Cách thu hồi gmail đã gửi

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linh kiệnRam, ssd, hdd, ...

Thật là tai hại nếu như như thư điện tử mà chúng ta gửi gồm sai sót về văn bản hay nhờ cất hộ nhầm một email, bây giờ bạn đề nghị cách thu hồi email đang gửi bên trên outlook hoặc gmail. Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của sản phẩm Tính Trạm hướng dẫn bí quyết thu hồi, diệt xóa, mang lại thư điện tử đã giữ hộ MS Outlook, tin nhắn mốt phương pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách thu hồi gmail đã gửi


Hiện nay, Gmail cùng Outlook là 2 loại thư điện tử thông dụng nhất, được dùng phổ thông. Mặc dù vậy, đôi khi sự cấp tốc nhạy đó lại làm cho chính mình phải khổ cực khi đang lỡ tay gửi đi nội dung thư không mong muốn muốn, giữ hộ nhầm thư, đơn quan trọng cho người khác mà cần yếu nào sửa đổi hay đem lại được. Đừng thừa lo lắng, bởi vẫn có công cụ cung ứng ta cách tịch thu email đang gửimà nội dung bài viết của dailykhmerpost.com dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

1. Cách thu hồi email đang gửi bên trên Gmail

Gmail cung cấp cho tất cả những người dùng kỹ năng Hoàn tác khi gửi nhầm thư điện tử nên chính là cách tịch thu email vẫn gửi thọ trong gmail có sẵn hữu ích. Để sử dụng nhân kiệt này, yêu cầu bật hoàn tác nhờ cất hộ (Undo Send) hay còn được gọi là tính năng Undo Send vào Gmail.

- phương pháp bật chức năng Hoàn tác gửi (Undo Send)

Trong Gmail, bên trên cùng bên phải, nhấp vào thay mặt hình bánh răng (cài đặt) - download đặt. Các các bạn sẽ nhìn thấy "Hoàn tác Gửi", chọn thời gian chúng ta có thể hủy, xóa email. Chỉ có những lựa lựa chọn là 5, 10, trăng tròn và 30 giây (Chọn 30 giây là rất tốt nhé).

Tiếp từ đó Lưu vắt đổi.

*

Cách tịch thu thư vẫn gửi Gmail

- hoàn tác thư

Sau khi bật Hoàn tác gửi, email của chúng ta cũng có thể được thu hồi trong thời hạn đã cài đặt và không giữ lại dấu dấu gì ở thư điện tử người dìm nữa. Đây là bí quyết lấy lại email đã giữ hộ khá dễ.

Chúng ta quan gần kề khi nhờ cất hộ thư, bạn sẽ thấy thông báo Đã giữ hộ thư đi của hệ htoonsg với tùy chọn để hoàn tác hoặc coi thư. Nhấp vào trả tác để tịch thu email đã gửi cầm cố là các bạn đã thực hiện chấm dứt cách tịch thu email đã gửi

2. Cách thu hồi email đang gửi trong Gmail bởi Dmail

Cách tịch thu email đã gửi bằng kỹ năng Undo Send nghỉ ngơi trên hối hả và hữu dụng. Tuy nhiên, nó lại có một nhược điểm đó đó là thời gian buổi tối đa 30 giây sau khoản thời gian ấn gửi, vượt ngắn ngủi, và thường khoảng thời gian này không kịp để phát hiện ra lỗi sai (Nó hữu ích trong trường đúng theo gửi sai showroom hay quên tệp lắp kèm,...). Vì chưng đó, gồm một biện pháp nữa để xóa câu chữ emal gửi nhầm thì lại đó là sử dụng nhân thể ích mở rộng Dmail để bạn cũng có thể làm biến mất email.

Thêm tiện ích Dmail mang đến Chrome để thực hiện xuất sắc hơn.

Sau khi thêm tiện ích Dmail vào Chrome, chúng ta có thể thực hiện đặt lịch xóa e-mail (sau 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần,..) và đặc biệt là xóa thư điện tử đã gửi. Để xóa thư điện tử đã gửi, bạn kích vào biểu tượng Dmail → chọn Revoke thư điện tử → OK. Vậy là nội dung của thư đã biết thành xóa hoàn toàn.

