Những lời chúc sinh nhật cho bạn bè

     

Sinh nhật là một ngày quan trọng đối với mỗi người. Với bạn thân thì mọi lời chúc sinh nhật bạn hay và ý nghĩa cũng sẽ là phần lớn món vàng tinh thần hoàn hảo nhất để bồi đắp thêm tình chúng ta của chúng ta đấy. Trong bài viết này dailykhmerpost.com xin share các lời chúc tụng sinh nhật bạn thân cực hay, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Những lời chúc sinh nhật cho bạn bè


Vào ngày sinh nhật người đồng bọn của mình cạnh bên những món vượt vật chất thì chắc rằng ai trong bọn họ cũng mong muốn gửi gắm mang lại họ đông đảo lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa sâu sắc và tình cảm. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để chắt lọc cho mình một lời chúc sinh nhật bạn thân phù hợp duy nhất nhé!

1. Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội

1. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, con trẻ lâu, ước ao có gấu thì nhớ sủa "gâu gâu" thật thọ vào nhé!

2. Nhân ngày mừng lâu lần sản phẩm 100 - 80 của mày, chúc mày luôn xinh đẹp nhất nhưng tất yếu là vẫn chiến bại tao nhé! Happy Birthday!

3. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu! Chúc mày dung nhan "quyết liệt" thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến với tình yêu "tưng bừng" nở rộ nhé!

4. Chúc mừng sinh nhật các bạn hiền! Sinh nhật bạn, tớ chẳng biết tặng quà gì đến xứng bắt buộc đành khuyến mãi bạn cả thanh xuân của tớ. Nhớ quan tâm thanh xuân của tôi thật giỏi và luôn yêu yêu đương tớ nhiều hơn nữa nữa nhé!


5. Thay mặt Chủ Tịch nước, chủ tịch Quốc hội, những bộ trưởng, rộng 9 triệu dân việt nam cùng rộng 7 tỷ dân trên rứa giới, chúc mừng sinh nhật con bạn "shit" nhé!

6. Tuổi mới, tôi hi vọng cha mẹ bà sẽ sớm được "tống cổ" bà ra khỏi nhà nhé! Bà ế khá lâu rồi đấy nhé!

7. Toàn cầu nào đã đến mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn bè của tao vậy? cấp tốc nhanh cất đĩa cất cánh và sinh sống lại trên đây với tao mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật ngươi - đứa bạn mà tao khôn xiết yêu quý.

8. CMSN: Chúc mày xấu số (Chúc mừng sinh nhật)

SNVV: sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)

HPBD: hạnh phúc bớt đi (Happy Birthday)

9. Mày biết không? tất cả những người được sinh ra vào ngày bây giờ đều khôn cùng tuyệt vời. Dĩ nhiên, mày là một ngoại lệ. Chúc mày bớt xàm, sút điên, sút đú lại nhé! Happy Birthday!

10. Chúc mày sanh thần vui vẻ. Cấp tốc đi ra khỏi cái cồn "ế" đi, sống mãi vào ấy làm cho gì? truyền lại chức hội trưởng cho lớp trẻ đi nhé!

2. Lời chúc sinh nhật chúng ta thân

1. Một ngày Sinh nhật thiệt ý nghĩa, đầy vui lòng và ngập tràn niềm hạnh phúc nhé! Chúc mày luôn cười tươi, cười cợt duyên cười e thẹn, cười tươi tắn và cười những kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. Hehe… iu mi lém cơ!

2. Hãy để phần đa lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở ở kề bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi mong muốn trong năm tới các bạn luôn khỏe mạnh và may mắn trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!


3. Bây giờ không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày quánh biệt, là ngày nhưng mà một thiên thần dễ thương đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn luôn mỉm mỉm cười và may mắn nhé.

4. Chúc ấy tuổi mới ngày càng rất đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng những múi và tình nhân chất cao hơn nữa núi.

5. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của công ty đều biến chuyển hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để mong mơ được nhiệm màu.

6. Chúc chúng ta sinh nhật vui vẻ, sang trọng tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu thương lại càng yêu.

7. Xin chúc mừng sinh nhật của trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, sang chảnh yêu kiều duy nhất trên quả khu đất này.

8. Chúc ấy tuổi bắt đầu ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên phía trong lẫn mặt ngoài.

9. Tiệc sinh nhật bổ ích cho mức độ khoẻ con fan lắm nhe. Nghiên cứu cho biết ai càng các tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

10. Mỗi người luôn luôn có phần lớn thời điểm đánh dấu những phút giây quánh biệt, cùng với tôi ngày bạn ra đời cũng là một trong những thời điểm đặc biệt như vậy đấy ^^ . Chúc các bạn sinh nhật nhiều niềm vui! cầu mong niềm hạnh phúc sẽ làm cuộc đời bạn luôn luôn tràn đầy sự ngọt ngào. Iu bạn! ^.^

11. Khi chúng ta nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì tối thiểu đâu kia quanh đây có một người hy vọng bạn hạnh phúc, hí hửng và luôn luôn yêu đời ^^ . Chúc các bạn đón tuổi mới với nhiều tiếng mỉm cười và hầu hết món vàng yêu yêu đương nhất!

