Những đội hình mạnh mà bạn có thể dùng leo rank ở mùa 4

     

Chỉ còn vài ngày nữa là Mùa 4.5 của ĐTCL sẽ chính thức reviews người nghịch sau xuyên suốt một thời gian dài hóng đợi. Ở Mùa 4.5 này, bao gồm tới 7 tộc/hệ cùng với trăng tròn tướng bắt đầu sẽ được giới thiệu và tiềm ẩn sẽ mang về nhiều sự biến đổi trong meta của ĐTCL. Qua test nghiệm của không ít người đùa trên sever PBE, dưới đó là những đội hình được xem như là mạnh duy nhất và kết quả nhất để chúng ta trải nghiệm sinh hoạt ĐTCL Mùa 4.5.

Bạn đang xem: Những đội hình mạnh mà bạn có thể dùng leo rank ở mùa 4

Đội hình “nhà nhiều 2.0”

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Đội hình này vẫn được reviews là giữa những đội hình mạnh mẽ nhất trong ĐTCL của cả ở mùa trước. Để chiếm hữu được đội hình này, bạn cần phải tăng cung cấp lên cấp 9 một cách lập cập nhất. Cố gắng sở hữu những con cờ mạnh ở quá trình đầu và bảo trì chuỗi win để đưa về lượng tài chính cho quy trình tiến độ sau.

Sau khi lên cấp 9, hãy tìm kiếm kiếm những con bài 5 tiền rất có thể kết hợp tốt với những đơn vị sót lại trong quy củ của bạn. Hai nòng cốt mà bạn nên sở hữu trong đội hình này là Samira và Olaf. Hầu như trang bị lí tưởng mà bạn có thể ghép cho Samira là cố Đấm Công Lý thuộc với liền kề Thiên Thần.

Những trang bị tiến công khác như Vô cực Kiếm, Diệt kếch xù hay Đại bác Liên Thanh cũng hỗ trợ cho Samira phát huy được hết sức mạnh của mình trong giao tranh. Còn cùng với Olaf, chúng ta nên kiếm cho con bài này 2 sản phẩm là Cuồng Cung Runaan cùng Đại bác Liên Thanh để hắn rất có thể gây gần kề thương từ khoảng cách xa.

Khai Sáng

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Ở Mùa 4.5 này, Talon đã quay trở về và biến hóa quân cờ được rất nhiều người nghịch tin dùng. Cả Morgana lẫn Talon đều rất có thể được chọn để triển khai những con cờ chủ lực trong đội hình này. Ở tiến độ đầu trận, hãy cố gắng đem về Fiora tinh anh với lượng chỉ số cộng thêm để kéo đội của bạn vượt qua tiến trình này.

Xem thêm: Cách Viết Chỉ Số Trên Trong Excel 2019, 2016, 2013, 2007, 2010

Trang bị dành riêng cho Morgana với Talon không có quá nhiều biến đổi so cùng với Mùa 4, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn Vô cực Kiếm cùng với Lời nói Tử Vong để khuếch đại lượng ngay cạnh thương mà lại Talon có thể gây ra và ám sát các kim chỉ nam yếu máu. Morgana cùng rất Quỷ Thư Morello sẽ giúp bổ sung lượng ngay cạnh thương cho chiêu thức gây dame diện rộng của cô cô gái này.

Lựa chọn lựa thêm Shen cùng rất Yone để giúp cho team hình của bạn có được 3 Đại Sư với gây thêm hiệu ứng giảm tốc đánh lên quy củ địch. Swain cũng trở thành là một quân cờ 5 tiền quý giá mà bạn cũng có thể sử dụng để gia công dàn chắn đến đội hình của mình, đồng thời kết phù hợp với Morgana nhằm kích hoạt được cảm giác của hệ Syphoner (Hấp Huyết).

Tiên Phong – bí Ẩn – Thần Thoại

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Những biến hóa cho hệ mũi nhọn tiên phong ở Mùa 4.5 này đã hỗ trợ cho quy củ này được lựa chọn nhiều hơn thế nữa ở mùa mới. Sự xuất hiện thêm của Ornn với khối hệ thống trang bị riêng rẽ của con bài này sẽ bổ sung cập nhật thêm lượng gần cạnh thương và hiệu ứng mang lại đội hình này. Những quân bài truyền thuyết như Nautilus tốt Neeko cùng với hiệu ứng đặc biệt cộng thêm càng làm cho đội hình này được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Với Neeko, bạn nên ghép mang đến cô thanh nữ này Bùa Xanh, bao tay Bảo Thạch với Vô rất Kiếm để buổi tối đa lượng giáp thương chí mạng mà quân cờ này tạo ra trong giao tranh. Còn với Nautilus, giáp Gai thuộc Vuốt rồng là hai máy chống chịu đựng thích hợp sẽ giúp Nautilus đổi mới dàn chắn cho những chủ lực sống phía sau.