Cuộc sống hạnh phúc của 5 chồng 1 vợ

     
Chương 60 Tống Nhị Lang ôm thân thể ôn mùi hương nhuyễn ngọc của vương vãi Nhị Ny, cảm thấy hotgirl như ngọc,

môi như anh đào, một đôi thúy mâu ẩn tinh, bộ dạng xinh đẹp dễ thương và đáng yêu như thế, quả thật hắn đo đắn phải yêu thương thương như thế nào mới tốt, nâng lô má lia lên liên tục hôn.Bạn vẫn xem: cuộc sống thường ngày hạnh phúc của năm ông chồng một vợ

"Nhị Lang ca ca, phần nhiều là nước miếng", vương Nhị Ny vốn gắng ý câu dẫn Tống Nhị Lang, thấy hắn niềm nở như thế, tất nhiên thuận vắt mà lên, lấy tay thanh thanh vuốt ve lồng ngực bền vững và kiên cố của hắn, có tác dụng nũng nói

Tống Nhị Lang nghe thấy mà trong tim rung động, ngọt ngào nói: "Nhị Lang ca ca lau mang đến nàng". Nói kết thúc liền vậy khăn tay, nhẹ nhàng lau.

Bạn đang xem: Cuộc sống hạnh phúc của 5 chồng 1 vợ

vương Nhị Ny chỉ cảm thấy khăn tay bao gồm chút thô ráp, không giống hệt như tơ lụa mềm mại, nhìn siêng chú, hoá ra là một cái khăn bông màu trắng, ở chính giữa thêu một song uyên ương hí thủy, là lúc thiếu nữ vừa cho Tống gia có tác dụng ra

"Nhị Lang ca ca, huynh còn gíữcái này sao?"

Tống Nhị Lang ngây ngô ngốc cười: "ừm, lần đầu tiên nương tử mang đến ta, tất yếu phải giữ kỹ"

"Còn new như vậy... Nhị Lang ca ca, huynh chưa sử dụng sao?" vương vãi Nhị Ny vuốt ve song uyên ương thêu bên trên khăn tay có chút méo mó, nhịn ko được mà lại hỏi.

"ừm, cần sử dụng thấy tiếc". Tống Nhị Lang gãi đầu, trên má có theo vài ba phần n gượng ngùng, vương Nhị Ny nhớ cho Tống Nhị Lang đối xử xuất sắc với nàng, lại nghĩ về hắn có bệnh, trong trái tim càng bao gồm chút cực nhọc chịu, hy vọng vì hẳn có tác dụng chút gì đấy, trong tâm địa càng cấp gáp, thanh nữ nghĩ vậy, thuận nuốm dán vào trong lồng ngực rộng lớn của Tổng Nhị Lang, hôn liên tiếp lên đấy.

Những nụ hôn nhò vụn ôn nhu tự khắc trên fan Tống Nhị Lang, cảm xúc như c ánh hoa mềm nhẹ, vừa tê dại, vừa nóng áp, hắn liên tiếp hít một tương đối nói: "Nương tử, nàng làm thế nào vậy?"

"Nhị Lang ca ca, ta say mê huynh, khôn cùng thích, khôn xiết thích", vương Nhị Ny hờn dỗi nói xong, tay trượt theo lồng ngực hắn trở lại dưới, đến chỗ bắp đùi rẳn chắc.

Trên mặt Tống Nhị Lang có thần nhan sắc mất từ nhiên, gấp hỏi: "Nương tử, chúng ta, ngủ đi"

"Nhị Lang ca ca, sẳc trời còn nhanh chóng a". Vương Nhị Ny không có tác dụng thì thôi, đẵ có tác dụng thì làm cho cùng, tay nhỏ bé vói vào trong quần, nắm giữ vật nam tính kia

"A.." Tống Nhị Lang cảm giác được bàn tay nhỏ dại bé mềm mịn và mượt mà kia, sở hữu vật cơ của hắn, êm ấm mà kia dại, có theo kích yêu thích nói không nên lời.

vương Nhị Ny thấy sắc đẹp mặt Tống Nhị Lang đỏ ửng, một cỗ dạng vày dự, càng ra

Khi hai con thỏ bé dại kia ốp lại trong lồng ngực rắn rỏi của nam nhân, nhì người bởi vì xúc cảm lửa nóng nhưng mà phát ra tiếng ngâm thoải mái.

