Tổng đài 19009068

     
GIỚI THIỆU TIN TỨC VĂN BẢN CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
*

*

*

*


Tổng đài 19009068
Nội dung câu hỏi:

Liệu BHXH tất cả nên đổi khác Tổng đài support không?- dấu hiệu thì giật... Ngắt đoạn- Tiếng siêu nhỏ- Nhạc hóng của Tổng đài khiến cho những người nghe... "Thực sự không muốn nghe"- thời hạn đợi tổng đài Viên quá lâu.. Tốt là Tổng đài viên không có hoặc bao gồm thì kiên cố là... "Ngủ gật"?- người sử dụng gọi không hề ít lần... Đều ko được.* thực sự BHXH yêu cầu bỏ Tổng đài: 19009068 đi nhưng mà hãy gắng bằng một vài khác và bổ sung đủ nhân viên trực tổng đài nhé!


Câu trả lời:

Trước tiên, bảo đảm xã hội nước ta xin giữ hộ tới bạn lời xin lỗi chân thành nhất lúc bạn chạm chán phải sự cố này. Hệ thống Tổng đài của bảo đảm xã hội nước ta số 1900 9068 được đưa vào quản lý và vận hành từ tháng 8/2017 để hỗ trợ người dân, tổ chức triển khai liên quan tới sự việc đóng với hưởng bảo hiểm xã hội, bảo đảm y tế. Tuy nhiên, trong một số trong những thời điểm khối hệ thống kỹ thuật của tổng đài 1900 9068 của chúng tôi chạm chán sự nuốm dẫn đến sự việc như chúng ta đã nêu.

Bạn đang xem: Tổng đài 19009068

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin tiếp thu phản ảnh kiến nghị của người sử dụng để tự khắc phục những tồn tại tinh giảm để phục vụ người dân, tổ chức và doanh nghiệp xuất sắc hơn.

Xem thêm:

Trường thích hợp Tổng đài số 1900 9068 bị lỗi, mời chúng ta điện mang lại số 024 37899999 (trong giờ hành chính) sẽ được hỗ trợ.

Bảo hiểm buôn bản hội việt nam xin gửi tới bạn và gia đình lời chúc sức khỏe năm mới và muốn muốn thường xuyên được giao hàng bạn!


CÂU HỎI LIÊN quan lại
DANH MỤC HỎI ĐÁP


*

Chi huyết >>


*
CÂU HỎI quan TÂM


*
LIÊN KẾT trang web


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM

HỖ TRỢ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM

vss.gov.vn thư điện tử liên hệ, hỏi đáp cơ chế BHXH, BHYT: lienhe

Ghi rõ nguồn "Cổng tin tức điện tử BHXH Việt Nam" hoặc "dailykhmerpost.com" khi thi công lại thông tin.