Call of duty là gì

     

Vài dòng về trò call of Duty dành riêng cho bạn, từ bây giờ dailykhmerpost.com sẽ reviews “tất tần tật” về trò chơi hot thứ 2 App store này.

Bạn đang xem: Call of duty là gì

Call of Duty mobile là gì ?

Call of Duty sản phẩm điện thoại hay viết tắt COD là một trong những trò chơi online nhập vai phun súng ánh mắt thứ 3 bên trên mobile. Cùng với Activisions cùng Timi studio là công ty sáng lập và Ganera tên tuổi phát hành games. Tên vừa đủ là call of duty modern warfare 2019.

Chỉ vừa reviews vào ngày / vẫn hút tức thì 250 triệu lượt cài và cạnh tranh trực tiếp với PUBG tương tự như Freefire. Tất nhiên cũng là trò chơi new nhưng ngựa chiến quen mặt đường dài bắt đầu biết được chiến mã nào thắng.

Nhà gây ra game COD là ai ?

Map gọi of Duty gồm gì hot ?

Mở đầu cụ thể bạn nên khám phá về danh sách các bản đồ vào games.

Xem thêm:

Với khá nhiều Map đa dạng chủng loại và nhiều chủ đề bối cảnh từ vùng rừng rậm sức nóng đới cho tới cảnh mặt đường phố giao tranh. dailykhmerpost.com sẽ list sẵn ra các thông số kỹ thuật của bản đồ:

Crossfire bản đồ cổ điển

*
*
*
*
*
*
Giây phút sẵn sàng nhảy dù với bên đề xuất là sa hình maps sinh tồn

Cuối cùng là map Battle Royale maps thể loại tồn tại với 100 tín đồ tham gia dancing dù. Điều tuyệt hảo với dailykhmerpost.com là bản đồ này tụ hợp rất nhiều những maps khác phía trên: làm sao là killhouse, Nuclearplant, countdown…firing range..Nguyên tắc khá tương đương Pubg chỗ nào thơm thì địch cũng sẽ nhiều. Nếu như tay khổng lồ thì nhảy đừng lo còn tay nhỏ tuổi thì loot dạo nhé. Quay lại với map này hiện tại là tốt nhất trong thể nhiều loại “sinh tồn” không tồn tại quá nhiều sự chọn lọc cho bạn. Cũng là 1 trong điểm trừ nhẹ mang đến games gọi of Duty.