Thiên sứ bắt ma 4: cương thi thúc thúc

     

PHIM THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phyên ổn Cổ Trang Hài Hước

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Hồng Kông

Phyên THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phlặng Cổ Trang Hài Hước
Phyên Thiên Sđọng Bắt Ma sư phụ Kau là một trong những thầy pháp trừ tà sinh sống cùng 2 môn đồ là Ho cùng Dan. Ho cùng với vẻ ngoài đẹp trai, phiêu dẫu vậy cực kỳ nghịch phá, còn Dan Tuy dại khờ e lệ mà lại cực kì tốt bụng. 1 lần Sư prúc Kau đã gật đầu đồng ý thực hiện chôn cất cho phụ thân của Yam lão gia 1 thương nhân phong phú. Ông vẫn với Ho và Dan mang lại mộ có tác dụng pháp sự tuy vậy sư phụ Kau vẫn phát hiện tại xác chết gần như nguyên vẹn và trông có vẻ như còn sống. Sư prúc Kau mong muốn thiêu xác nhưng mà ông Yam ko đồng ý, do vậy ông mới lấy dòng xác về công ty bản thân làm pháp sự ngăn ngừa xác trống mái dậy dẫu vậy đã thua cuộc. Xác chết kia thành cưng cửng thi và thịt ông Yam. Còn sư phú Kau bị hiểu lầm đang giết ông Yam đề nghị ông bị sếp Wai bắt giam cùng rất xác Yam lão gia, tối kia Yam lão gia thành cưng cửng thi nhưng mà dựa vào có sự kết hợp thân Ho va sư phú Kau, Yam cương cứng thi bị thiêu.

Bạn đang xem: Thiên sứ bắt ma 4: cương thi thúc thúc


Còn nhỏ cương cứng thi tê thì kiếm tìm giết thịt Ting ( nhỏ Yam lão gia ), vị đảm bảo Ting phải Dan bị thương thơm bởi vì cương cứng thi và sắp đến biến thành cương cứng thi. Trên đường cài đặt gạo ngon để giúp đỡ Dan giải độc cương thi, Ho bị mê hoặc vị 1 con ma nữ giới. Sư phú Kau đang biết cùng ngăn chặn ma cô gái kia. Còn ông cương thi càng ngày càng khỏe mạnh lên và tìm kiếm giết thịt fan, sau cùng Sư phú Kau, Ho, Dan, sếp Wai, Ting yêu cầu chiến đấu cùng với ông cương cứng thi, với việc hỗ trợ của 1 người chúng ta của sư phú Kau, chúng ta vẫn kết hợp thiêu chết ông cưng cửng thi.
Thiên Sđọng Bắt Ma 2 là 1 trong những bộ phim năng lượng điện hình họa bởi Hồng Kông thêm vào vào thời điểm năm 1986, tập phim nói về một fan lũ ông vô tình tìm thấy một ngôi chiêu tập đã vĩnh cửu từ bỏ thời Mãn Tkhô giòn,vào ngôi tuyển mộ có ba xác bị tiêu diệt là 3 fan vào một gia đình.Sau kia tín đồ lũ ông này mang 1 xác ướp này về thị thành và vô tình tạo cho xác ướp này sinh sống dậy vị làm cho rơi ra khỏi một lá bùa.Trong thời điểm này 2 xác ướp cơ sống dậy với đi tìm xác ướp cơ.

Xem thêm:


Phyên ổn Thiên Sứ đọng Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinc một xác ướp được chuyên chở về gớm thành, trên tuyến đường đi nó đang bay ra được cùng biến hóa cương cứng thi sợ tín đồ, những người dân đi lại bị giết ngay sát không còn. Chỉ còn 2 tín đồ bay được, một trong những đó bao gồm một cậu nhỏ xíu bị lan truyền thi độc vì chưng cương cứng thi cắn.
Phyên ổn Thiên Sứ đọng Bắt Ma 4: Cương Thi Tiên Sinch một xác ướp được đi lại về gớm thành, trên phố đi nó sẽ thoát ra được cùng biến cương cứng thi hại fan, những người dân chuyển vận bị giết mổ sát hết. Chỉ còn 2 tín đồ thoát được, một trong số kia tất cả một cậu nhỏ nhắn bị lây nhiễm thi độc vì cương thi gặm .
Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng (Mr Vampire 5 1989): Nội dung là mẩu truyện về 1 pháp sư chuyên đi bắt các cương cứng thi vô cùng kinh dị dẫu vậy không hề thua kém phần hài hước với các trộn đơ mình thót tyên ...
Phyên ổn Hồng Kông THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước - THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phlặng Cổ Trang Hài Hước Hồng Kông - THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước vn2
Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu yêu cầu tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên ổn phải kiếm tìm kiếm. Thanks !