12. Có người đã nói “Có một người bạn giỏi giống như gồm một kho báu”. Tao rất niềm hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc ngươi Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và như mong muốn sẽ luôn ở mặt mày. Happy birthday!


3. Stt chúc mừng sinh nhật các bạn thân

1. Lại sinh nhật nữa rồi, chạm mặt nhau cấp đi chúng ta mình ơi. Biết chúng ta tôi ham mê tiền dữ lắm, yêu cầu chúc bạn ngày nào thì cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ đồng hồ chiều hàng tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết kiến thiết, đi ra ngoài đường chạy cỗ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc các thế về tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

2. Chúng ta ơi, mấy lúc chúc nhau lời con đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn bè ai nấy lo của tao nè. Chúc mi sinh nhật khôn xiết vui, cực kỳ bựa, vô cùng lầy quý phái siêu sao nha. Chóng vánh được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, mau chóng thành triệu phú để bọn tao còn được mượn tiền lâu năm dài nghen mây.

Xem thêm:

3. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ dàng gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của ngươi nó tới cấp tốc kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng hồi đó mà. Thôi mặc kệ cấp tốc hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên mặt gia đình, người thân, bằng hữu và đặc biệt quan trọng nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Mon này kẹt, nợ xoàn đến ngày này sang năm nhé hehe.

4. Bây giờ là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không thông thường để kỉ niệm mang lại cột mốc thành lập và hoạt động của một đứa bất thường như ngươi đó các bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn thế nữa chữ vui, tiền cao hơn nữa chữ tiền với buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật khoái lạc và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

5. Các bạn ơi nói bé dại nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày hồ ly tinh hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mi sớm tu thành chín quả, mau chóng tiến hoá thành người, giảm cổ quỷ quái với điên điên đê bằng hữu còn cậy nhờ tí chút nha nhóc,


6. Chúc chúng ta tôi tuổi mới thêm các niềm vui, gạt giảm điềm xui, tiền hóa học cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng mở đầu mới đầy nhiệm mầu.

7. Mấy mươi ngày xuân tươi trẻ con qua đi nhằm quên lại lớp lớp tuổi thọ trên gương mặt bạn già của tôi bao dấu hằn hao gầy. Mới 25 ngày xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à chúng ta ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi khá lăm phơi phới, quá trình tấn tới, tình cảm hứng khởi, thuyền hoa cho nơi.

8. Bạn bè mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình tháo truồng rửa ráy mưa tầm thường cạnh hàng rào dâm bụt nhà bé Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với đặc biệt quan trọng hơn không còn là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với bà bầu đi nhé. Không chịu đựng là tao méc bé ..... Là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

9. Ko ngờ ở đầu cuối thôi nôi lần thứ tía mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả khu đất chúc ngươi sớm sớm bay ế. Băm rồi đó, đừng tất cả cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ quăng quật chạy hết không thèm rước. Chúc ngươi sớm tất cả thêm một fan dự sinh nhật thuộc vào lần băm tiếp theo nhé, lên planer thoát ế tức thì và luôn nghen hông.

10. Chúc mi tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, suôn sẻ hơn chút, thành quả hơn chút. Trù đến mày nhanh chóng bị cảm nặng. Hãy nhờ rằng không buộc phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo cơ mà là cảm nắng và nóng nhé. Gọi ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

4. Lời chúc sinh nhật bạn tiếng Anh

1. All the best on your special day! ( toàn bộ mọi thứ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)

2. Have a great birthday! ( Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)

3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you! ( Tôi chúc các bạn sinh nhật hí hửng hơn bất kỳ ai khác đang chúc bạn!)

4. It’s time khổng lồ celebrate! ( Đã đến lúc ăn uống mừng rồi!)

5. Many more happy returns! ( ao ước bạn cảm nhận thật là những điều tốt đẹp!)

6. May you have a fantastic day and many more lớn come!(Chúc chúng ta có một ngày thật tuyệt vời và những điều xuất sắc đẹp hơn thế nữa nữa!)


7. May your birthday be filled with laughter!(Chúc sinh nhật của người tiêu dùng tràn ngập giờ đồng hồ cười!)

8. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy! (Tôi mong muốn ngày đặc trưng này sẽ có lại cho chính mình thật các hạnh phúc, tình yêu với niềm vui. Bạn xứng danh với điều đó. Hãy tận thưởng đi nào!)

9. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.( Chúc cho bạn có một sinh nhật xuất xắc vời. 10. Tôi ước từng ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, giờ cười, hạnh phúc và sự êm ấm của ánh nắng mặt trời)

11. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến với kỷ niệm ngày đặc biệt quan trọng này của cuộc sống bạn! Chúc mừng sinh nhật!)

