Cách post bài trên instagram

     
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Instagram update ứng dụng Instagram trên web với không hề thiếu tính năng, cho phép người dùng tải ảnh từ máy tính. Đăng ảnh lên Instagram từ máy vi tính được xem là cách dễ ợt và nhanh lẹ nhất để giúp bạn có thể chia sẻ những bức hình đẹp của mình. Thao tác làm việc up ảnh instagram sử dụng máy tính rất có thể được thực hiện trực tiếp trên các trình để mắt web nhưng không nên sự cung ứng của những phần mềm.Bạn đang xem: giải pháp post bài xích trên instagram trên vật dụng tính

Dưới đây, máy vi tính Trạm công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn đến người dùngcách đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính, mời các bạn cùng theo dõi với thực hiện.Bạn vẫn xem: bí quyết post bài xích trên instagram trên vật dụng tính

Nhiều người dùng Instagram thường xuyên chụp hình ảnh bằng vật dụng ảnh, kế tiếp chỉnh sửa bọn chúng trên laptop trước khi up lên Instagram. Điều đó tức là để đăng hình lên Instagram, các bạn lại nên đưa hình ảnh từ máy tính xách tay sang điện thoại cảm ứng rồi mới có thể đăng lên. Chính vì như thế việc cố được bí quyết up hình ảnh trên instagram sử dụng máy tính, bí quyết chỉnh sửa nội dung bài viết trên instagram sử dụng máy tính để giúp đỡ bạn dễ dãi hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram

Hướng dẫn cách đăng hình trên instagram trên lắp thêm tính

1. Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính trên Chrome


*

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy vi tính trên Chrome

Bước 2: Ở góc trái, vào phần Responsive, các bạn chọn vào trong 1 thiết bị ngẫu nhiên có trong danh sách.

Bước 3: Tiếp theo, hãy dìm F5 để mua lại trang web Instagram. Dịp này, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng cho đăng hình hình ảnh lên Instagram xuất hiện.

2. Phương pháp đăng hình ảnh trên instagram trên máy tính bằng cốc Cốc

Với các trình xem xét như ly Cốc, Vivaldi,.. Thì biện pháp up hình ảnh trên instagram sử dụng máy tính, cách đăng nội dung bài viết lên instagram sử dụng máy tính cũng khá được thực hiện tựa như như cùng với Chrome. Công việc thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Mở home của Instagram cùng đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Trên home Instagram, click chuột phải lên khoảng trống ngẫu nhiên và lựa chọn Kiểm tra.

Bước 3: sau đó chọn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ông xã lên nhau.

Bước 4: Đến đây, bạn có thể chọn Responsive hoặc không chọn, mặc dù nhất định chúng ta phải nhấn F5.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng đăng ảnh hình dấu + xuất hiện sau khi website Instagram được tải lại.

Bước 6: chỉ việc nhấp vào vệt + và chọn ảnh để đăng là xong.


*

Đăng hình ảnh lên Instagram bằng Cốc Cốc

3. Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính bằng Firefox

Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính, giải pháp đăng hình trên instagram trên laptop trên Firefox được triển khai như sau:

Bước 3: Sau đó, bạn nên lựa chọn vào no device selected và lựa chọn 1 thiết bị ngẫu nhiên có vào danh sách.

Xem thêm: Top 15 Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Thụy Sĩ Có 8

Bước 4: đợi trình duyệt triển khai việc sở hữu lại trang web, trường hợp nó không tự động tải lại thì các bạn hãy nhấn F5.

Sau kia kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút nhằm up hình ảnh instagram bằng máy tính.

4. Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy vi tính bằng trình chu đáo Safari

Bước 1: tại Safari, người dùng tiến hành xuất hiện sổ Preferences, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Lúc này giao diện đưa sang tab Advanced và bạn bấm lựa chọn vào vỏ hộp Show Develop menu in menu bar ở bên dưới cùng.

Bước 2: truy vấn vào trang web Instagram với đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Bên trên thanh menu, mở tab Develop new và lựa chọn User Agent, sau đó chọn Safari - quả táo 11.0 - iPhone.

Bước 3: Trang sẽ được gia công mới và các bạn hãy bấm lựa chọn vào hình tượng Plus, cơ hội này bạn sẽ nhận được một thông báo để thực hiện việc tải ảnh lên từ sản phẩm tính.

Tại đây, fan dùng chỉ việc thực hiện nay theo các bước để chỉnh sửa, thêm cỗ lọc và đăng ảnh.


*

Cách chỉnh up bài viết hình hình ảnh trên instagram bằng máy tính

5. Giả lập app android trên PC

Nếu chúng ta không thể thực hiện cách đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính, biện pháp đăng ảnh trên instagram bằng máy tính xách tay nhờ những phương pháp trên, thì chúng ta có thể giả lập app android trên máy tính xách tay để hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập vào vận dụng Instagram và làm phần nhiều thứ bạn thích như trên năng lượng điện thoại.

Cách dễ dàng và đơn giản nhất đưa lập game android là thực hiện BlueStacks. Toàn bộ những điều bạn phải làm đó là tiến hành việc mua BlueStacks về, singin vào thông tin tài khoản Google, search kiếm Instagram và truy vấn vào thông tin tài khoản Instagram của bạn để tiến hành cách chỉnh sửa nội dung bài viết trên instagram sử dụng máy tính, cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính.

Với số đông cách triển khai được giới thiệu ở trên, hy vọng đã giúp cho bạn thực hiện phương pháp up ảnh trên instagram bằng máy tính thành công và gồm có trải nghiệm thú vui với trang mạng xã hội này. Hình như để tất cả thể bài viết liên quan những tin tức về kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy tính đừng bỏ dở những tin tức hữu ích được laptop Trạm share nhất.