Cách xem ai hay vào facebook của mình nhất

     

quý khách tất cả từng thắc mắc mỗi ngày gồm ai xem Facebook của mình? Liệu có ai “thì thầm thương thơm trộm nhớ” bản thân hàng ngày. Đây là thắc mắc được đặt ra khá nhiều, vậy làm thế nào biết được tín đồ ta gồm vào Facebook mình tiếp tục không?


Nếu các bạn cũng đang có gần như thắc mắc về bạn đang lặng lẽ theo dõi bạn, thì hãy xem ngay lập tức nội dung bài viết tiếp sau đây, nó sẽ rất hữu ích.

Bạn đang xem: Cách xem ai hay vào facebook của mình nhất

*

Cách xem ai vào Facebook mới nhất 2021

Bước 1: quý khách hàng msống trang Facebook cá thể bởi trình cẩn thận web.

Bước 2: Lúc này bạn lựa chọn loài chuột buộc phải ngẫu nhiên, chọn Xem nguồn trang hoặc thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + U.

Cách 3: Tại trên đây đã hiển thị loạt mã code khác nhau, chúng ta nhấn Ctrl + F cùng kiếm tìm tìm trường đoản cú khóa “BUDDY_ID”. Con số này đã diễn tả số bạn đã ghẹ trang cá thể của doanh nghiệp.

*

Có cần thực hiện ứng dụng mặt đồ vật cha để thấy ai vào Facebook?

Lúc bấy giờ có rất nhiều vị trí đang hướng dẫn thủ thuật coi ai vào Facebook bằng cách thực hiện những tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, mình không khuyến khích chúng ta làm theo bởi vì mọi tiêu giảm sau:

Các ứng dụng không tồn tại độ bảo mật cao lẫn an ninh Lúc sử dụngquý khách có thể bị tích lũy các báo cáo, bị đánh cấp tài khoản khiến ảnh hưởng mang lại chúng ta lẫn đồng đội, người thân của bạn. Thậm chí, chúng ta còn có nguy cơ tiềm ẩn bị loại bỏ hóa tài khoản… Điều này thực sự hết sức vô ích cho mình.

Xem thêm:

Hy vọng cùng với hầu hết share của bản thân mình, nó đang hữu ích với chúng ta trong quy trình áp dụng Facebook. Nếu chúng ta quan tâm các mẹo nhỏ, ứng dụng tốt thì hãy thường xuyên ké thăm trang Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng bản thân luôn luôn nỗ lực mang lại những nội dung bài viết tốt và hữu dụng dành riêng cho chính mình phát âm.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Bạn mnghỉ ngơi trangFacebookcá nhân bằng trình chu đáo web.

*

Bước 2: Chọn Xem nguồn trang

Trong thời điểm này chúng ta lựa chọn loài chuột cần bất kỳ, chọnXem mối cung cấp tranghoặc dìm tổ hợp phímCtrl + U.

*

Bước 3: Tìm tìm từ bỏ khóa “BUDDY_ID”

Tại đây đã hiển thị loạt mã code không giống nhau, các bạn nhấnCtrl + Fvới tra cứu tìm từ khóa“BUDDY_ID”. Con số này vẫn diễn tả số tín đồ đang ghé trang cá nhân của người sử dụng.

*

Bước 4: Sao chnghiền đoạn mã ID vùng phía đằng sau cái chữ “Buddy_id”.