Tổng hợp top 5 web check imei iphone đơn giản mà chính xác

     

Ở thị trường Việt Nam, để bán buôn các sản phẩm công nghệ Apple, fan dùng có thể mua new tại cửa hàng chính hãng, download xách tay, mua máy cũ nên việc kiểm tra chứng trạng máy thông qua web kiểm tra IMEI iPhone sẽ là bước quan trọng đặc biệt đầu tiên mà bạn cần triển khai đấy!

*

Dù mẫu máy mới hầu hết ra tiếp tục hằng năm nhưng những phiên bản cũ vẫn có thể đáp ứng tốt cho những người dùng. Thông qua các website chẹck IMEI iPhone, các bạn sẽ dễ dàng kích hoạt sản phẩm mới, kiểm tra xuất xứ, triệu chứng bảo hành, sẽ từng thay thế máy chưa trước lúc đưa ra quyết định mua.

Bạn đang xem: Tổng hợp top 5 web check imei iphone đơn giản mà chính xác


Mục lục


Cách lấy mã IMEI trên điện thoại

Cách đem mã IMEI trên năng lượng điện thoại

Vào tải đặt

Ở mỗi vật dụng Apple, đều phải có hiển thị sẵn mã IMEI sống ứng dụng setup để người dùng rất có thể tự soát sổ khi cần. Thao tác làm việc như sau: Mở Cài đặt > mục Cài đặt chung > Giới thiệu > kéo xuống dưới và tìm mục IMEI.

*

Nhờ khối hệ thống thiết bị

Bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể thực hiện nay trực tiếp bằng việc nhập cú pháp số *#06# vào áp dụng Điện thoại của iPhone. Khối hệ thống sẽ ngay lập tức đưa tác dụng số IMEI sản phẩm công nghệ của bạn.

*

Cách kiểm tra IMEI iPhone thiết yếu hãng, tình trạng, xuất xứ

Trên trang web chính thức của táo bị cắn có cung ứng người dùng áp dụng mã IMEI để tự kích hoạt chế độ bảo hành máy lúc vừa tải về. Trong trường hợp bạn đang phân vân tìm cài đặt máy cũ thì việc check IMEI coi iPhone có chính hãng, tình trạng bảo hành hay đã từng qua sửa chữa thay thế gì chưa là một bước cực kỳ quan trọng đấy.

Bước 1: truy vấn vào website https://checkcoverage.apple.com/ > nhập mã IMEI thiết bị của chúng ta và mã bảo mật.

Xem thêm: 1 Giờ Sử Dụng Máy Tính Tốn Bao Nhiêu Điện, Máy Tính Để Bàn Tốn Bao Nhiêu Tiền Điện 1 Tháng

Bước 2: tin tức trên màn hình sẽ hiển thị như sau:

Valid Purchase Date: trường hợp máy đã được kích hoạt thì sẽ sở hữu dấu tích xanh. Giả dụ không, dòng chữ “Please activate your iPhone” vẫn xuất hiện.Repairs and Service Coverage: thời hạn chế độ bảo hành của máy. Với chữ Active kèm theo ngày mon thì chứng tỏ thiết bị của người tiêu dùng vẫn còn bảo hành. Trường hợp không, chữ Expired là đã hết hạn.

Ngoài ra thì vấn đề xuất phát xuất xứ của máy cũng hơi được người dùng quan tâm, bao gồm cả máy mới và cũ. Tương tự như như làm việc lấy mã IMEI vào phần cài đặt đã phía dẫn trên > chúng ta hãy suy xét mục Số máy rộng nhé. Bọn họ sẽ phụ thuộc vào ký hiệu chữ sinh sống mục này để biết xuất xứ của máy.

*

Sau khi tất cả mã, chúng ta hãy phụ thuộc danh sách tra cứu này để biết xuất xứ chiếc iPhone của bản thân mình nhé.

Thao tác bình chọn trên web kiểm tra IMEI iPhone lock

Hiện tại nếu khách hàng cần chất vấn về thiết bị iPhone sẽ là bản Lock giỏi không, bạn sẽ phải trả nút phí khoảng $1.99 cho thương mại & dịch vụ này của các trang web bên thứ 3. Chỉ cần nhập mã IMEI cùng web vẫn ngay mau chóng kiểm tra khiến cho bạn nhé! một số trang web cân xứng như sau:

Tạm kết về Web kiểm tra IMEI iPhone giờ đồng hồ Việt

Với nội dung bài viết hướng dẫn và trình làng các trang web kiểm tra IMEI iPhone, hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc và tất cả cái nhìn đúng mực hơn về thiết bị mình đang cài hoặc có ý định cài nhé!