Chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo vmware

     

dailykhmerpost.com » Mẹo lặt vặt » hướng dẫn cách share folder và chia sẻ dữ liệu giữa đồ vật thật với sản phẩm ảo vào VMware Workstation


Hướng dẫn cách cốt truyện thư mục và chia sẻ dữ liệu giữa lắp thêm thật với sản phẩm ảo trong VMware Workstation là bao gồm các bước mở màn rất căn phiên bản mà mọi người dùng nên nghiên cứu mày mò thật kĩ để chắc chắn là rằng, tôi đã làm đúng theo chỉ dẫn khi sử dụng ứng dụng VMware này. Thường thì fan ta sẽ cài máy ảo VMware trên vật dụng tính của chính mình để soát sổ windows cũng giống như một số phần mềm chuyên sử dụng khác. Nếu bạn chưa chắc chắn cách thao tác trên trang bị ảo làm sao để cho thật công dụng và sớm nhất thì nên tìm đọc bài viết hướng dẫn thủ thuật sao chép, copy tài liệu qua lại giữa lắp thêm thật với trang bị ảo ngay sau đây.

Bạn đang xem: Chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo vmware

Nào hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo qua phương pháp share thư mục dữ liệu giữa trang bị thật với đồ vật ảo trong phần mềm VMware Workstation dựa trên những hướng dẫn rõ ràng sau nhé!

Hướng dẫn quá trình sử dụng ứng dụng VMware Workstation để cốt truyện thư mục và share dữ liệu giữa sản phẩm thật với máy ảo chuẩn chỉnh nhất

Bước 1: Các chúng ta mở Vmware cùng khởi rượu cồn máy ảo lên sau đó chọn VM -> Install Vmware Tools…

*

Bước 2: Các bạn truy cập vào This PC (My Computer) trong đồ vật ảo và mở ổ đĩa Vmware Tools để download Vmware Tools.

*

Bước 3: cửa ngõ sổ thiết lập hiện lên các bạn nhấn Next.

*

Bước 4: tiếp tục nhấn Next lần nữa.

*

Bước 5: chúng ta nhấn Install để cài đặt đặt.

*

Bước 6: Sau khi thiết đặt xong chúng ta nhấn Finish để kết thúc, lúc có thông tin như hình dưới thì nhấn Yes để khởi rượu cồn lại thứ ảo.

Xem thêm:

Sau khi khởi cồn lại sản phẩm công nghệ áo các bạn đã sở hữu thể chuyển file từ sản phẩm công nghệ thật vào trang bị ảo bằng phương pháp kéo thả tệp tin trực tiếp từ sản phẩm thật vào thiết bị ảo.

*

Tuy nhiên giải pháp chuyển file này đã mất thời hạn và không gửi được tệp tin có dung tích quá lớn. Bởi vì vậy để chuyên nghiệp hóa hơn bọn họ sẽ làm thêm công việc sau để tạo ra một thư mục chung để chia sẻ file giữa thiết bị thật cùng máy ảo.

Bước 1: Các chúng ta chọn VM -> Settings…

*

Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên chúng ta chọn Tab Option tiếp đến chọn Shared Folders –> Always enabled -> Add…

*

Bước 3: Cửa sổ thiết đặt hiện lên các bạn nhấn Next.Bước 4: các bạn nhấn Browse.. Kế tiếp chọn thư mục các bạn dùng để chia sẻ file trong lắp thêm thật và thường xuyên nhấn Next.Bước 5: Tích chọn Enable this share sau đó nhấn Finish để trả tất.

Như vậy là chúng ta đã tạo hoàn thành folder share bình thường giữa lắp thêm thật cùng máy ảo. Để mở thư mục share trên thiết bị ảo các bạn mở Computer vào mục Network và mở thư mục vmware-host.

*

Trong thư mục vmware-host có thư mục Shared folders các chúng ta mở liên tục thư mục này ra sẽ có thư mục chia sẻ file mà các bạn đã tạo. Hiện nay mọi dữ liệu bạn các bạn cho vào folder này trên thứ thật sẽ được đồng vào trong đồ vật ảo và ngược lại.

Vậy là chỉ với công việc giới thiệu về cách share thư mục và chia sẻ dữ liệu giữa máy thật với sản phẩm ảo vào VMware Workstation như bên trên là bạn đã sở hữu thể hoàn thành các bước của mình chỉ trong nháy đôi mắt rồi đấy. VMware Workstation được giới chăm môn nhận xét là một trong những phần mềm đạt vận tốc chạy khá giỏi và định hình nên mọi ai chưa biết cách sử dụng nó ra làm sao thì đừng vứt qua thông tin trên nhé. Chúc bạn tải về thành công ứng dụng này.

dailykhmerpost.com là mạng xã hội thông tin kiến thức về các nghành nghề như: có tác dụng đẹp, mức độ khoẻ, thời trang, công nghệ... Do cộng đồng dailykhmerpost.com tham gia góp sức và vạc triển. Sơ đồ trang web | Mail: dhp888888