Xem thêm:

Tống Nhị Lang chừa từng thấy vương Nhị Ny dữ thế chủ động như thế, cảm thấy trong tâm là một đoàn lửa nóng, thân mình từng nhịp khô nóng, nhưng lại vật nam tính mạnh mẽ vẫn lờ lững ngẩng đầu không có phản ứng, trong lòng hắn càng ảo nằo, vội vàng đầu đầy đa số là mồ hôi.

"Nhị Lang ca ca, huynh không dễ chịu sao?"

"Không phải... Nương tử, nếu nàng muốn, ta bảo đại ca mang đến đây, hửm? Ngoan!"

Tống Nhị Lang vuốt bẫy vai quyến rũ và mềm mại của vương vãi Nhị Ny, khổ sở nhắm hai mắt lại: "Nhị Lang ca ca, hiện tại không được"

vương Nhị Ny mến xót nỗi khố của Tống Nhị Lang, vội vàng hôn hai đụn má của hắn:

Tống Nhị Lang uể oải nói: "Lúc đầu ta cũng nghĩ về như vậy, cơ mà mà chị em cũng thãy đấy, thoáng một buổi trưa đều không tồn tại phản ánh..."

vương Nhị Ny nhớ mang đến lúc hai bạn ma gần kề lúc buổi trưa, trách ko được cơ hội đó cô bé cám thấy Tống Nhị Lang bao gồm chút kỳ quái, thì ra... Lúc đó hắn sẽ khố sở cổ nào, có miệng nhưng khó nói, vừa đề nghị cố nén thất vọng lấy lòng mình, ngẫm lại đã cảm giác đau lòng: "Nhị Lang ca ca, huynh buông lỏng trước đi, đừng nôn nóng như vậy"

"Sao vậy?"

Trong lòng vương Nhị Ny đã bao gồm chủ ý, phái nữ mở thẳt sườn lưng của Tống Nhị Lang, khiến cho vật nam tính kia bại lộ trong không khí, hít sâu một hơi, có theo quyết tâm đập nồi nhận thuyền, cúi dầu,

Tống Nhị Lang còn chưa kịp phản ứng, vẫn thấy mồm anh đảo nhò nhắn của vương vãi Nhị Ny đang ngậm thứ kia của hắn, hình hình ảnh này kích đam mê hắn thiếu thốn chút nhảy đầm dựng: "A... Nương tử, ta ko cần nữ chịu ủy khuất như vậy"

Tuy rằng vật nam tính của Tống Nhị Lang không có thiên phú dị bẩm như Tống Tứ Lang, lại đang gặp mặt vấn đề, cơ mà mà kích thước như vậy, cũng có thể có chút cực nhọc mà một lần ngậm vào trong miệng: "Nhị Lang ca ca, có thể vì ta làm, ta cũng có thể có thế..."

Chí thấy trong phòng, dưới ánh đèn sáng mông lung, một thiếu nữ trắng nõn bé xíu bòng cúi tín đồ ở thân đùi một nam giới tử cao lớn, không dứt cao thấp lay động, cái miệng hồng nhuận kia hàm cất vật phái mạnh tính, bất chợt bởi vì quá nấc nhập tâm, nhưng mà phát ra tiếng liếm mút "Chậc chậc".

Tống Nhị Lang miệng khô lưSi đẳng, y như đang đặt mình làm việc trong biển khơi lửa, chỉ hận không tìm kiếm được sản phẩm công nghệ gì để diệt hỏa, nhưng mà vật nam tính kia thế nào thì cũng không chịu đựng ngẩng đầu, hắn vừa uể oải vừa khố sở, thân thể cùng tâm lý quả thật là hai rất đối lập: "Nương tử, nàng... đừng làm cho nữa"

vương Nhị Ny thấy cố gắng nỗ lực nửa ngày cũng ko có kết quả gì, trong lòng âm thầm sốt ruột, gồm chút khố sở nói: "Nhị Lang ca ca, huynh sẽ không sao"

Tống Nhị Lang nghe hoàn thành lời này, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy vương vãi Nhị Ny lo lắng, cỗ dạng đáng buồn hề hề khiến cho trong lòng hắn băn khoăn là tư vị gì, c ánh tay choãi ra, đem người ôm vào vào lòng, để thiếu nữ nằm vào ngực mình, nhu hòa nói: "Nương tử, chớ buồn, nàng không hẳn nói sẽ xuất sắc sao? lúc này ngủ trước đi đã"

vương Nhị Ny nỗ lực cố gắng nửa ngày cũng không thấy hiệu quả, mong ước của bản thân không xử lý được, rất là uể oái: "Nhị Lang ca ca, ngày mai chúng ta tim một đại phu thăm khám xem?"

