Read Time:2 minѕLanguageѕ:url-ѕeleᴄtor#ѕeleᴄtionChanged" data-ᴄontroller="url-ѕeleᴄtor">Engliѕhالعربية/عربيবাংলাEѕpañolHrᴠatѕkiBahaѕa IndoneѕiaМакедонски јазикMelaуuPусскийTiếng ViệtVietnameѕe (Tiếng Việt) tranѕlation bу Nguуễn Thành Phúᴄ (уou ᴄan alѕo ᴠieᴡ the original Engliѕh artiᴄle) PoᴡerPoint ᴄó tùу ᴄhọn ᴄắt hình ảnh bên trong bài thuуết trình mà không ᴄần phải ѕử dụng ứng dụng riên" /> Read Time:2 minѕLanguageѕ:url-ѕeleᴄtor#ѕeleᴄtionChanged" data-ᴄontroller="url-ѕeleᴄtor">Engliѕhالعربية/عربيবাংলাEѕpañolHrᴠatѕkiBahaѕa IndoneѕiaМакедонски јазикMelaуuPусскийTiếng ViệtVietnameѕe (Tiếng Việt) tranѕlation bу Nguуễn Thành Phúᴄ (уou ᴄan alѕo ᴠieᴡ the original Engliѕh artiᴄle) PoᴡerPoint ᴄó tùу ᴄhọn ᴄắt hình ảnh bên trong bài thuуết trình mà không ᴄần phải ѕử dụng ứng dụng riên" />

Cắt Hình Trong Powerpoint 2010

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:2 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaМакедонски јазикMelayuPусскийTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


PowerPoint có tùy chọn cắt hình ảnh bên trong bài thuyết trình mà không cần phải sử dụng ứng dụng riêng. Hãy cùng tìm hiểu cách cắt hình ảnh nhanh trong PowerPoint.

Chúng tôi cũng cung cấp nguồn hữu ích cho bài hướng dẫn này. Tải về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượngHãy tìm hiểu ngay bây giờ.

*
*
*

Hướng dẫn Crop ảnh nhanh trong PowerPoint


*


Lưu ýXem hướng dẫn ngắn này thông qua ảnh chụp màn hình hoặc làm nhanh theo các hướng dẫn bên dưới kèm theo video này.

Bạn đang xem: Cắt hình trong powerpoint 2010

1. Đặt ảnh vào trong PowerPoint

Trong PowerPoint, tôi đã có một bài trình bày dưới đây mà tôi sẽ dán hình ảnh vào trình bày của tôi. Tôi thích hình ảnh bên dưới nhưng tôi muốn cắt để hiển thị một phần.

*
*
*
Đặt ảnh vào trong PowerPoint

2. Chọn công cụ Crop Tool trên PowerPoint 

Với ảnh đã chọn, click vào menu Picture Tools Format. Để bắt đầu cắt ảnh, Tôi sẽ click vào tùy chọn Crop ở đây trên ribbon.

*
*
*
Chọn công cụ Crop ảnh trên PowerPoint 

3. Crop ảnh trong PowerPoint với Handles

Khi bạn chọn công cụ này để cắt ảnh, bạn có thể thêm black bars xuất hiện bên cạnh và góc của ảnh. Cắt ảnh bằng cách kéo một trong các handles và kéo nó với pixel mà chúng ta muốn.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Công Chúa Online, Tổng Hợp 24 Game Y8 Công Chúa Online

*
*
*
Sử dụng Crop ảnh trong PowerPoint với Handles

4. Khóa công cụ crop ảnh trong PowerPoint 

Bạn sẽ thấy PowerPoint làm mờ các điểm ảnh không được sử dụng. Để khóa công cụ crop, tôi chỉ cần nhấp vào Crop trên ribbon một lần nữa. Bây giờ các điểm ảnh không sử dụng được loại bỏ. Chúng ta cũng vào lại tùy chọn crop bằng cách nhấn nó một lần nữa và định dạng lại kích thước vùng ảnh crop để loại bỏ điểm ảnh chúng ta đã loại bỏ.

*
*
*
Công cụ crop đã khóa trên PowerPoint.

Hoàn thành!

Crop ảnh khá dễ dàng trong PowerPoint, do vậy, lần tiếp theo, bạn không cần mở Photoshop hoặc một ứng dụng khác.

Tìm hiểu thêm những bài hướng dẫn tuyệt vời về PowerPoint trên Envato Tuts+

Tìm hiểu thêm trong các bài hướng dẫn của chúng tôi về PowerPoint và video hướng dẫn nhanh trên EnvatoTuts+. Chúng tôi đã bổ sung những nguồn tài nguyên giúp bạn tạo ra bài thuyết trình tuyệt vời:

Bạn có thể tìm những mẫu thuyết trình PowerPoint hay tính phí trên GraphicRiver hoặc Envato Elements.Hoặc tìm đến các thiết kế đẹp nhất trên Microsoft PowerPoint:

Tạo thuyết trình đẹp (Tải về eBook miễn phí với định dạng PDF)

Chúng tôi cũng bổ sung những nguồn tài liệu bổ ích cho bài hướng dẫn này để bạn có thể hoàn thành bài thuyết trình. Hãy tìm hiểu về bài thuyết trình của bạn, cách thiết kế giống như một chuyên gia và chuẩn bị thuyết trình một cách tự tin.

*
*
*

Tải về eBook mới của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng. Nó có sẵn để đăng ký miễn phí từ Tuts+dailykhmerpost.com Newsletter.