Tìm thư lưu trữ trong gmail nằm ở đâu

     

Hộp thư Gmail của doanh nghiệp bị quá sở hữu bởi số lượng email vượt nhiều. Nhưng các bạn lại không thích xoá bọn chúng đi thì cách lưu trữ sẽ là lựa chọn về tối ưu nhất dành cho bạn. Vậy làm bí quyết nào nhằm tìm lại thư đã tàng trữ trong Gmail? Hãy thuộc mình theo dõi nội dung bài viết này nhé!

*

Bài viết được triển khai trêniPhone 8. Chúng ta cũng có thể thực hiện các thao tác tương từ bỏ trên căn nguyên Android, Windows cùng cả macOS.

Bạn đang xem: Tìm thư lưu trữ trong gmail nằm ở đâu


I. Tác dụng việc tàng trữ thư trong Gmail

Số lượng email không ít nhưng các bạn lại không muốn xoá chúng đi, thì lưu trữ sẽ là chiến thuật tốt nhất mang đến bạn.Dễ dàng làm gọn vỏ hộp thư và tiện lợi tìm kiếm sau khi lưu trữ.

II. Cách tàng trữ thư vào Gmail

Bài phía dẫn thao tác trên điện thoại nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự giống như trên sản phẩm công nghệ tính.

1. Khuyên bảo nhanh

Vào ứng dụng Gmail > Chọn mail muốn lưu trữ > Chọn hình tượng mũi tên nhằm lưu trữ.

2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail , chọn mail bất kỳ mà bạn có nhu cầu lưu trữ.

*

Bước 2: lựa chọn biểu tượng mũi tên nhằm lưu trữ.

Xem thêm:


*

III. Bí quyết tìm thư đã tàng trữ trong Gmail nhanh nhất

1. Khuyên bảo nhanh

Vào ứng dụng Gmail > lựa chọn biểu tượng 3 gạch > lựa chọn Tất cả thư.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở vận dụng Gmail cùng chọn biểu tượng 3 gạch.

*

Bước 2: lựa chọn Tất cả thư.

*

Bước 3: tại đây bạn có thể tìm các thư, bao hàm thư đã giữ trữ của mình.

*

Nếu thư của người sử dụng quá nhiều, chúng ta cũng có thể thử áp dụng thanh tìm kiếm nhập -in:Sent -in:Draft -in:Inbox hoặc thêm -in:Sent -in:Draft -in:Inbox has:nouserlabels. Cách này rất có thể sẽ không tìm được chính xác email lưu trữ bạn đã cần, nhưng hoàn toàn có thể sẽ giúp loại trừ các thư điện tử đã được đính thêm nhãn giúp dễ ợt tìm tìm hơn.

*

Lưu ý: Hiện Gmail chưa xuất hiện công thế nào nhằm tìm kiếm riêng so với email lưu trữ.

4 phương pháp giải phóng dung tích Gmail đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhấtCách gửi video, file dung tích lớn qua Gmail gấp rút nhấtCách lọc thư trong Gmail nhanh chóng, không hề thiếu nhất

Với bí quyết tìm lại thư tàng trữ trong Gmail đơn giản và dễ dàng ở trên, giờ đây bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm hầu hết tin nhắn lưu giữ trữ bất cứ lúc nào bạn muốn rồi đó. Chúc chúng ta thành công!