Cách chơi royal revolt 2

     

Royal Revolt 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game chiến lược thủ thành hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí dành riêng cho Windows. Bây giờ game được cải cách và phát triển ở toàn bộ các hệ điều hành từ PC đến Mobile khiến cho game thủ dễ ợt tiếp cận hơn. Không chỉ có đơn thuần là một game thủ thành nữa mà nó còn phối hợp cả nhị yếu tố tiến công và chống thủ. Người chơi vừa cần xây dựng lâu đài, không ngừng mở rộng tuyến phòng thủ, những cạm bả và các tháp pháo khỏe mạnh để đảm bảo căn cứ. Không chỉ là có vậy, các bạn còn có thời cơ khám phá vùng đất của bằng hữu và tiến hành các cuộc viễn chinh, thôn tính các giang sơn của kẻ thù. Mặc dù không mới lạ nhưng độ lôi cuốn của nó vẫn sẽ khá hot chính vì thế số bạn chơi càng ngày đông đảo. Từ bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nghịch Royal Revolt 2 giành cho các member mới để có thể dễ dàng tiếp cận game hơn.

Bạn đang xem: Cách chơi royal revolt 2

*

Cách nghịch Royal Revolt 2 từng giai đoạn

Điều đâu tiên bản thân xin giới thiệu cách chơi từng quy trình tiến độ để chúng ta tránh những sai trái để rồi đùa lại từ trên đầu rất mất thời gian.

Giai đoạn từ màn chơi 1 đến level 10

Cố gắng tích góp 500 kim cương để sở hữ công nhân máy 3.Chịu khó khăn xem quảng cáo để rút lắp thời gian upgrade bởi trong quy trình tiến độ đầu nâng cấp khá tốn thời gian.Tập trung vào tăng đơn vị chính, đơn vị lương, quân đi đánh nhau. Thủ trụ tiến trình này ko cần, vày chả đáng kể lắm.Cố gắng upgrade tháp phù thủy thuộc phép thuật, lều trông coi cùng số bộ đội canh, bản vẽ chống thủ, kho lương cũng kho báuSử dụng hết tiền trước lúc thoát trò chơi đẻ không xẩy ra đánh.Nên tham gia liên minh nào đó nhằm tăng vàng cũng tương tự được hưởng một số tăng lực trường hợp có. Tất cả tăng lực ở cấp độ thấp khôn cùng bá đạo đấy.

Xem thêm: Enter Network Credentials Là Gì, Cách Gỡ Bỏ Mật Khẩu Khi Chia Sẻ Trong Win 10

Giai đoạn màn chơi 10 đến cấp độ 20

Bắt đầu xây trụ: Xây 3 trụ ném bom thì xây 1 trụ bắn tên ( tránh việc xây nhiệu trụ bắn tên).Xây rào chắn và bẫy: Xây tạm thời chướng hổ hang vật nhằm sau này sửa chữa bằng hàng rào phong tỏa sẽ chịu gần kề thương tốt hơn. Nên làm xây 1-2 bả chông nhằm chống những lính máu yếu như phù thùy, cung thủ. Lưu lại ý: chướng ngại vật và mồi nhử chông chịu đựng lửa khôn xiết kém.Lều canh gác: tăng cấp max lính và chọn hiệp sĩ thuộc phù thủy bởi để phòng vệ bởi hiệp sĩ ( 1 sĩ khí ) hạn chế được độc kết hợp với phù thủy băng sẽ bảo vệ rất tốt. Phù thủy băng chịu đựng lửa kém tuy vậy đi lờ đờ hơn hiệp sĩ nên sẽ được đảm bảo rất giỏi khi phòng thủ.Đánh nhau: nên chọn lựa hiệp sĩ búa ( 3 sĩ khí) kết phù hợp với phù thủy băng hoặc cung thủ.Lưu ý: không nên đua cup trong tiến trình này vày cup cao sẽ chạm chán đối thủ dũng mạnh trong dải cup với bạn. Tra cứu những kẻ địch nhiều tiền với yếu để đánh trước. Lúc nào có đại bác sẽ hướng tới những kẻ thù mạnh hơn. Không cần thắng 100%, chỉ việc ăn được chi phí và thua trận để bị trừ cup cũng giỏi rồi.

Giai đoạn level đôi mươi trở đi

Chủ yếu hèn xây dựng phòng thủ để kháng bị chiếm bởi quá trình này trở đi tăng cấp rất tốn vàng.Xây dựng con đường đi kết hợp phù thủy bằng + cung thủ: Xây dựng đường đi kiểu 2 đường song song nhằm khi địch chưa tới nơi đã bị phù thủy băng thuộc cung thủ bắn phá vỡ nát( phù thủy băng + cung thủ hoàn toàn có thể bắn qua con đường kế bên). Khi nào có đại bác bỏ nên cần sử dụng thêm đại bác để phòng thủ.Lính chống thủ: 1 phù thủy băng + 1 cung thủ + 1 đại bác bỏ (nếu có) + lính cận chiến chịu đòn.Tấn công nên để ý tới cup của mình, không hề thấp thì hãy hạ cup nhằm tìm kiếm được kẻ thù yếu và các tiền bởi cách:Gỡ lính, sửa đường đi tránh trụ về tối đa, rồi nhờ mọi tín đồ đánh mình, mặc dù chỉ khi cup của doanh nghiệp lớn rộng 1200 thì ít người khiến cho bạn lắm. Hãy nhằm chút tiền cùng mọi fan sẽ từ bỏ đánh. Chủ động tìm đánh người chơi bao gồm cup thấp độ lớn 500 đổ xuống khi chịu thua kém ngay sẽ ảnh hưởng trừ không hề ít cúp. Bí quyết tìm bạn chơi có cúp thấp các bạn vào ô search kiếm gõ 1 đến 2 ký tự rồi ấn tìm.

Trên đấy là một vài kinh nghiệm tay nghề của bản thân mình sau khi đã chơi và tìm hiểu thêm qua kinh nghiệm tay nghề chơi của rất nhiều bạn trên các diễn đàn để tổng hợp lại đê các bạn dễ dàng chơi nhất. Cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật thêm đầy đủ mẹo chơi hay nhất để các chúng ta cũng có thể tham khảo thuận lợi nhất.