Cách chống bị rip nick facebook

     

Facebook thực sự là 1 mảnh đất phì nhiêu màu mỡ mà rất nhiều hacker nhòm ngó tới, và minh chứng là việc vừa mới đây rất nhiều thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng đang bị đánh cắp.

Bạn đang xem: Cách chống bị rip nick facebook

Tài khoản facebook bị hack thì có rất nhiều lý do, cao cả thì mình do dự nhưng hồ hết cách dễ dàng và đơn giản mà những hacker vẫn cần sử dụng là tạo nên một trang đồ họa và tên miền tương tự với Facebook, khi bạn đăng nhập vào thì tất yếu họ đang biết được e-mail và Password rồi.

Hoặc do các bạn click vào đầy đủ file bao gồm đính kèm virus… nói chung là khôn xiết nhiều, ở bài viết này bản thân đang triệu tập vào vấn đề tùy chỉnh tài khoản để bảo mật tuyệt vời nhất cho thông tin tài khoản Facebook của chúng ta nên mình sẽ không đi sâu vào việc đó.

Cũng giống với tính năng bảo mật thông tin 2 lớp cho gmail, tài khoản Facebook cũng được cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình đăng nhập 2 lớp mật khẩu để đảm bảo an toàn cho fan dùng.

Xem thêm: 3 Nguồn Học Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí, Just A Moment

Vậy làm cố nào để đảm bảo tài khoản facebook một cách bình an nhất với kích hoạt được tính năng bảo mật 2 lớp trên Facebook như thếnào? mời chúng ta tham khảo bài hướng dẫn rất chi tiết sau phía trên nhé:


NOTE:

Nếu như bạn có nhu cầu cài để bảo mật thông tin tài khoản Facebook thẳng trên điện thoại thông minh thì xem bài bác hướng dẫn: Cách bảo mật thông tin Facebook trên điện thoại thông minh Android/ iOS


Mục Lục Nội Dung


#1. Kích hoạt bảo mật 2 lớp trên Facebook

UPDATE: mình mới update lại một vài hình hình ảnh về phiên bản mới của Facebook để chúng ta dễ triển khai theo hơn !

+ bước 1: bản lĩnh này bản thân thấy thực sự cần thiết với tất cả mọi fan để có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook được xuất sắc nhất. Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cần bảo mật lên tiếp nối vào phần tùy chỉnh (Cài đặt và quyền riêng tư)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, tuyệt nhất Đóng nhằm hoàn tất quy trình thiết lập, với hãy nhớ 3 bạn mà các bạn đã tin cẩn nhé.

#4. Thoát thông tin tài khoản Facebook trường đoản cú xa

Để bảo vệ bình an tuyệt đối cho thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình mà không ngại bị hack, bị tấn công cắp tin tức thì sau khoản thời gian sử dụng dứt bạn bắt buộc đăng xuất tức thì nếu không hẳn là các thiết bị của mình.

#5. Thiếp lập mật khẩu đầy đủ mạnh

Bạn nên tùy chỉnh thiết lập mật khẩu của mình có độ cạnh tranh cao và đủ mạnh. Tránh để mật khẩu dễ nhớ như tháng ngày năm sinh, tên, số điện thoại, 123456… và các bạn cũng nên thay đổi mật khẩu hay xuyên.

Nhưng nếu khách hàng đã tùy chỉnh thiết lập mật khẩu 2 lớp thì không cần làm việc này.

#6. Lời kết

Trên đó là những cách bảo vệ thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng tốt nhất, bình an nhất và trong bài viết này bản thân xin nhấn mạnh vấn đề với chúng ta là nên sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp, không riêng gì gì thông tin tài khoản Facebook mà mọi tài khoản đặc trưng khác như gmail, apple… Hi vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn! Chúc chúng ta thành công!!!