Ứng dụng hay sau khi root

     
2019

Root lắp thêm Android của bạn là bước trước tiên để unlock sức bạo gan thực sự của nó và đó là vấn đề tôi hay làm trước tiên khi tôi bao gồm một trang bị mới. Một thiết bị vẫn root khiến cho bạn truy cập vào mọi thứ trẻ trung và tràn đầy năng lượng như setup khởi động, quyền cùng tệp hệ thống. Mọi người thường hỏi những vận dụng nào hoàn toàn có thể giúp mang lại kết quả tốt duy nhất từ ​​thiết bị đã root của họ. Cùng với ý nghĩ đó, công ty chúng tôi đã tổng hợp list 15 ứng dụng tốt nhất có thể cho smartphone thông minh hoặc máy tính xách tay bảng android đã root của bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay sau khi root

Ứng dụng rất tốt dành cho game android đã root

1. Xanh hóa

*

Greenify là một ứng dụng nhưng mọi người tiêu dùng Android buộc phải có. Tuy nhiên nó cũng hoạt động trên những thiết bị không root, nhưng các bạn chỉ có thể tận hưởng các tính năng không hề thiếu của nó nếu như bạn có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng đã root. Nó giúp tiết kiệm chi phí pin và giúp thiết bị của khách hàng chạy trơn tuột tru bằng phương pháp ngủ đông các ứng dụng không hoạt động, ngăn không cho chúng chạy ở cơ chế nền và cho nên vì vậy giải phóng lượng RAM xứng đáng kể. Toàn bộ điều này miễn phí.

Nhà phân phát triển : Oasis Feng

Khả năng tương thích : khác biệt với thiết bị

Sẵn có : Greenify (Miễn phí) - shop Google Play

2. Link2SD

*

Nếu nhiều người đang sử dụng thiết bị cung cấp thấp không tồn tại nhiều bộ nhớ lưu trữ trong, chúng ta thường mau lẹ hết dung lượng lưu trữ, quan trọng nếu chúng ta là tín đồ thích setup nhiều ứng dụng. Với vận dụng Link2SD, chúng ta có thể di chuyển ứng dụng của chính bản thân mình sang Thẻ SD trong cả khi ứng dụng không hỗ trợ. Bạn cũng có thể đặt địa chỉ mặc định cho các ứng dụng new và gỡ cài đặt bloatware đi kèm với phần lớn điện thoại sáng dạ Android.

Nhà phát triển : Bulent Akpinar

Khả năng tương thích : android 2.1 trở lên

Tính khả dụng : Link2SD (Miễn mức giá / Link2SD Plus (Mới) $ 1, 55) - shop Google Play

3. DriveDroid

*

DriveDroid cho phép bạn trở thành thiết bị Android của chính mình thành ổ đĩa khởi động để thiết lập hoặc kiểm soát một số bạn dạng phân phối Linux. dailykhmerpost.comệc cài đặt rất dễ dãi và bạn có thể tải xuống ngẫu nhiên trong số 35 phiên bản phân phối Linux được hỗ trợ tại thời điểm đó hoặc sử dụng nó nhằm gắn tệp iso / hình hình ảnh đã tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thiết lập Windows nhưng quy trình hơi khác một chút.

Nhà phát triển : Softwarebakery

Khả năng tương thích : khác biệt với thiết bị

Tính khả dụng : DriveDroid (Miễn phí tổn / DriveDroid được trả $ 2, 15) - cửa hàng Google Play

4. Trình chăm bẵm root

*

Root Browser là trình làm chủ tệp 1-1 giản có thể chấp nhận được bạn xem toàn bộ các hệ thống tệp bên trên thiết bị apk của mình, tất cả các hệ thống được ẩn theo khoác định. Chúng ta có thể tạo hoặc dịch rời thư mục hoặc biến đổi quyền truy cập tệp trải qua ứng dụng. Nó cũng có thể chấp nhận được sao chép với dán mặt hàng loạt cũng như thực thi những scip và trích xuất các tệp từ những tệp apks, jars cùng zip.

Nhà phạt triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : apk 1.6 trở lên

Sẵn có : Root Browser (Miễn phí) - shop Google Play

5. Hộp biện pháp ROM Lite

*

Đây là 1 trong ứng dụng không giống được cung ứng bởi nhà phát triển Root Browser. Nó kết hợp một số chức năng từ một vài ứng dụng thành một vận dụng chính và vận động đủ tốt để đảm bảo xếp bình dân bình 4, 4 / 5 bên trên Play Store. Chúng ta cũng có thể cài đặt các rom tùy chỉnh cấu hình như AOKP hoặc CyanogenMod và tạo thành hoặc khôi phục phiên bản sao lưu Nandroid. Ngoài ra, chúng ta có thể tạo tập lệnh với định thông số kỹ thuật chúng để chạy lúc khởi đụng hoặc thậm chí là chặn quảng cáo! những tính năng khác bao gồm khả năng cài đặt và biến đổi hình hễ hoặc biểu tượng logo khởi động, cài đặt phông chữ tùy chỉnh, chuyển áp dụng sang SDCard và nhiều hơn nữa nữa.