12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp đỡ bạn “già đi” :) . Nhưng tôi thấy bạn không có gì chuyển đổi cả. Các bạn trông vẫn tuyệt đối hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)

13. Have a fabulous birthday! ( Sinh nhật hoàn hảo nhé!)

14. Have a great one! ( bao gồm một sinh nhật tuyệt đối hoàn hảo nhé!)

15. I hope you have a fantastic day! ( Tôi ước các bạn sẽ có một ngày thật sệt biệt!)

16. I hope you have a wonderful birthday! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tốt vời!)

17. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!(Hy vọng các bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)

18. Have a good one! ( Chúc bạn có một sinh nhật tốt vời!)

19. I hope you have a fantastic day và a fantastic year lớn come!(Tôi hy vọng bạn bao gồm một ngày tuyệt vời và hoàn hảo nhất và 1 năm tuyệt vời!)

20. I wish you all the best on your special day!( Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ mang lại với các bạn trong ngày đặc biệt này!)

21. Blow the candles và play with balloon, because today is best day khổng lồ be a kid (again)!( thuộc thổi nến và bóng cất cánh nào, vị vì hôm nay là một ngày quan trọng đặc biệt để quay trở về tuổi thơ!)

22. Love and health I wish you on this perfect birthday!(Tôi chúc bạn luôn luôn tràn đầy sức mạnh và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt quan trọng này!)

23. Blow the candles và make wish. It will come true!( Hãy thổi nến và mong nguyện, rất nhiều thứ sẽ biến sự thật!)

24. This is your special day; I hope you enjoy it to lớn the fullest! Loves và hugs!( bây giờ là ngày quan trọng đặc biệt của bạn, mong muốn rằng chúng ta hãy tận hưởng nó! yêu chúng ta ôm bạn!)

25. May you birthday be filled with laughter! ( mong muốn rằng sinh nhật của chúng ta tràn ngập giờ đồng hồ cười!)

26. I wish you a fun-filled, bright, exciting & joyous birthday!( Tôi ước sinh nhật của người sử dụng thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị, hãy cùng tận thưởng nào!)

5. Lời chúc sinh nhật bạn bằng giờ Trung

1.生日快乐!/shēngrì kuàilè!/: Sinh nhật vui vẻ!

2.祝一切顺利!/zhù yíqiè shùnlì!/: Chúc mọi câu hỏi thuận lợi!

3.祝贺你!/zhùhè nǐ!/: Xin chúc mừng bạn!

4.祝你万事如意!/zhù nǐ wànshì rúyì!/: Chúc chúng ta vạn sự như ý!

5.祝你健康!/zhù nǐ jiànkāng!/: Chúc bạn mạnh khỏe!

6.祝您万寿无疆!/zhù nín wànshòuwújiāng!/: Chúc vậy sống thọ muôn tuổi!

7.祝你家庭幸福!/zhù nǐ jiātíng xìngfú!/: Chúc bạn mái ấm gia đình hạnh phúc!

8.祝你好运!/zhù nǐ hǎo yùn!/: Chúc chúng ta may mắn!

9.一团和气!/yìtuánhéqì!/: Chúc 1 bên hòa thuận!

10.心想事成!/xīn xiǎng shì chéng!/: mong sao được vậy!

11.从心所欲!/cóngxīnsuǒyù!/: mong mỏi gì được nấy!

12.大展宏图!/dà zhǎn hóngtú!/: Sự nghiệp phân phát triển!


13.东成西就!/dōng chéng xī jiù!/: thành công xuất sắc mọi mặt!

14. 生日快乐 /shēng rì kuài lè/ : Chúc mừng mừng sinh nhật sang tuổi mới được rất nhiều hạnh phúc

15. 一切顺利 /yī qiē shùn lì/ Vạn sự khô giòn thông

16. 祝贺你 /zhù hè ni/ Xin gởi lời chúc mừng hạnh phúc anh/chị

17. 万事如意 /wàn shì rú yì/ ước được ước thấy – vạn sự khô hanh thông

18. 祝你健康 /zhù nǐ jiàn kāng/ ước Chúc cho anh/ chị / em / chúng ta được trẻ khỏe , tráng kiện

19. 工作顺利 /gōng zuo shùn lì/ Sự nghiệp công danh hanh thông , may mắn

20. 祝你好运 /zhù ni hăo yùn/ Chúc anh/chị /em/ bạn luôn được may mắn

6. Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bạn thân

*

*

*

*

Hy vọng với hầu hết lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay trên phía trên các các bạn sẽ lựa lựa chọn được đều lời chúc sinh nhật đồng bọn thật bá đạo và hài hước để dành tặng cho các bạn mình nhé.

Mời những bạn tham khảo thêm các tin tức hữu ích khác trên phân mục Tài liệu của dailykhmerpost.com.