Sạc dự phòng arun 10400mah

     
Pin Sạc dự trữ Chính hãng sản xuất ArunDung Lượng sạc pin Lên Đến 10400mAhMột Cổng sạc pin Vào 2 Cổng pin sạc Ra Cổng UsbTích Hợp 1 cổng Sạc cấp tốc 5V/2.1ANguồn sạc Vào 5V/2ABảo hành thay đổi trong 06 mon (VIP)
*

Video reviews Sản Phẩm sạc Sạc dự trữ Arun Y40

1. Đặc Điểm khá nổi bật Arun Y40

Pin sạc dự trữ chính hãng sản xuất với dung lượng lên cho 10400mAh.Với mức dung tích pin lớn, tỷ lệ đổi khác cao thì với mức dung lượng pin này bạn cũng có thể sạc mang lại 4 lần một dòng iphone 6 xuất xắc là sạc mang đến 5 lần chiếc Iphone 5.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng arun 10400mah

*

Lớp vỏ quấn của pin sạc làm bởi nhựa thời thượng phủ bóng. Được kết hợp giữa 2 màu trắng xanh hơi tinh tế phù hợp với phần lớn ai ưng ý sự đơn giản và dễ dàng hay những color nhẹ nhàng.

*

Pin sạc dự phòng Arun Y40 cung cấp 2 cổng sạc pin ra vào đó có 1 cổng sạc cấp tốc 5V/2.1A.Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn của phiên bản này, với một cổng pin sạc ra 5V/2.1A bạn cũng có thể sạc cấp tốc hơn 2 lần cho sản phẩm công nghệ của mình. Thêm 1 cổng pin sạc 5V/1A chúng ta có thể chia sẻ nguồn điện áp hoặc sạc thêm 1 thiết bị nữa hơi là một thể lợi.

*

Lõi pin Li-ion cùng xây dựng mạch bảo vệ sẵn kéo dãn dài tuổi lâu pin.Thiết kế lý tưởng này hạn chế các tình trạng như pin quá cài đặt hay xả pin trên mức cho phép gây lạnh pin ảnh hưởng đển tuổi lâu cũng như unique sử dụng của pin.

Xem thêm:

*

Nguồn pin sạc vào 5V/2A giúp cho bạn sạc cho pin sạc nhanh hơn lên tới 2 lần.Với cáp Micro Usb đi kèm chúng ta có thể dử dụng đối với tất cả 2 tính năng sạc vào, sạc ra hết sức tiện dụng khi bạn mang đi.

Bộ 4 đèn Led đánh tiếng tình trạng pin pin khiến cho bạn chủ hễ hơn trong quy trình sử dụng

*

2. Khẳng định Từ công ty Phan PhốiArun Y40

-dailykhmerpost.com.comcam kết phân phối những sản phấm với chất lượng tốt, giá bán thành cân xứng cùng chế độ bảo hành số 1 hiện nay.

- Nếu gồm bât cứ thắc mắc, đề xuất hỗ trợ, mua hàng hoặc phản hồi sản phẩm vui mắt gọi ngay lập tức cho công ty chúng tôi theohotline bên dưới.