Thay màn hình sony xa ultra

     

Bạn vui tươi nhập đúng thông tin mua hàng gồm: họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để cửa hàng chúng tôi được giao hàng bạn cực tốt !


thời gian khắc phục cụ màn hình: 60 phút ( tùy độ khó) đại diện thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó) Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
*

Quý khách vui vẻ nhập đúng mực số điện thoại! chúng tôi sẽ gọi lại trong thời hạn sớm nhất! (*) giờ đồng hồ hành chính


*

ModelLinh kiệnGiá
XAMàn hình (zin) - nguyên khung900
XAMàn hình (zin)_không khung850
XA UltraMàn hình (zin)1.550
XA UltraMàn hình (linh kiện)1.000
XAMặt kính (loại A | các loại tốt)200
XA UltraMặt kính (loại A | loại tốt)450
XAMặt kính cảm ứng (linh kiện)400
XAMàn hình (linh kiện)650
XA UltraMặt kính cảm ứng (link kiện)0

* screen là nguyên bộ gồm mặt kính cùng LCD

* giá công và bh thay màn hình hiển thị từ 150.000đ – 500.000đ tùy thương hiệu và model máy.

Bạn đang xem: Thay màn hình sony xa ultra


Thay screen Sony Xperia XA Ultra chất lượng, uy tín tại tp.hcm và Hà Nội

Sony Xperia XA Ultra sở hữu màn hình hiển thị có size 6 inch, độ sắc nét 1080 x 1920 pixels và tấm nền IPS LCD. Bạn sẽ thoải mái lúc xem những bức ảnh, xem những bộ phim truyền hình với quality hiển thị sắc đẹp nét, ánh mắt rộng.

Khi screen Sony Xperia XA Ultra lộ diện tình trạng bị black màn hình, bị nhiễu, xuất hiện thêm các sọc ngang dọc,…dấu hiệu của màn hình đã bị hư và bạn cần thay màn hình Sony Xperia XA Ultra nhằm việc thực hiện được trở về như ban đầu.

*

Bạn hãy lựa chọn những trung trọng điểm thay màn hình Sony Xperia XA Ultra đáng tin tưởng để bảo vệ linh kiện thay màn hình cho mẫu Sony của doanh nghiệp là hóa học lượng, có bắt đầu rõ ràng. Chúng ta vừa bảo đảm an toàn được máy với vừa tiết kiệm được ngân sách chi tiêu khi không cần thiết phải đi thay màn hình nhiều lần.

Xem thêm:

Tuy nhiên, bạn lần chần tìm kiếm trung trọng tâm nào uy tín để thay màn hình hiển thị cho chiếc Sony Xperia XA Ultra của mình.

Bạn sẽ tìm kiếm một trung trọng tâm thay màn hình hiển thị Sony Xperia XA Ultra trên TP. HCM, Hà Nội?

Bạn đề xuất hỏi thăm những người bạn bao bọc mình, đã có lần thay screen cho cái Sony giống như bạn. Các bạn sẽ có được các lời nhận xét từ gần như trung tâm đó và tuyển lựa nơi phù hợp cho mình.

Bạn cũng có thể sử dụng Google nhằm tìm kiếm trung trọng tâm thay màn hình hiển thị Sony Xperia XA Ultra chất lượng, uy tín. Trên đây chúng ta có thể tham khảo và chọn lựa

Bạn hoàn toàn có thể đến thương mại dịch vụ thay screen Sony để được chất vấn tình trạng màn hình hiển thị cho mẫu Sony Xperia XA Ultra nhé!

Bảng giá chỉ thay screen Sony Xperia XA Ultra trên dailykhmerpost.com


ModelLinh kiệnGiá
XAMàn hình (zin) - nguyên khung900
XAMàn hình (zin)_không khung850
XA UltraMàn hình (zin)1.550
XA UltraMàn hình (linh kiện)1.000
XAMặt kính (loại A | loại tốt)200
XA UltraMặt kính (loại A | loại tốt)450
XAMặt kính cảm ứng (linh kiện)400
XAMàn hình (linh kiện)650
XA UltraMặt kính cảm ứng (link kiện)0

* màn hình là nguyên bộ có mặt kính và LCD

* giá công và bảo hành thay màn hình từ 150.000đ – 500.000đ tùy hãng và model máy.


Chọn dailykhmerpost.com để thay màn hình Sony Xperia XA Ultra, trên sao?

*

Linh kiện, phụ khiếu nại Sony Xperia XA Ultra sinh hoạt dailykhmerpost.com là chủ yếu hãng, gồm nguồn gốc, nguồn gốc rõ ràng.Kỹ thuật viên có tay nghề gần 10 năm thay màn hình Sony Xperia XA UltraChỉ cần 30 phút thì dòng Sony Xperia XA Ultra của các bạn sẽ được thay màn hình xongBạn rất có thể vừa truy vấn wifi miễn tầm giá vừa đợi ráng màn hìnhThời gian bảo hành màn hình Sony Xperia XA Ultra rất có thể lên tới 12 thángBạn sẽ được nhận Giftcard trị giá chỉ tới 150.000Bạn sẽ được nhận thêm ưu đãi nếu đang từng sửa chữa thay thế tại dailykhmerpost.comBạn là học tập sinh, sinh viên tốt tài xế Grab, Uber thì sẽ được giảm thêm ngay lập tức 50.000Bạn có thể sử dụng các gói bảo hiểm đặc trưng để túi tiền sửa chữa màn hình cho chiếc Sony Xperia XA Ultra của bản thân được giảm, tiết kiệm chi phí được đưa ra phí.

Thay màn hình Sony Xperia XA Ultra tại dailykhmerpost.com

Bước 1: bạn mang theo mẫu Sony Xperia XA Ultra mang lại dailykhmerpost.comBước 2: giao dịch thanh toán viên dấn máy với kỹ thuật viên đã kiểm traBước 3: nhân viên sẽ bốn vấn cho bạn cách sửa chữa thay thế được màn hình nếu nhẹ hoặc làm giá thay màn hình Sony Xperia XA Ultra nếu màn hình không thể sửa chữaBước 4: bạn sẽ kiểm tra mẫu Sony Xperia XA Ultra sau khi kỹ thuật viên thay thế hay thay màn hình xongBước 5: bạn sẽ nhận giấy bảo hành và Giftcard trước khi ra về

Những lỗi thường gặp trên Sony Xperia XA Ultratại dịch vụ thay thế Sony bạn cũng có thể tham khảo như: Sony Xperia XA Ultra bị liệt cảm ứng, bị sập nguồn, bị chai pin,…

Từ khóa kiếm tìm kiếm: ở đâu thay screen Sony Xperia XA Ultra, giá thay màn hình hiển thị Sony Xperia XA Ultra nơi đâu tốt, thay màn hình Sony Xperia XA Ultra hóa học lượng, cấp tốc chóng, thay màn hình Sony Xperia XA Ultra hóa học lượng, đáng tin tưởng tại tphcm và Hà Nội