Nhà phạt triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : android 2.3 trở lên

Sẵn có : ROM Toolbox Lite (Hộp chế độ miễn tầm giá / ROM Pro $ 5, 99)

6. Sao lưu giữ Titan

*

Titanium Backup là một trong tiện ích sao lưu giữ rất dũng mạnh mẽ được cho phép bạn sao lưu lại và phục sinh mọi lắp thêm trên smartphone thông minh hoặc laptop bảng của bạn. Với phiên bạn dạng miễn phí, chúng ta có thể thực hiện tại sao lưu đơn giản các ứng dụng và dữ liệu của bản thân vào Thẻ SD hoặc làm sạch bộ lưu trữ trong của thiết bị bằng cách di chuyển các ứng dụng thanh lịch Thẻ SD. Phiên bản Pro có giá 5, 99 đô la nhưng cung cấp rất nhiều tác dụng như đồng bộ hóa đám mây các bản sao lưu của người tiêu dùng với Dropbox, Google Drive hoặc Box và lên định kỳ sao lưu không giới hạn. Chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi ứng dụng hệ thống sang ứng dụng người dùng và ngược lại hoặc đóng góp băng các ứng dụng vận động sai để ngăn ngừa chúng làm ùn tắc RAM của bạn.

Nhà phạt triển : Titanium Track

Khả năng tương thích : android 1.5 trở lên

Sẵn có : Sao giữ Titanium (Root / miễn phí Backup Titanium Key cội $ 5, 99)

7. Root Gỡ thiết lập

*

Ứng dụng này hoạt động cho tất cả điện thoại thông minh đã root và chưa root nhưng chúng ta có được những tính năng vừa đủ trên thiết bị đã root. Nó chỉ đối chọi giản có thể chấp nhận được xóa toàn bộ các vận dụng được thiết lập sẵn không mong muốn trên thiết bị của doanh nghiệp (còn điện thoại tư vấn là phình to) hoặc thậm chí những ứng dụng thông thường. Bạn cũng có thể chọn gỡ cài đặt hoặc đóng góp băng các ứng dụng khối hệ thống hoặc thậm chí sao lưu những tệp android của chúng nó vào Thẻ SD nếu như bạn dự định cài đặt lại bọn chúng sau hoặc chỉ nhằm phòng ngừa. Người tiêu dùng không root chỉ rất có thể xóa các ứng dụng thông thường nhưng có các tùy chọn khác như liệt kê tất cả các tệp .apk trên máy hoặc xóa một loạt ứng dụng.

Xem thêm:

Nhà phân phát triển : Root Uninstaller

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Sẵn có : Root Uninstaller (Miễn phí) - shop Google Play

8. Flashify

*

Flashify được cho phép bạn flash những tệp boot.img, recovery.img với zip vào thiết bị của khách hàng hoặc sao lưu giữ kernel vào Thẻ SD hoặc bộ lưu trữ đám mây như Google Drive với Dropbox. Nếu như khách hàng là bạn thích tò mò với điện thoại cảm ứng thông minh của mình, ứng dụng này có thể thực sự tiện thể dụng cho bạn để đảm bảo an toàn rằng bạn có tùy chọn dự phòng nếu gặp gỡ sự cố. Nó cũng cung ứng sao giữ nandroid không thiếu và tự động đồng bộ hóa giữa máy tính xách tay và thiết bị android của bạn.

Nhà phân phát triển : Christian Göllner

Khả năng tương thích : android 4.0 trở lên

Tính khả dụng : Flashify (dành cho tất cả những người dùng root) (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

9. Đặc nhiệm

*

Bạn muốn tự động hóa các tác vụ trên điện thoại thông minh của bạn? trọng trách chỉ là tất cả những gì bạn cần. Nó hoàn toàn có thể thực hiện tại nhiều trách nhiệm cho bạn bằng phương pháp tận dụng tính linh hoạt của app android và nhiều API được hỗ trợ bởi Google tạo cho nó biến chuyển một phương pháp rất bạo dạn mẽ. Bạn có nhu cầu tắt chuông của chúng ta khi nghỉ ngơi trong lớp hoặc vô hiệu hóa màn hình khóa của chúng ta khi được kết nối với mạng Wi-Fi gia đình? Tasker rất có thể làm tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa. Nó có một ít đường cong tiếp thu kiến thức dốc nhưng một khi chúng ta đã nắm rõ về nó, bạn sẽ hoàn toàn thích nó.

Nhà vạc triển : Ứng dụng giảo hoạt EU

Khả năng tương thích : khác nhau với thiết bị

Sẵn có: Tác vụ ($ 2, 99) - siêu thị Google Play

10. SetCPU

*

SetCPU là 1 trong những ứng dụng tiện ích hữu ích hoàn toàn có thể giúp tăng vận tốc thiết bị của chúng ta hoặc tăng tuổi thọ pin bằng cách ép xung hoặc theo vận tốc CPU của bạn. Ép xung đơn giản có nghĩa là đặt cỗ xử lý của chúng ta ở tốc độ to hơn giá trị bình thường, giúp cỗ xử lý tài liệu ở tốc độ nhanh hơn và do đó làm tăng tốc độ của thiết bị. Tuy nhiên, chúng ta cần thực hiện dailykhmerpost.comệc này một cách cẩn trọng vì nó có thể làm hỏng thiết bị của người sử dụng hoặc gây nên quá nhiệt nếu như không được tiến hành đúng cách.

