Ngôn tình cổ đại hay hoàn

     

Nếu các bạn là bạn mê ngôn tình cổ đại, những cỗ truyện diễn đạt về khoảng thời gian trước đây, thì ko thể bỏ lỡ top 23 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Ngôn tình cổ đại hay hoàn


1. Bước đi Gác Vàng

Tác giả: Shangui
*
Bước Lên Gác Vàng nằm trong top truyện cổ kính hay nhất.

Năm Khai Nhân vật dụng 6, Hoàng Đế bất ngờ băng hà. Theo chiếu chỉ nhằm lại, Tiên Đế để lại ngôi cho người con duy nhất của mình là một vị công chúa đã bị thất lạc ở phía bên ngoài từ lâu. Chiếu thư còn chiếu cáo, sắc phong hiền hậu Vương Lý Tử Hiền làm cho Nhiếp bao gồm vương, phò tá Tân người vợ Vương định hình đất nước, bình yên lòng dân.

Một giang sơn được cai quản bởi một tiểu nha đầu bự lên từ nông thôn nghèo đói, đắn đo chút phép tắc, lễ thức hoàng tộc. Và một vị vương vãi gia danh tiếng ăn nghịch trác táng, coi thanh lâu như nhà liệu rồi đang đi về đâu. Giữa hai fan sẽ xẩy ra những tình huống dở khóc dở mỉm cười gì?

Bộ truyện “Bước lên gác vàng” mặc dù nội dung không tồn tại gì vượt xa lạ, cơ mà lại gây tuyệt hảo với bạn đọc qua đường nét vẽ hóm hỉnh cùng các tình tiết khiến hài nhưng không quá lố của tác giả. Hãy truy vấn dailykhmerpost.com tức thì để thuộc đắm mình một trong những tình tiết đấu đá căng thẳng, nghẹt thở tuy thế cũng không thua kém phần hài hước của các nhân vật địa điểm hoàng cung tráng lệ này.

2. Cánh Diều Xanh bay Trong Gió

Tác giả: MaoQiu Varney
*
Cánh diều xanh cất cánh trong gió là bộ truyện ngôn tình cổ đại đề nghị đọc thử

Cánh Diều Xanh cất cánh Trong Gió là câu mọt lương duyên éo le với tình huống dở khóc dở cười cợt của vị vương vãi gia Triệu Phong và đào nương bếp bé dại Thành Bích Diên.

Triệu Phong vốn danh tiếng khắp ghê thành là 1 trong những vị vương gia có niềm say mê hâm mộ mãnh liệt với mỹ thực sinh hoạt khắp vùng dân gian. Vị vương vãi gia này hàng ngày đều yêu cầu đề nghị được nếm gần như món tô hào hải vị không giống nhau, nếu không đáp ứng được thì chỉ rất có thể mất đầu. Chính vì thế, để hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu được hương vị của vị vương vãi gia ngang ngược, khó chịu này, các gia nhân trong phủ của y đã không ngần ngại nhưng mà bắt cóc luôn Thành Bích Diên – cô chủ nhỏ dại của một sạp đồ ăn vỉa hè một cách công khai giữa buổi ngày ban mặt.

Thành Bích Diên vốn nổi tiếng khắp nơi vì chưng món canh tương tư có thể khiến thực khách đề nghị rơi lệ, cô dễ dàng làm vừa lòng khẩu vị của vị vương vãi gia kia. Ráng nhưng vì sao Triệu Phong còn mong muốn lấy cách làm gia truyền của món ăn cô làm? ở đầu cuối mối lương duyên kì khôi này vẫn đi về đâu? Hãy truy cập ngay dailykhmerpost.com nhằm cùng khám phá bộ truyện Cánh Diều Xanh cất cánh Trong Gió ngay.

3. Vương vãi Gia 3 Tuổi Rưỡi

Tác giả: Chang An MuyeThể Loại: cổ đại, xuyên không, ngôn tình
*
Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi đã có mặt tại dailykhmerpost.com

Hoàng đái Dã vốn chỉ là 1 trong giáo viên thiếu nhi làm công ăn lương bình thường ở thời hiện tại đại. Mặc dù thế không biết ma xui quỷ khiến thế nào, trong một lần gặp tai nạn, sau thời điểm tỉnh lại cô nhận thấy rằng tôi đã xuyên không tới Khánh Quốc – một triều đại không hề tồn trên trong sử sách. Ở quốc gia xa lạ này, cô chính là Lâm Uyển – nương tử của Tạ Kỳ – một vị vương gia ngây ngô với phán đoán của một tè hài tử 3 tuổi rưỡi.

