Bài viết tiếng anh về người nổi tiếng

     

*
Diễn đànTài Liệu Tham KhảoNgoại NgữKỹ Năng Viết
*

*

*

các bạn vui lòng cần sử dụng từ ngữ lịch lãm và gồm văn hóa,sử dụng giờ Việt gồm dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!

Write a paragraph about famous person that you admire

Tài liệu luyện viết đoạn văn tiếng Anh về người khét tiếng có dịch sau đây nằm trong bộ đềluyện viết giờ đồng hồ Anh theo chủ đềmới độc nhất trên VnDoc.com.

Bạn đang xem: Bài viết tiếng anh về người nổi tiếng

Tài liệu văn mẫu gồm 8 đoạn văn ngắn khác nhau viết về nhiều ca sĩ, diễn viên, cầu thủ nhẵn đá không giống nhau bằng giờ Anh như:viết về Justin Bieber, Britney Spears, Taylor Swift, Michael Jackson, Cristiano Ronaldo, Daniel Radcliffe, Lady Gaga...

Topic:Write a paragraph of 150 words abouta famous person (idol, singer, actor, …) you lượt thích best

Bài luậnsố1. Viết đoạn văn về người khét tiếng mà bạn mến mộ bằng giờ Anh - Justin Bieber

Vocabulary:

Glamorous (adj): Nhào nhoáng, quyến rũ.Exclusive (adj): Độc quyền.

I love khổng lồ listen to lớn Pop music, and my favorite Pop singer is Justin Bieber – or can be known as the Prince of Pop. He is a Canadian singer và songwriter. At first, he was just an ordinary school boy with a huge love for music; but after his mother posted a đoạn phim of the performance in his local singing competition as well as his other covers, he began lớn have his first fans. That was an accident when a famous former kinh doanh executive clicked on one of Justin’s video, but he was quickly impressed with the voice and performing style of that teenage boy. Later on, he tracked down Justin’s information, and Justin had a chance lớn step on the glamorous world of Hollywood. He signed many exclusive contracts, cooperated with various famous singers as well as producers, hosted hundreds of tours all over the world, và become the Prince of Pop. With a sweet voice & a good looking appearance, it is no wonder why he can win millions hearts of girls & even boys. Beside his singing career, he also writes và produces a lot of his songs. He is a perfect simple of an ideal boyfriend who both has talent & style. However, the fame at a very young age causes him lớn take on a wrong path. He plays with some bad friends, goes khổng lồ inappropriate places, & takes part in a lot of parties. His singing career seems to lớn go to lớn the end, but luckily he woke up from that nightmare & decides to lớn start his life all over again. Any one of us can make mistakes, but the important thing is we know how khổng lồ stand up after we fall. Justin Bieber is not only a Pop star, but he is also a mirror for all of young people.

Dịch:

Tôi khôn xiết thích nghe nhạc Pop, với ca sĩ nhạc Pop hâm mộ nhất của tôi là Justin Bieber – hoặc còn hoàn toàn có thể được nghe biết là hoàng tử nhạc Pop. Cậu ấy là một trong ca sĩ với là nhà soạn nhạc fan Canada. Thuở đầu cậu ấy chỉ là 1 trong cậu học tập sinh bình thường với niềm thương mến to lớn giành cho âm nhạc; nhưng sau khi mẹ của cậu đăng cài đặt một đoạn clip về trình diễn của cậu tại một cuộc thi hát địa phương cũng tương tự những bài hát mô bỏng lại của cậu ấy, cậu bước đầu có được phần đa người hâm mộ đầu tiên. Đó là một tai nạn khi 1 cựu giám đốc tiếp thị khét tiếng ấn nhầm vào một trong những trong những clip của Justin, cơ mà ông ấy nhanh chóng bị ấn tượng bởi giọng hát và phong cách trình diễn của cậu thiếu thốn niên ấy. Sau đó, ông ấy truy tìm thông tin của Justin, với Justin đã bao gồm một thời cơ để bước đi vào quả đât hào nháng của Hollywood. Cậu ấy kí một loạt những bạn dạng hợp đồng độc quyền, hợp tác và ký kết với hồ hết ca sĩ cũng như nhà thêm vào nổi tiếng, tổ chức hàng chục ngàn buổi màn biểu diễn trên khắp rứa giới, và vươn lên là chàng hoàng tử nhạc Pop. Với một giọng ca và ngọt ngào và mẫu thiết kế bắt mắt, không thắc mắc tại sao cậu ấy gồm thể chiếm được hàng triệu trái tim của những cô gái và thậm chí các chàng trai. ở bên cạnh sự nghiệp ca hát của mình, Justin còn viết và chế tạo cho rất nhiều bài hát của mình. Cậu ấy là ví dụ tuyệt vời cho cậu bạn trai lý tưởng gồm cả tài năng và phong cách. Tuy nhiên, sự nổi tiếng khi còn quá con trẻ dẫn Justin vào con phố sai trái. Cậu ấy chơi với các bạn xấu, tới các nơi không phù hợp và tham gia không hề ít bữa tiệc. Sự nghiệp ca hát của cậu ấy có vẻ như đến kết quả cuối cùng thúc, nhưng như mong muốn là cậu đã thức tỉnh khỏi cơn ác mộng và đưa ra quyết định làm lại cuộc đời. Bất kì ai trong bọn họ đều rất có thể mắc sai lầm, mà lại điều quan trọng là chúng ta biết đứng dậy từ chỗ vấp ngã. Justin Bieber không những là một ngôi sao nhạc Pop, nhưng mà cậu ấy còn là một trong những tấm gương cho tất cả những người trẻ tuổi.