Nhà phạt triển : MichaelHuang

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Tính khả dụng : SetCPU cho người dùng root ($ 1, 99) - cửa hàng Google Play

11. Hiệu chỉnh sạc

*

Tuổi thọ sạc pin là mối quan tâm lớn đối với phần nhiều người dùng điện thoại thông minh thông minh và ví dụ hiệu suất cùng thời lượng sút theo thời hạn nhưng nhiều khi sự suy giảm này xảy ra rất nhiều. Nếu đấy là bạn, bạn cũng có thể phải hiệu chỉnh lại sạc của mình. Điều này chỉ có nghĩa là làm cho hệ thống phản ánh tinh thần thực của pin của khách hàng để nó không xẩy ra tắt trước khi nó đạt 0%. Ứng dụng này tiến hành công dailykhmerpost.comệc bằng phương pháp xóa những giá trị cũ vào tệp batterystats.bin của người tiêu dùng và cập nhật với các giá trị mới.

Nhà phân phát triển : Miroslav dailykhmerpost.comtula

Khả năng tương thích : android 3.0 trở lên

Tính khả dụng : Hiệu chỉnh pin sạc (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

12. Hộp trọng lực

*

Gradailykhmerpost.comtyBox là Mô-đun khung Xposed cung ứng cách biến hóa ROM app android gốc của bạn thành ROM tùy chỉnh bằng cách áp dụng một vài điều chỉnh không giống nhau trên trang bị của bạn. Ví dụ: Điều khiển CyanogenPie, máy dailykhmerpost.com tính để bàn mở rộng, chỉnh sửa màn hình hiển thị khóa và hơn thế nữa nữa. Có rất nhiều biến thể không giống nhau cho mỗi phiên phiên bản Android (4.0 trở lên), bởi vậy hãy chắc chắn chắn thiết lập một phiên bản tương mê say với sản phẩm công nghệ của bạn.

Nhà phân phát triển : C3C076

Khả năng tương thích : app android 4.1 trở lên

Sẵn có : Gradailykhmerpost.comtyBox (JellyBean, KitKat, Lollipop) - Kho tàng trữ mô-đun Xposed

13. Trình setup phông chữ

*

Không mê say phông chữ mặc định trên điện thoại cảm ứng Android của bạn? sử dụng Trình thiết lập Phông chữ để mua xuống và thiết đặt phông chữ tùy chỉnh cấu hình trên sản phẩm của bạn. Ứng dụng đang ghi đè lên trên các thông số kỹ thuật kỹ thuật khoác định trong những tệp hệ thống, vì vậy hãy chắc chắn có phiên bản sao lưu giữ trong ngôi trường hợp bạn muốn trở lại font chữ gốc.

Nhà vạc triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : android 1.6 trở lên

Sẵn có : Trình setup phông chữ (Miễn phí) - siêu thị Google Play

14. Ops vận dụng

*

Ứng dụng Ops khiến cho bạn vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các quyền nhưng ứng dụng của người tiêu dùng có quyền truy vấn trên cửa hàng mỗi ứng dụng. Ví dụ: nguyên nhân một trình soạn thảo văn bản đơn giản cần hiểu rõ vị trí của bạn qua GPS? Đó là thông qua đường. Chúng ta cũng có thể tắt quyền truy vấn của vận dụng vào vận động cụ thể kia với ứng dụng này.

Nhà phát triển : Droid Mate

Khả năng tương thích : apk 4.3 trở lên

Tính khả dụng : Ứng dụng Ops (Miễn phí) - shop Google Play

15. BusyBox

*

BusyBox là một trong những tập hợp các tiện ích cái lệnh mạnh khỏe trong một tệp thực thi nhị phân duy nhất mang đến các khối hệ thống UNIX bao gồm Android. Nhiều tiện ích có trong busybox cần những đặc quyền cải thiện do đó cần có quyền truy cập root. Hãy hãy nhờ rằng dailykhmerpost.comệc setup ứng dụng này rất có thể mở thiết bị của công ty thành các lỗ hổng nhưng nếu như bạn biết rõ về cái lệnh, các bạn sẽ ổn thôi.

Nhà phân phát triển : Stephen (Stericson)

Khả năng tương thích : android 1.6 trở lên

Sẵn có : BusyBox (Miễn phí) - siêu thị Google Play

Phần tóm lại

Có các bạn đi! hầu hết các ứng dụng giành cho Android đã root này hồ hết miễn giá thành hoặc cung ứng các phiên bạn dạng dùng thử, do vậy hãy chắc chắn rằng kiểm tra chúng, chỉ cần cảnh giác và nhớ sinh sản một phiên bản sao lưu chắc chắn trước khi tò mò thiết bị của bạn. Nếu chúng tôi đã làm lơ ứng dụng yêu mến của bạn, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.