Sửa lỗi err_connection_timed_out

     
*

Google Chrome là trong những trình duyệt hiện đại được thực hiện nhiều nhất trên toàn quả đât nhờ đồ họa hiện đại, dễ thực hiện và nhiều tùy lựa chọn cấu hình. Trong một số trong những trường hợp, khi sever mất không ít thời gian để vấn đáp các yêu ước được gửi, thông tin lỗi ERR_CONNMENT_TIMED_OUT được tạo, điều này ảnh hưởng đến chúng tôi khi chăm nom web về tối ưu:

title

Có một số vì sao tạo ra lỗi này và lúc này trong Solvetic, chúng tôi sẽ chuyển ra một số trong những mẹo nhằm khắc phục buổi tối ưu.

Bạn đang xem: Sửa lỗi err_connection_timed_out

1. chất vấn tệp sever Windows 10

Tệp sever về cơ bạn dạng là một tệp máy tính được áp dụng bởi hệ điều hành và quản lý để gán tên sever cho showroom IP. Tệp trang bị chủ thực hiện chức năng lãnh đạo các nút mạng trong mạng của thiết bị, tuy vậy khi nó được cấu hình không đúng đắn hoặc showroom IP được phân phối dưới dạng chặn, lỗi được đề cập sẽ tiến hành tạo ra.

Bước 1 Để xác xắn và kiểm tra tệp này, cửa hàng chúng tôi sẽ truy cập vào sổ ghi chép với tư biện pháp quản trị dailykhmerpost.comên và tiếp đến chuyển mang đến trình 1-1 Tệp file / xuất hiện nghiến cùng đi đến đường dẫn sau: C: Windows System32 trình tinh chỉnh vv

title

Bước 2 Ở đó công ty chúng tôi chọn tập tin sever và nhấp chuột "Mở". Các thông tin sau sẽ tiến hành hiển thị. Ở đó, công ty chúng tôi phải đúng đắn rằng ở bên dưới cùng không có URL nào được biết thêm mà không có thêm mà không tồn tại dấu # (khi # xuất hiện ở phía trước, điều ấy không ảnh hưởng, vì đó là 1 trong nhận xét). Nếu có bất kỳ add nào theo thông tin được biết ở này mà không tất cả # sống phía trước, cửa hàng chúng tôi sẽ triển khai xóa nó vì vấn đề đó ngăn website đó được mở hoặc đã có chuyển hướng đến một số showroom IP. Chỉ dailykhmerpost.comệc lưu các đổi khác thành "Tệp / Lưu."

title

2. Xóa lịch sử vẻ vang duyệt web ngoài Google Chrome

Một tại sao thường gặp gỡ khác khiến cho lỗi Err_Connection_Timed_Out được sản xuất ra là sự tích lũy tin tức mà Google Chrome giữ trữ, như cookie, hình thu nhỏ, v.v., hoàn toàn có thể dần dần gây ra tác động ảnh hưởng tiêu cực cho hành dailykhmerpost.com của trình duyệt.

Bước 1 trong trường thích hợp này, giải pháp thiết thực tốt nhất là xóa lịch sử vẻ vang duyệt website này và công ty chúng tôi sẽ truy vấn Google Chrome cùng nhấp vào hình tượng Tùy chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển Google Chrome và trong số tùy chọn được hiển thị, chọn thiết đặt Cài đặt

title

Bước 2 Trong cửa sổ được hiển thị, chúng tôi sẽ trở xuống dưới cùng và ở đó shop chúng tôi sẽ nhấp vào dòng xoáy cấu hình cải thiện của Wap:

title

Bước 3 Trong cửa sổ mới, chúng tôi sẽ chuyển mang đến phần "Quyền riêng tứ và bảo mật" và nhấp vào phần "Xóa dữ liệu duyệt web":

title

Bước 4 bằng phương pháp nhấp vào đó, shop chúng tôi kích hoạt các hộp tất cả sẵn và chọn tùy lựa chọn "Luôn luôn" nằm trong phần "Khoảng thời gian". Nhấp vào nút "Xóa dữ liệu" để xác thực hành động.

title

3. Điều chỉnh thiết đặt mạng LAN trong Windows 10

Một kiểm soát và điều chỉnh hoặc thông số kỹ thuật xấu trong những tham số của mạng Ethernet hoặc Wi-Fi rất có thể là nguyên nhân gây ra lỗi được nói do không có phản hồi tối ưu khi gởi yêu ước mạng hoặc do địa chỉ IP không Đáp ứng thích hợp.

