Noo phước thịnh đăng ảnh thả thính, cơ bắp lắm nhưng lại bị "bóc phốt" bóp hình cong veo cả ngón tay!

     

Mới đây, Noo Phước Thịnh liên tục khiến xã hội người hâm mộ của bản thân vô cùng thích thú khi khoe kế quả nấu nướng bên trên trang cá nhân. Cố thể, Noo Phước Thịnh xuất hiện trong bộ đồ áo ngủ mặc nhà rất là giản dị, ngoài ra là một chảo mì xào trông hết sức gì cùng này nọ: “Lại là ăn“. Hình như Noo Phước Thịnh đã cảm thấy rất tự hào về thành quả nấu nướng của chính mình nên quyết định selfie “sương sương” để khoe với người hâm mộ.

Bạn đang xem: Noo phước thịnh đăng ảnh thả thính, cơ bắp lắm nhưng lại bị "bóc phốt" bóp hình cong veo cả ngón tay!


Hình ảnh sau lúc được Noo Phước Thịnh chia sẻ đã dấn về nhiều sự đon đả từ đồng nghiệp và khán giả, đa phần ý con kiến đều thổ lộ sự quá bất ngờ trước sự cáng đáng của nam ca sĩ. Ví như như trông bức ảnh bếp núc trước đó, Noo Phước Thịnh còn cần sử dụng icon để đậy “thành quả” thổi nấu nướng thì lúc này nam ca sĩ đã cực kỳ tự tin về món ăn chính tay thực hiện.Tuy nhiên, cạnh bên những lời khen cho việc đảm đang của Noo Phước Thịnh thì một người hâm mộ đã bất thần lên tiếng “tố” phái nam ca sĩ dùng ứng dụng để… bóp mặt. Cụ thể, người ái mộ này đã để lại dưới bức ảnh của Noo Phước Thịnh bình luận: “Có chỉnh app không vậy? Coi bộ hình này thấy mặt bé dại rồi”. Vớ nhiên chưa phải vô cớ mà Noo Phước Thịnh lại bị fan chất vấn “bóp mặt” khi mà cách đây không lâu chính phái mạnh ca sĩ vẫn khoe “thành quả” chăm sóc bệnh của bản thân trên trang cá nhân.

Xem thêm: Những Lời Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Lời Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Hay NhấtCụ thể, Noo Phước Thịnh đã đăng tải bức hình ảnh trên trang cá nhân của mình kèm dòng trạng thái: “Mẹ úm kỹ quá… Thù con corona ghê“.Sẽ không tồn tại gì đáng nói nếu như trong bức hình ảnh này, diện mạo của phái nam ca sĩ tất cả phần khác lạ so cùng với trước đây. Không khó để nhìn ra Noo Phước Thịnh sẽ trở yêu cầu khá mũm mỉm, rất có thể là bởi trong thời gian vừa qua nam ca sĩ vẫn được bà bầu chăm bẩm vượt kỹ. Dưới bình luận, bên cạnh sự bất thần của người theo dõi thì nam ca sĩ Jun Phạm cũng công nhận về cân nặng của Noo Phước Thịnh: “Yeah! phệ lên rồi“. Tuy vậy dù bao gồm tăng cân lên hay không thì cũng cần công thừa nhận một điều rằng Noo Phước Thịnh vẫn khôn cùng điển trai.Trước đó, cộng đồng người ái mộ Noo Phước Thịnh đang vô cùng băn khoăn lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam giới ca sĩ khi anh share về việc bị bệnh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, tự những cập nhật mới tuyệt nhất của Noo Phước Thịnh phần nào cho biết thêm tình hình của nam ca sĩ đã ổn hơn cực kỳ nhiều. Hy vọng một trong những ngày tới, Noo Phước Thịnh sẽ mau lẹ lấy lại sức khỏe và liên tiếp cống hiến, liên tiếp cho trình làng những dự án âm nhạc chất lượng để đáp lại sự tin yêu từ nơi người theo dõi và người hâm mộ.