Fan vợ bạn đã biết chưa

     
Tên truyện: “Fan Vợ” – chúng ta đã biết chưa? (Lão bà phấn liễu quán quân hạ < ngớ ngẩn nhạc quyển >)Edit và beta: meomeoemlameo.

Bạn đang xem: Fan vợ bạn đã biết chưa

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn thành 161 cmùi hương thiết yếu + 6 chương nước ngoài truyện.

Xem thêm:

Edit bìa: App Canva là một trong những chân ttránh mới Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuim việt, Trọng sinch, Song khiết, Showbiz, Sảng văn uống, Kyên ổn bài xích đề cử, Klặng bảng, Counter Attack, 1v1.Giới thiệu:Là một giữa những người đứng vào sản phẩm ngũ tín đồ cô gái chăm được gọi là "bạn vợ" (hầu hết bạn tuyệt Call vui thần tượng nlỗi cùng với chồng), Kiều Tiều ghét tuyệt nhất là phần lớn cô gái minch tinch mong cọ danh tiếng của Hoắc Hi, đặc biệt là cô Thịnh Kiều Chuyên Viên la liếm, đam mê sản xuất scandal cùng với idol mình.Công việc tầm trung của cô ấy trừ câu hỏi xách sản phẩm công nghệ hình họa lên theo bước đi idol thì hoạt động thiết yếu và mạnh khỏe nhất đó là đi diss mẫu cô nữ giới thảo mai kia. Không ngờ một hôm nọ, cô bị đụng vào đầu, Khi thức giấc lại cô sẽ thành Thịnh Kiều
Lúc hợp tác ký kết diễn bộ phim cảm xúc thứ nhất với Hoắc Hi, chình họa đầu cô diễn hỏng không còn 27 lần.Hoắc Hi: Thịnh Kiều, em có diễn được ko thế? Không được thì thay đổi người!Kiều Tiều: Chồng ơi anh đừng giận, em diễn được mà!Hoắc Hi:???Truyền thông: “Thịnh Kiều lỡ miệng Hotline tên thân mật và gần gũi, cuộc hôn nhân gia đình kín đáo của Hoắc Hi bị đưa ra ánh sáng.”Fan Hoắc Hi: ĐM nhỏ đũy hoa sen Thịnh Kiều mau ra trên đây xin lỗi làm sáng sủa tỏ!Ngày ngày tiếp theo, Weibo Thịnh Kiều giải thích: Chuyện này…… Fan bạn nữ các chị tất cả hỉu hôn?Phản kích cho tới cùng, ngược gió vực dậy, thành bạn bên trên đỉnh.【 cô bé thiết yếu trường đoản cú kẻ bị cả cộng đồng mạng chửi bươi thành tín đồ được cả cư dân mạng mến yêu, tiện thể yêu thương cùng với idol 】Nữ diễn viên Thịnh Kiều đã hot dạo bước này bị chụp ảnh thân thiết với ảnh đế.Lúc cánh truyền thông vấn đáp Hoắc Hi, phóng viên kiến nghị anh hãy chúc phúc cho bạn của bản thân mình.Anh lạnh nhạt quan sát về phía sản phẩm công nghệ quay: Giả thôi.Weibo Thịnh Kiều vội vàng không dứt bác vứt tin đồn: Mị là người only, ko trèo tường, cảm ơn gia đình.Đêm kia, idol nghiến răng nghiến lợi mặt tai cô: Công knhì tình thương, ngay lập tức hiện thời, ngay lập tức mau chóng.【 không ngược ko tra, ngọt sảng, xin yên ổn tâm nhảy hố ~】【 văn uống đu idol / cthị xã mỗi ngày của fangirl đu idol / cách biểu hiện fandom bình thường /】【 các nhân vật dụng không tồn tại ngulặng mẫu! Không có ngulặng mẫu! Không tất cả nguyên ổn mẫu! 】【 Weibo:
xuân đao hàn 】Tag:
Xuyên không, Giới vui chơi, Ngọt văn uống, Sảng vănTừ khóa kiếm tìm kiếm: Vai chính: Thịnh Kiều ┃ vai phụ: Hoắc Hi ┃ Others: Giới vui chơi giải trí, counter attaông xã, Xuân Đao Hàn=============Cụm “liễu giải nhất hạ” vào tên gốc Có nghĩa là giới thiệu, mời các tín đồ kiểm tra demo một chiếc gì đó bắt đầu. Dịch nôm na nghĩa thương hiệu truyện gốc là: Mời các bạn cho tới tò mò về chiếc call là người vợ.