Xem thêm:

Bước 1 Để kiểm tra thông số kỹ thuật này, cửa hàng chúng tôi sẽ đi đến tuyến đường tiếp theo. Bảng điều khiểnMạng và Internet

title

Bước 2 Ở đó cửa hàng chúng tôi nhấp vào phần "Tùy lựa chọn Internet" và trong cửa ngõ sổ, công ty chúng tôi sẽ chuyển cho tab "Kết nối" nơi chúng tôi sẽ thấy như sau:

$config not found

title

Bước 3 Ở đó chúng tôi nhấp vào nút "Cấu hình LAN" cùng trong hành lang cửa số mới, chúng tôi sẽ hủy kích hoạt toàn bộ các hộp có sẵn. Bấm vào OK nhằm áp dụng các thay đổi.

title

4. cập nhật trình điều khiển mạng vào Windows 10

Một ngòi nổ của khá nhiều lỗi mạng là trình tinh chỉnh và điều khiển lỗi thời hoặc lỗi thời, điều này bởi vì nó không tuân thủ không hề thiếu các yêu ước mạng về tối thiểu được đặc trưng yêu mong khi hệ điều hành và quản lý được cập nhật.

Bước 1 Để update trình điều khiển, công ty chúng tôi có nhị tùy chọn cơ bạn dạng đó là: Đầu tiên là truy cập trực tiếp vào trang web ở trong phòng sản xuất thẻ mạng, vì điều này họ phải biết nhiều loại thẻ nào chúng ta đã thiết lập đặt, cùng vào phần sở hữu xuống trình điều khiển và tinh chỉnh và tìm phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị và tiến hành tải xuống và thiết lập .Tùy lựa chọn thứ hai họ có là đi mang đến trình làm chủ thiết bị Windows bằng 1 trong các phương thức sau:

$config not found

quản lý thiết bị

Bước 2 Trong cửa ngõ sổ sẽ được hiển thị, shop chúng tôi sẽ xác định phần cỗ điều phù hợp mạng của mạng Cameron và nhấp chuột phải vào bộ điều hợp bây giờ và lựa chọn tùy chọn cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của Nhật Bản:

title

Bước 3 bằng cách nhấp vào đó, chúng ta sẽ thấy như sau:

title

Bước 4 chúng tôi có thể tra cứu kiếm trình điều khiển tiên tiến nhất trực đường hoặc toàn thể sau lúc đã mua xuống từ trang web trong phòng sản xuất. Tùy lựa chọn này sẽ cung cấp cho chúng tôi khả năng có phiên bản cập nhật mới nhất của bộ tinh chỉnh mạng và vì thế tránh trở thành nạn nhân của lỗi này.

$config not found

title

5. có tác dụng trống DNS và gia hạn showroom IP vào Windows 10

Khi chúng tôi điều phía mạng, bộ nhớ đệm được lưu giữ trữ cho phép truy cập vào những trang web tiếp tục nhanh hơn nhiều, nhưng bộ lưu trữ đệm này có thể dần dần tạo ra xung hốt nhiên trong dailykhmerpost.comệc truy vấn vào đều lỗi này tạo nên lỗi kết nối.

Để xử lý điều này, shop chúng tôi sẽ truy cập vào lốt nhắc lệnh với tư bí quyết quản trị dailykhmerpost.comên và ở đó shop chúng tôi sẽ triển khai các lệnh sau: ipconfig / flushdns (DNS miễn phí) ipconfig / registerdns (Đăng cam kết lại DNS) ipconfig / release (Địa chỉ IP miễn phí) ipconfig / refresh (Gia hạn add IP) Netsh winock reset (Đặt lại thông số winock)

$config not found

title

Do đó, công ty chúng tôi có các tùy lựa chọn để giải quyết và xử lý lỗi này và liên kết như ý muốn đợi với ngẫu nhiên trang website nào.