Lâm chí khanh trước và sau chuyển giới

     
Ít ngờ đâu rằng, hình ảnh một Lâm Chí Khanh tóc ngắn, vuốt keo, diện quần bò, áo sơ mày trông chuẩn như một soái ca bây chừ lại là con gái ca sĩ gửi giới Lâm Khánh đưa ra sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và cũng tương đối sexy.
theo dõi và quan sát trên
*

Là trong số những ca sĩ nổi đình đám thập niên 90, Lâm Chí Khanh lúc chưa chuyển giới từng là “soái ca” trong mộng của bao cô nàng bởi giọng hát thu hút và ngoài mặt điển trai. Đằng sau ánh hào quang trên sảnh khấu, không nhiều người biết nỗi giằng xé của Lâm Chí Khanh khi mang trung tâm hồn đàn bà nhi trong sắc thái nam giới.

Bạn đang xem: Lâm chí khanh trước và sau chuyển giới

Suốt 12 năm trời đấu tranh, năm 2012, Lâm Chí Khanh đã quyết định phẫu thuật gửi giới và thay tên thành Lâm chi Khanh (sau này là Lâm Khánh Chi) để được sống thiệt với chính mình. Kể từ thời điểm còn có thân xác đàn ông, Lâm Khánh chi đã lận đận mặt đường tình duyên.

Từng yêu và cũng từng bị bội bạc, tuy vậy cô vẫn từ bỏ thấy bạn dạng thân niềm hạnh phúc hơn không ít người chuyển giới khác và sắp giành được một bến đỗ mang lại riêng mình.

Lâm Chí Khanh khi không chuyển giới rất được lòng fan nữ. Phần đông ca khúc gắn liền với danh tiếng của Lâm Chí Khanh như “Hãy giữ lấy một tình yêu”, “Trái tim sỏi đá”… từng một thời nổi loạn trong giới trẻ. Ngoài ra, Lâm Chí Khanh cũng tổ chức triển khai 2 liveshow riêng tất cả “Trái tim ko bình thường” và “Những bước nhảy đầu tiên”.

Giọng ca nạp năng lượng khách một thời còn là “tay chơi” có tiếng khi thường xuyên đổi cho tới 12 cái xe thanh lịch chỉ vào một thời hạn ngắn. Mặc dù nhiên, càng lừng danh và được mến mộ bao nhiêu, Lâm Chí Khanh càng mong ước được sống đúng với con fan thật của mình. Lâm Chí Khanh lúc chưa chuyển giới thường mở ra với hình ảnh khá nam giới tính.

Xem thêm: 999+ Kí Hiệu Đặc Biệt Ff 2021 ❤️ Tên Game Số 1️⃣ Vn, Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Ff

Sau này, phái nam ca sĩ ban đầu chuyển sang phong thái “nữ tính” hơn và quyết định công khai minh bạch giới tính thiệt trong liveshow “Trái tim ko bình thường”.

Sau một thời hạn “mất tích”, Lâm Chí Khanh gây bất thần khi quay lại với hình thái một người phụ nữ cùng cái thương hiệu Lâm bỏ ra Khanh.

Sự kiện Lâm Chí Khanh đưa giới mau chóng đưa tăm tiếng cô rét trở lại.

Hạnh phúc do được trở nên một cô bé đúng nghĩa, Lâm Khánh Chi thường chọn những bộ đồ thiếu phụ tính, diêm dúa, sexy và nhiều lúc là sến sẩm. 

Sau những ầm ĩ về đời sống riêng, hiện Lâm Khánh Chi luôn giữ ý thức thoải mái, vui miệng bên người con nuôi xứng đáng yêu. Ở tuổi 40, Lâm Khánh đưa ra mới được hưởng niềm hạnh phúc làm vợ.

Trong một lần trung tâm sự cùng với báo giới, Lâm Khánh đưa ra cho câu hỏi chuyển giới tuy chưa gây biến hội chứng nhưng khiến cho sức khỏe mạnh cô yếu ớt đi trông thấy.