Nhưng cuộc đời lại trêu tức cô một lượt nữa, tiểu Dã vốn không đơn giản dễ dàng chỉ là thê tử của Tạ Kỳ, mà lại nàng đó là một sát thủ được cử mang đến để hành ham mê Chiêu vương – đó là phu quân của cô. Trong một tháng, ví như cô không làm thịt được Chiêu vương vãi Tạ Kỳ, tín đồ phải chết đó là cô! Hoàng đái Dã phải làm thế nào để có thể giữ được mạng sống của bản thân mình đây? Liệu rằng cô gồm xuống tay với những người đã kết nghĩa phu thê trăm năm với bản thân không?

4. Kiều chị em Độc Phi

Tác giả: Đông Mạn Xà.Thể loại: ngôn tình, cổ đại, cung đấu, trọng sinh
*
Kiều nữ Độc Phi thu hút tín đồ đọc nhờ tính cách mạnh khỏe của chị em chính

Top chuyện tranh ngôn tình cổ kính hay tốt nhất không thể thiếu thốn Kiều người vợ Độc Phi của người sáng tác Đông Mạn Xà.

Đời trước, cuộc sống đời thường của chủng loại tử Mộc Vân Dao trả toàn biến hóa khi cha đột ngột qua đời. Bà nội man rợ không chỉ vơ vét hết sạch tài sản trong nhà, mà hơn nữa đem buôn bán hai chủng loại tử thanh nữ cho một thương hiệu phú hộ giàu sang làm nô bộc. Các chuỗi ngày sống trong âm ti của mẫu mã tử Mộc Vân Dao cũng bắt đầu từ đây. Xuất phát điểm từ một tiểu thư khuê những quyền quý, lúc này Mộc Vân Dao với mẹ của chính mình phải chịu đủ mọi đòn roi, lăng nhục của tên nhà giàu ti nhân tiện kia.

Vì không chịu đựng nỗi được dày vò, không lâu sau chị em cô cũng qua đời. Mộc Vân Dao lại như ý thoát được nanh vuốt của tên đơn vị giàu họ Trương kia, nhưng sau đó lại bị fan ta hãm hại, tiến công gãy cả chân, hại cô tàn phế truất cả đời.

Mộc Vân Dao ngỡ như rằng cuộc sống mình đã dứt từ đây, tuy thế ông trời lại cho cô thêm một cơ hội, trọng sinh lại một kiếp để gia công lại cuộc đời. Kể từ đây, nữ giới Mộc Vân Dao táo tợn mẽ, cơ trí từ từ tìm mọi phương pháp để trả lại hết đầy đủ đắng cay khổ đau cơ mà cô đã nhận phải ở kiếp trước cho gần như kẻ sẽ hãm sợ cô. Với quyết tâm đảm bảo mẹ chu toàn.

5. Thần Y Nương Nương khôn cùng Chảnh Chọe

Tác giả: hai chú mèo x Đông Mạn XàThể loại: cổ đại, tình cảm
*
Nữ chính trẻ khỏe khác với khá nhiều motif nữ trong số truyện ngôn tình

Sau khi chết đi, chị em chính của bọn họ không hề trở lại hoàng tuyền, cũng không hề được tiên phong thai nhưng trời xui đất khiến thế như thế nào lại xuyên không thẳng tới Huyền Vũ Đại Lục. Ở đây, cô chính là Quân Vô Nhan – tam tiểu thư của Quân gia, một cô nương vô tích sự, bị fan người khinh thường bỉ, ghét bỏ. Vong hồn thật sự của khung hình Quân Vô Nhan đã không còn tồn trên trên Huyền Vũ Đại Lục nữa, vị tiểu thư thiệt sự đã biết thành chính người thân của bản thân mình hãm hại mang đến mất cả tính mạng con người rồi.

Sau lúc xuyên không, Quân Vô Nhan của lúc này không ngừng cố gắng chấm dứt các trách nhiệm để có thể đổi rước nước sinh mệnh – thứ hoàn toàn có thể giúp cô kéo dài sinh mệnh đang ngày càng bị kéo ngắn đi của mình. Cô tốt nhất định đề xuất sống, nhất thiết phải to gan mẽ. Ở cái thế giới này, chớ ai mong động được vào một sợi tóc của cô!

