Lưu diệc đình bây giờ ra sao

     

Cô bé Lưu Diệc Đình trong Em bắt buộc đến harvard học kinh tế ngày nào đang trở thành một fan thành công!


Bạn đang xem: Lưu diệc đình bây giờ ra sao

*

Trong những năm qua, cuốn sách “Em nên đến Harvard học kinh tế” viết về quá trình nuôi dạy dỗ Lưu Diệc Đình đã trở thành cuốn sách trọng tâm đắc của đa số ông ba bà mẹ, chưa hẳn chỉ ở china mà còn ở Việt Nam. “ giáo dục và đào tạo gia đình" được trình bày trong sách sẽ trở thành phương thức giáo dục kiểu mẫu trong mắt các bậc phụ huynh. Câu chuyện của lưu Diệc Đình, được viết bởi phụ huynh trong cuốn Em bắt buộc đến Harvard học tài chính lập tức nằm trong danh mục sách hút khách nhất của Trung Quốc,nắm duy trì vị trí bậc nhất trong vòng 16 tháng tức khắc . Đến nay, Em nên đến Harvard học tài chính đã bán tốt hơn 1.500.000 phiên bản ở cả Bắc Kinh và Thượng Hải và đã truyền cảm xúc cho rộng 15 cuốn sách dậy con ăn theo khác.

Hiện tại, sau ngay gần 15 năm xuất bản( sách được xuất phiên bản lần đầu năm mới 2000), lưu Diệc Đình cũng đã 34 tuổi, chắc hẳn các bậc bố mẹ rất tò mò không biết cô bé bỏng Lưu Diệc Đình ngày xưa, bây chừ trở thành người như thế nào? Liệu cách thức dạy bé mô tả vào Em buộc phải đến Harvard học kinh tế có tính năng lâu dài hay không?


Xem thêm: Những Lời Chúc Hay Ngày 20 Tháng 10 Cho Người Yêu Ngọt Ngào Lãng Mạn Nhất

*

Lưu Diệc Đình hiện nay tại

Hiện tại, lưu giữ Diệc Đình là thành viên hội đồng quản lí trị tại tổ chức triển khai Asian Finacial Society ( AFS, trợ thì dịch là cộng đồng Tài chính Châu Á). Đây là một trong những tổ chức phi lợi nhuận triết lý toàn cầu với member là các doanh nhân với các chuyên gia trong xã hội tài chính, chia sẻ lợi ích nghề nghiệp, giáo dục và đào tạo và tự thiện. Được thành lập và hoạt động vào năm 1984, AFS có thành viên đến từ nhiều nghành nghề dịch vụ tài chủ yếu bao gồm: dịch vụ thương mại quốc tế và tài chính, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư, phân tích chứng khoán và kinh doanh, bảo hiểm, luật, bất động sản, thuế, kế toán, dịch vụ thông tin cùng kinh doanh. Hiện tại tổ chức này còn có hơn 4000 thành viên làm việc tại Wall Street, và có nhiều chuyên gia trong những ngành khiếp tế.Bạn đang xem: giữ diệc đình hiện nay nay


*

Lưu Diệc Đình trong một cuộc hội thảo chiến lược năm 2010

Trước đó, lưu Diệc Đình là bạn đồng sáng lập với partner trên Ray Shi Capital Group, một công ty quản lý đầu tư. Trước lúc Ray Shi, giữ Diệc Đình triệu tập vào việc đầu tư và quản lý của Vision Opportunity đài loan trung quốc Fund( tạm dịch là Qũy cơ hội tầm nhìn Trung Quốc) , làm chủ khoảng 100 triệu USD gia sản và tập trung vào đầu tư tư nhân trong khu vực Trung Quốc. Lưu lại Diệc Đình cũng đôi khi là Phó quản trị về đầu tư tại quanh vùng này, quỹ này đang trở thành một trong số những quỹ tốt nhất có thể của mô hình về tổng giá chỉ trị gia sản ròng. Trước đây, Diệc Đình làm việc tại Viện chiến lược và cải tiến và phát triển doanh nghiệp thế giới thuộc tập đoàn PepsiCo. Trước khi PepsiCo, Diệc Đình thao tác tại tập đoàn Tư vấn Boston, một doanh nghiệp tư vấn thống trị hàng đầu, địa điểm cô đã cách tân và phát triển các phương án về những vấn đề kế hoạch và vận động quan trọng cho những công ty tầm cỡ chũm giới. Diệc Đình cũng chính là đồng quản trị Hội đồng quản ngại trị của người sử dụng Trung Quốc VantagePoint Acquisition.Bạn đang xem: lưu diệc đình hiện nay ra sao

Chú thích:

Ray SHI Capital Group, LLC là 1 trong công ty tư vấn đầu tư đặt trên Seattle, Washington. Công ty quản lý 2 thông tin tài khoản với tổng giá bán trịkhoảng trăng tròn triệu USD. Doanh nghiệp này hỗ trợ các thương mại dịch vụ tư vấn đầu tư cho khoảng tầm 10 khách hàng hàng.Vision Opportunity đài loan trung quốc Fund Limited là một quỹ hỗ trợ được thành lập và hoạt động và được quản lý bởi Vision Capital Advisors LLC. Quỹ này đầu tư chi tiêu vào thị phần cổ phiếu và những thị trường thay thế của Trung Quốc. Nó đa số là đầu tư chi tiêu vào cổ phiếu của các công ty có lợi nhuận hàng năm là khoảng chừng $ 10 triệu với $ 100 triệu. Quỹ này thực hiện phân tích cơ bạn dạng để tạo ra danh mục đầu tư chi tiêu của mình. Nó được ra đời ngày 07 tháng 11 trong năm 2007 và được để tại Guernsey.

Tính đến ngày thứ nhất Tháng tám 2012, Vision Opportunity trung quốc Fund Limited đã ngừng hoạt động.