*

Cách tịch thu thư đã gửi bên trên Outlook

Kích vào hình tượng Dmail -> Revoke Email->OK

Tuy nhiên, chỉ gồm nội dung của email bị phá hủy, thiếu tính hoànt oàn. Tên bạn gửi, tiêu đề, bạn nhận với tệp tin gắn kèm vẫn tồn tại ở hộp thư mang đến của đối phương. Bởi đó, các bạn cũng để ý đến khi thực hiện cách tịch thu email đang gửi lâu trong gmail.

3. Cách tịch thu email đang gửi trong outlook

Trong loại thư điện tử Outlook, chúng ta có thể thu hồi lá thư đang (trót) gửi bằng một thủ tục rất đối chọi giản, đã mua sẵn.

Xem thêm: Những Câu Thơ Hay Nhất Về Tình Yêu Hay Nhất Khiến Bạn Rung Động

Trước tiên, cần bấm vào mục Mail, chọn Favorite Folders > Sent Items. Form bên đề xuất sẽ liệt kê toàn bộ các thư đã nhỡ gửi. Chúng ta bấm kép lên lá thư muốn tịch thu email vẫn gửi trong outlookđể mở nó lên.

Tiếp đó, bạn hãy vào mục Actions > Recall This Message… hành lang cửa số hiện lên cung ứng các tuỳ chọn để bạn tịch thu lá thư đang gửi. Trên mục “Are you sure you want to”, bạn ghi lại chọn “Delete unread copies of this message” nhằm hệ thống auto thu hồi sản phẩm gửi nhầm cho bạn.

Tuy nhiên, chưa phải lá thư làm sao cũng có thể thu hồi được, vị MS Outlook hiện chỉ có chức năng thu hồi những lá thư mà đối tượng người tiêu dùng chưa đọc. Do thế, chúng ta cũng nên tùy chỉnh để khối hệ thống báo cho bạn trong trường phù hợp thư vẫn được thu hồi hay chưa thu hồi, bằng cách đánh dấu chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Cuối cùng, nhận OK để xác nhận.

Huỷ thư

Việc huỷ thư đang giống một dạng thư năng lượng điện tử gồm lệnh huỷ trong outlook cũng có chức năng thu hồi mail outlook.

Sau lúc gõ xong phần câu chữ lá thư, chúng ta chọn Options -> Delivery opitions.

*

Thu hồi thư sẽ gửi outlook

Đến bước lưu lại chọn Expires after rồi định thời gian huỷ thư – tương tự như như định thời gian gửi thư sau này vậy, thường đang hủy luôn không thể vết. Chọn xong, chúng ta nhấn OK để xác thực và nhấn Send để gửi thư đi.

Xoá thư đang gửi

Bạn ý muốn xoá lá thư đang gửi lầm cho những người khác, tuyệt sửa lại ngôn từ thư đang gửi đi, dù không phải là cách tịch thu email vẫn gửi nhưng lại mà cũng khá ổn.

Bước 1: chúng ta cũng mở lá thư đang gửi xong, rồi vào kích hoạt > Recall This Message…

Bước 2: Khi hành lang cửa số hiện ra, tích dấu chọn “Delete unread copies & replace with a new message” để khối hệ thống thu hồi lại thư trong outlook sẽ gửi và thay thế bằng lá thư mới.

Hoặc tấn công dấu chọn thêm “Tell me if recall succeeds or fail for reach recipient” để nhận thông báo về kết quả thay đổi thư đang gửi đi.

Bước 3: dấn OK nhằm kết thúc. Tức thì sau đó, hành lang cửa số soạn thư sẽ hiển thị và các bạn viết lại nội dung mới cho lá thư dã nhờ cất hộ đi. Cuối cùng, bấm Send để gửi lại.

dailykhmerpost.com mong muốn với cách thu hồi email đang gửi trên các bạn hoàn toàn thuận tiện sửa chữa sai trái của mình.