Xem thêm:

Bài luậnsố2.Bài viết về một người khét tiếng bằng giờ Anh

Vocabulary:

Tragic (adj): Bi kịch, bi thảm.Therapy (n): Sự điều trị, liệu pháp.Trauma (n): Chấn thương.Criticize (v): Chỉ trích, phê bình.

There is a very interesting và distinctive singer that I really love, và she is Lady Gaga. This is only her performing name, và her real name is Stefani. She started her singing career at some local events as well as musical plays at her school before dropping out to become a professional musician. She is a talented girl who is all a singer, songwriter, producer and actress at once. Despite having a tragic accident at the age of 19, for which she underwent mental và physical therapy; Lady Gaga overcame her trauma lớn become one of the most famous artists of all time. She has won countless of awards, gotten her name in the Guinness World Record for being the most followed female pop singer. Beside her sweet voice & singing ability, her fashion style is the biggest thing that draws people’s attention. People say that her clothes are outrageous and beyond any fashion limit of Hollywood, and it is rare for her khổng lồ appear in public with an ordinary look. One of the remarkable & iconic images of Lady Gaga is the dress that made from raw beef stripes at the 2010 MTV video clip Music Award, & it has become a tradition for the mass media as well as fans to wait for her special outfits at any event. Despite being criticized mercilessly by the truyền thông media and other people for her weird personality and style, Lady Gaga has never stopped to contribute her talent khổng lồ the music industry. She is a perfect example of a strong, talented and independent woman, and I totally have reasons to admire her.

Dịch:

Có một ca sĩ rất thú vị và quan trọng mà tôi yêu thích, với cô ấy chính là Lady Gaga. Đây chỉ nên nghệ danh biểu diễn của cô ấy, còn thương hiệu thật của cô ấy là Stefani. Cô ấy ban đầu sự nghiệp ca hát tại một số trong những sự kiện địa phương cũng tương tự những buổi nhạc kịch sinh sống trường trước khi cô ấy rời ra khỏi để thay đổi một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Lady Gaga là một cô bé tài năng với đồng thời là 1 trong ca sĩ, nhà soạn nhạc, nhà chế tạo và diễn viên. Tuy nhiên từng trải sang 1 tai nạn thảm kịch vào năm 19 tuổi, điều đã khiến cho cô ấy đề nghị điều trị về tâm lý và thể chất; Lady Gaga đang vượt qua gặp chấn thương để trở thành giữa những nghệ sĩ lừng danh nhất đa số thời đại. Cô ấy đã thắng lợi vô số đông đảo giải thưởng, có tên trong Sách kỉ lục thế giới khi trở thành chị em nghệ sĩ nhạc Pop được theo dõi nhiều nhất. ở kề bên chất giọng ngọt ngào và tài năng ca hát, phong cách thời trang của Lady Gaga là yếu ớt tố lớn nhất để gợi cảm sự để ý của hồ hết người. Người ta nói rằng xiêm y của cô ấy thật kì quái và vượt ra khỏi mọi ranh con giới thời trang của Hollywood, và vấn đề cô ấy xuất hiện trước công chúng trong một vẻ ngoài bình thường thật là hãn hữu thấy. Một trong những hình hình ảnh nổi nhảy và có tính biểu tượng của Lady Gaga là cái váy được gia công từ các dãy thịt trườn sống làm việc lễ trao giải music MTV vào thời điểm năm 2010, và việc truyền thông cũng giống như người ngưỡng mộ chờ ngóng để xem những bộ cánh quan trọng đặc biệt của cô vào đều sự kiện đang trở thành một truyền thống. Tuy vậy bị truyền thông và những người khác chỉ trích không thương tiếc về tính chất cách cùng gu ăn uống mặc, Lady Gaga chưa bao giờ ngừng góp sức tài năng của chính bản thân mình cho nền công nghiệp âm nhạc. Cô ấy là 1 ví dụ hoàn hảo nhất cho một người phụ nữ mạnh mẽ, kĩ năng và độc lập, cùng tôi hoàn toàn có nguyên nhân để thương mến cô ấy.