy cần tối ưu mang đến trang đích cũng là 1 phần quan trọng của tối ưu quảng cáo, hãy chú ý nhé.

Kết luận

Cuối cùng, bạn đã có thể nuốm được các cách cơ bạn dạng để chế tạo chiến dịch quảng cáo mang lại riêng mình. Để quảng cáo google adwords hiệu quả hơn, hãy tham khảo kỹ và hiểu những sai trái mà những nhà truyền bá trước đã phạm phải nhé. Hy vọng các bạn sẽ có rất đầy đủ thông tin và kinh nghiệm tay nghề từ nội dung bài viết để về tối ưu hóa được chiến dịch pr của mình.

Fago Agency với những năm kinh nghiệm chạy pr Google Ads, nhóm ngũ chuyên nghiệp, tận trung ương sẽ là lưu ý tuyệt vời dành riêng cho bạn! nếu như bạn vẫn mãi loay hoay chưa biết nên bước đầu với Google Adword như thế nào cho hiệu quả? hay bạn băn khoăn lo lắng tiêu hao nhiều ngân sách mà kết quả quảng cáo không phải như mong đợi? Vậy đừng ngại tương tác ngay cùng với Fago Agency nhằm được tứ vấn, hỗ trợ nhé!