Cắt hình trong powerpoint 2010

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:2 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaМакедонски јазикMelayuPусскийTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


PowerPoint tất cả tùy chọn giảm hình hình ảnh bên trong bài bác thuyết trình mà không cần phải sử dụng ứng dụng riêng. Hãy cùng mày mò cách cắt hình hình ảnh nhanh vào PowerPoint.

Chúng tôi cũng cung cấp nguồn có ích cho bài xích hướng dẫn này. Thiết lập về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài bác thuyết trình ấn tượngHãy khám phá ngay bây giờ.

*
*
*

Hướng dẫn Crop hình ảnh nhanh vào PowerPoint


*


Lưu ýXem hướng dẫn ngắn này thông qua ảnh chụp screen hoặc làm nhanh theo những hướng dẫn dưới kèm theo video này.

Bạn đang xem: Cắt hình trong powerpoint 2010

1. Đặt hình ảnh vào vào PowerPoint

Trong PowerPoint, tôi đã bao gồm một bài xích trình bày tiếp sau đây mà tôi đã dán hình ảnh vào trình diễn của tôi. Tôi say đắm hình hình ảnh bên dưới tuy vậy tôi mong muốn cắt để hiển thị một phần.

*
*
*
Đặt hình ảnh vào trong PowerPoint

2. Chọn hình thức Crop Tool trên PowerPoint 

Với ảnh đã chọn, click vào menu Picture Tools Format. Để ban đầu cắt ảnh, Tôi đã click vào tùy chọn Crop ở trên đây trên ribbon.

*
*
*
Chọn hiện tượng Crop ảnh trên PowerPoint 

3. Crop hình ảnh trong PowerPoint với Handles

Khi các bạn chọn phương pháp này để giảm ảnh, chúng ta cũng có thể thêm black bars xuất hiện sát bên và góc của ảnh. Cắt hình ảnh bằng bí quyết kéo một trong những handles và kéo nó với pixel mà bọn họ muốn.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Công Chúa Online, Tổng Hợp 24 Game Y8 Công Chúa Online

*
*
*
Sử dụng Crop ảnh trong PowerPoint với Handles

4. Khóa hình thức crop hình ảnh trong PowerPoint 

Bạn đang thấy PowerPoint làm mờ các điểm ảnh không được sử dụng. Để khóa phương pháp crop, tôi chỉ việc nhấp vào Crop trên ribbon một lượt nữa. Hiện nay các điểm hình ảnh không sử dụng được một số loại bỏ. Bọn họ cũng vào lại tùy lựa chọn crop bằng phương pháp nhấn nó một lần tiếp nữa và định dạng lại form size vùng hình ảnh crop để loại bỏ điểm ảnh chúng ta đã các loại bỏ.

*
*
*
Công cầm cố crop sẽ khóa bên trên PowerPoint.

Hoàn thành!

Crop ảnh khá dễ ợt trong PowerPoint, vày vậy, lần tiếp theo, chúng ta không buộc phải mở Photoshop hoặc một vận dụng khác.

Tìm hiểu thêm những bài xích hướng dẫn hoàn hảo và tuyệt vời nhất về PowerPoint trên Envato Tuts+

Tìm phát âm thêm trong số bài lí giải của công ty chúng tôi về PowerPoint và video lý giải nhanh trên EnvatoTuts+. Cửa hàng chúng tôi đã bổ sung cập nhật những mối cung cấp tài nguyên giúp cho bạn tạo ra bài thuyết trình tốt vời:

Bạn có thể tìm hầu hết mẫu diễn đạt PowerPoint hay tính giá thành trên GraphicRiver hoặc Envato Elements.Hoặc search đến các thiết kế đẹp tuyệt vời nhất trên Microsoft PowerPoint:

Tạo biểu đạt đẹp (Tải về eBook miễn chi phí với định hình PDF)

Chúng tôi cũng bổ sung cập nhật những nguồn tài liệu có ích cho bài xích hướng dẫn này để bạn có thể hoàn thành bài bác thuyết trình. Hãy khám phá về bài xích thuyết trình của bạn, cách thiết kế y hệt như một chuyên viên và sẵn sàng thuyết trình một phương pháp tự tin.

*
*
*

Tải về eBook bắt đầu của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài xích thuyết trình ấn tượng. Nó tất cả sẵn để đk miễn chi phí từ Tuts+dailykhmerpost.com Newsletter.