Đăng ký chạy grab food

     

Hồ sơ đăng ký grabbike đó là những giấy tờ cần có để trở thành một lái xe Grab đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu những bước đăng ký kết nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy grab food

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để xong thủ tục đăng ký kết Grabbike thì bạn cần phải hoàn thành thủ tục mới bao gồm thể trở thành một lái xe grab. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết thủ tục có tác dụng hồ sơ đăng ký grabbike để các bạn tham khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn đưa ra tiết bí quyết làm thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Grab là gì?

Grab là một vào những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển và vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông phái mạnh Á cùng trong đó tất cả Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái thương hiệu quen thuộc đó là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Với điều này là không thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ với giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vô thuộc tiện lợi.

*
Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam cùng thời điểm với Uber với hình thức hoạt động khiếp tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là xe hơi sau tình trạng thừa tải phương tiện giao thông như ở Việt nam giới thì grab triển khai quy mô grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường cùng quá tải với được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng hàng.

Xem thêm: 【Tổng Hợp】 Những Tên Hay Đặt Cho Facebook Hay, Chất, Chơi, Ấn Tượng Nhất 2021

Grabbike hiện nay xuất hiện trên 8 quốc gia cùng 195 thành phố tại Đông phái mạnh Á với những ứng dụng công nghệ lên đến con số khủng với đang đứng vị thế cao trên thị trường công nghệ di chuyển trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab có thể chấp nhận được người sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động hợp lý tùy ý sử dụng trên những ứng dụng đặt xe với nhập điểm đến với điểm đón tiện lợi với dễ dàng cùng sẽ tự động tính phí di chuyển cùng tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng thừa tải giao thông vận tải hiện nay và dù ở bất kỳ đâu lúc trong phạm vi của ứng dụng grab và trên điện thoại của bạn đã sở hữu đặt sẵn phần mềm với chỉ vào thao tác làm việc bạn sẽ được di chuyển lập cập và giá thành hợp lý.

*
các dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe máy người sử dụng có thể kết nối với ứng dụng khi bao gồm nhu cầu di chuyển bằng xe cộ máy. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ các cá nhân có xe pháo hơi với người tiêu dùng khi bao gồm dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với những tài xế xe taxi của các hãng taxi tại Việt Nam gồm nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm những loại xe pháo dưới 9 chỗ và được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi kiếm tìm là dịch vụ: grabcar di chuyển nhì chiều chất nhận được bạn đi tỉnh cùng đi vào ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ giao hàng mau lẹ ngay trong nội thành. Grabfood: Đây đó là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa mặt hàng kết nối sẵn cùng chờ người sử dụng đặt đồ trên danh sách và grabfood sẽ đến cửa mặt hàng lấy đồ ăn cùng giao đến tận tay khách hàng hàng.

Hướng dẫn chi tiết giải pháp làm thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị với hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký kết Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản bank chính chủ Bằng lái xe (A1 hoặc A2) Giấy đăng cam kết xe mà lại bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với tin tức xe bạn sử dụng đăng ký (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với các giấy tờ ko yêu cầu bản gốc, bạn phải sử dụng bản photocopy tất cả công chứng (còn hiệu lực trong khoảng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
những giấy tờ cần bao gồm trong một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabbike cơ bản

Bước 2: Đăng ký kết chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký thông tin online. Bạn hãy truy hỏi cập: với điền đầy đủ các thông tin sau:

Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn
*
thông tin đăng ký kết cần bao gồm trên trang chủ Grabbike

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi chấm dứt nhập thông tin theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi mang lại bạn thông báo lịch hẹn qua số điện thoại mà bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm với thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng ký kết sẽ được đem đến trụ sở làm việc của Grab tại Hà Nội cùng TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: trả tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải kết thúc 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị phòng vệ với lớp kỹ năng tự vệ các lớp kỹ năng cải thiện kiến thức gia đình Lái xe an toàn và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích trong cuộc sống láng đá, bơi lội cải thiện sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục và kích hoạt tài khoản

*
Thủ tục đăng ký grabbike bao gồm những gì?

Với những tin tức cụ thể bên trên đây chắc chắn những bạn đã bao gồm thêm những hiểu biết lúc muốn trở thành một lái xe grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và chấm dứt những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký grabbike và bạn sẽ chủ yếu thức được đi làm ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công với nghề nghiệp mà lại bạn chọn!