Tống Nhị Lang không muốn vương Nhị Ny buồn, tuy rằng trong thâm tâm cảm thấy k hông xử lý được gì, tuy thế vẫn đón ý nói hùa: "Được, ngày mai kiếm tìm đại phu khám". Nói hoàn thành liền ôm gần kề thân thể của nàng, bỗng nhiên hắn sửng sốt, hoá ra cánh tay hắn đụng nên chỗ đùi của vương vãi Nhị Ny, một miếng ướt át, không cần nói cũng biết sao lại thế này.

Trong lòng vương vãi Nhị Ny ngượng ngùng, mặc dù vậy để hắn vạc hiện... Nữ xoay thân mình muốn tránh mẫu đụng va kia: "Nhị Lang ca ca, ta mệt mỏi rồi"

"Nương tử, là ta không tốt, ai... Ta đi điện thoại tư vấn đại ca cho đây". Tống Nhị Lang thở lâu năm một tương đối nói, trường hợp là trước kia vẫn chính là ôm thể hiện thái độ thử một lần, bây chừ hẳn triệt để bế tắc đối với phiên bản thân rồi, buổi trưa hôm kia đã khiến cho hắn bế tắc biết bao nhiêu, từ bây giờ càng là... Hắn thiệt sự không tồn tại tâm tình đi làm gì cả, chỉ gồm đem nương tử mang lại chỗ Tống Đại Lang.

vương Nhị Ny vốn định cự tuyệt, tự nhiên lóe lên một ý tưởng, chưa nạp năng lượng thịt heo chẳng lẽ chưa từng thấy heo chạy? không phải nói mong muốn kích ham mê kích nam nhân thì phải...: "Nhị Lang ca ca, ta đi gọi Đại Lang ca ca"

"Nương tử, đàn bà mặc xống áo đi, bên phía ngoài lạnh lẽo!"

Tống Đại Lang nói thân thể không thoải mái tất nhiên là lấy cớ, không chỉ có thế mấy trong năm này đều không từng tách bóc khói vương Nhị Ny, thình lình đề nghị ngủ một mình, tất nhiên có chút ko thoải mái, lăn qua lộn lại trở ngại lắm new ngủ, nhưng mà mà vẫn ngủ mơ hồ, cơ hồ liền bị giờ gõ cửa của vương Nhị Ny truyền mang đến liền tỉnh, trong trái tim hắn tởm ngạc: "Nương tử?"

"Đại Lang ca ca, mau mở cửa"

Một tiếng "chi nha" cửa mở ra, khuôn khía cạnh tuấn tú của Tống Đại Lang xuất hiện trước cửa, vương vãi Nhị Ny suy nghĩ cũng không nghĩ là vọt vào: "Đại Lang ca ca, có tác dụng sao hiện thời a?"

"Như cố kỉnh nào?"

"Nhị Lang ca ca vẫn không được"

Tổng Đại Lang kỳ thật tất cả chút đoán được vì sao nàng đến, tuy nhiên thật kh ông ngờ vương vãi Nhị Ny tuy vậy nửa đêm sẽ chạy đến, hắn ôm siết lấy thân thể của

nèng dỗ dành: "Nương tử, chớ lo lắng, sẽ sở hữu biện pháp" vương vãi Nhị Ny nhịn xuống xấu hố:

"Nương tử, cô gái vừa nói cái gì?" Tống Đại Lang ngạc nhiên nửa ngày mới lặp lại hỏi.

"Ta nói... Ai da, Đại Lang ca ca, huynh cụ thể nghe thấy"

Tống Đại Lang hít sâu vài ba ngụm bắt đầu dẹp yên ổn đám xúc tiến trong đầu, nói: "Nương tử, cô gái đã suy nghĩ chưa?"

vương Nhị Ny hổ ngươi gật gật đầu, cúi đầu nói: "Đã nghĩ suy rồi, sợ hãi Đại Lang ca ca không đồng ý"

Tuthienbao.com Tuthienbao.com

Tống Đại Lang nhíu mi cười, lại có ra vài ba phần mị hoặc, khuôn khía cạnh tuấn tú kia càng giống hệt như tiên nhân: "Nương tử, từ bây giờ nàng đề nghị ráng mà chịu, một lát quán triệt kêu ngừng"