Ứng dụng trên windows phone

     

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Window Phone 8.1 mà trù trừ nên tải áp dụng gì thú vị thì đừng bỏ lỡ những gợi ý top ứng dụng hay cho Window Phone 8.1 độc nhất vô nhị định bắt buộc thử dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng trên windows phone

Bạn đã xem: ứng dụng hay cho windows phone

Top 5 ứng dụng hay mang đến Window Phone 8.1 độc nhất định đề xuất thử

Dưới đây vẫn là list 5 áp dụng hay đến Window Phone nổi bật, độc nhất định đề xuất thử mọi fan nhé.

1. Social Facebook lớn nhất thế giới

Ứng dụng hay đến Window Phone 8.1 thứ nhất phải kể đến đó là Facebook – mạng xã hội có số người dùng phần đông nhất hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng kết nối với các bạn bè, bạn thân, mái ấm gia đình và thuận tiện share các thông tin, update trạng thái gấp rút mọi lúc các nơi.

Xem thêm: Top Những Ngành Nghề Lương Cao Dễ Kiếm Việc Nhất Năm 2021, Những Ngành Nghề Lương Cao Dễ Kiếm Việc

Chúng ta có thể chia sẻ nhiều chủng loại từ hình ảnh, trạng thái, video cho tới những đường links website độc đáo để nhận các “Like”, phản hồi từ anh em và gật đầu những yêu ước kết bạn làm đa dạng mẫu mã thêm danh sách bạn bè. 

Bạn đã xem: đứng top 8 ứng dụng tốt nhất có thể mà người dùng windows phone đề xuất có


Bạn vẫn đọc: đứng top 8 Ứng Dụng cực tốt Mà người tiêu dùng Windows Phone đề nghị Có, ứng dụng Hay cho Windows Phone


*
*
*
*
Ứng dụng Zalo được cách tân và phát triển bởi bạn ViệtỨng dụng Zalo được lớn lên bởi tín đồ ViệtHơn nữa, ứng dụng Zalo còn tương hỗ vận động giải trí cả trên nền tảng máy tính, là vẻ ngoài truyền file và teamwork công suất cao. Người dùng hoàn toàn có thể phong phú hình thức liên lạc bởi tin nhắn, giữ hộ hình ảnh, video, tập tin, âm thanh hay sticker vui nhộn. Ứng dụng Zalo được trưng bày trọn vẹn không tính phí và được bảo mật tin tức bằng mã QR tiện thể lợi, bảo đảm sự riêng tư thiết yếu khi chia sẻ thông tin .

Với vị trí cao nhất 5 vận dụng hay đến Window Phone 8.1 được giới thiệu trên phía trên hy vọng để giúp đỡ người dùng có thêm những trải nghiệm thú vui cùng dế yêu của mình. Đặc biệt, những vận dụng này được cho phép bạn tải, setup và sử dụng hoàn toàn miễn phí rất luôn tiện lợi