Thần Y Nương Nương vô cùng Chảnh Chọe” hiện tại đã có mặt tại dailykhmerpost.com. Hãy theo dõi ngay tác phẩm phía bên trong list truyện tranh ngôn tình tuyệt nhất này để không vứt lỡ bất kỳ một chương new nào.

6. Phượng hoàn Triều

Tác giả: Feizi cùng Qianran JunxiaoThể loại: cổ trang, ngôn tình, xuyên không
*
Phượng Hoàng Triều là mẩu truyện ngôn tình bạn nên xem một lần

Là một trong top ngôn tình cổ truyền hay nhất. Nàng đó là Chính Phi danh bao gồm ngôn thuận của Trữ Vương, được kiệu hỉ 8 bạn rước vào tận cửa. Hỉ phục đỏ thắm, danh phận được nhan sắc phong,… tất cả mọi lắp thêm đều chứng tỏ và củng thay cho thân phận chủ yếu thất của nàng. Vậy mà lại ông trời trêu tức lại để cô gái bị tè tam và tên phu quân tệ bạc kia tạo nên tức chết. Côn trùng hận thiết yếu tự trả, Diệp Tống chỉ còn biết dựa vào cậy vào linh hồn của một thiếu nữ hiện đại xuyên về để giúp mình báo mọt thù này…

7. Tam Sinh Tam rứa Thập Lý Đào Hoa – đái thuyết cổ điển hay, xứng đáng xem

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn
*
Chuyện tình và ngọt ngào của Dạ Hoa với Bạch Thiển đã làm được tái hiện tại trên màn hình ảnh nhỏ.

Tam Sinh Tam nuốm Thập Lý Đào Hoa là câu chuyện yêu đương trong tía kiếp của đàn bà Đế Thanh Khâu Bạch Thiển với Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Mối tình khắc cốt ghi trung ương nhưng cũng đầy phần đa đau thương, mất mát của tất cả hai người. Liệu rằng chuyện tình của mình có dâng lên như hoa đào nghìn dặm? Liệu rằng người dân có tình bao gồm về lại được mặt nhau. Hãy thuộc đón phát âm truyện tranh ngôn tình cổ trang hay tiêu biểu này nhé!

8. Hoa bốn Dẫn

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, OE
*
Top truyện ngôn tình cổ xưa hay nhất quan trọng quên Hoa tứ Dẫn.

Một trong top truyện ngôn tình cổ kính hay tuyệt nhất không thể không nhắc tới Hoa tứ Dẫn. Với diễn biến mới lạ, Đường Thất Công Tử đưa người xem lạc vào một không gian huyền ảo của rất nhiều mối tình ngọt ngào nhưng cũng không thua kém phần đắng xót trong bản cầm ca Hoa bốn Dẫn. Yêu, hận, hạnh phúc, đau khổ, dày vò, tự khắc khoải,…. Toàn bộ những cung bậc xúc cảm này đầy đủ sẽ theo chân bạn xuyên thấu tác phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là người nhạy cảm, tốt nhất có thể nên để ý đến trước khi chứng kiến tận mắt tác phẩm.

9. Tam Sinh Tam thay Chẩm Thượng Thư

Tác giả: Đường Thất Công Tử.Thể loại: huyền huyễn, cổ đại, tình cảm
*
Nối bước tiền truyện của mình, Chẩm Thượng Thư tiếp liền mối tình cố – con cháu đầy ngọt ngào

Muốn đọc chuyện tranh ngôn tình giỏi nhất mọi thời đại? Tam Sinh Tam ráng Chẩm Thượng Thư là phần sau đó của công trình Tam Sinh Tam chũm Thập Lý Đào Hoa. Mặc dù nhiên, ở cống phẩm này, tình ái của hồ ly đỏ Phượng Cửu với Đông Hoa Đế Quân sẽ tiến hành khắc họa rõ hơn.

Liệu rằng bức tượng đá Đông Hoa không nắm rõ thất tình lục dục thuở đầu có rượu cồn lòng cùng với nàng hồ ly tinh đỏ đáng yêu Phượng Cửu của họ hay không? ái tình “cụ – cháu” liệu đang đi về đâu? toàn bộ đều vẫn được bật mí trong thành quả tiểu thuyết cổ xưa hay này.

10. Bùn Loãng Cũng có thể Trát Tường

Tác giả: Vô Tụ Long HươngThể loại: cổ đại, ngôn tình, hài hước, nữ giới cường
*
Bùn Loãng Cũng rất có thể Trát Tường tương thích cho hồ hết ai ngưỡng mộ nữ cường

Gia tộc chiêu mộ Dung được tín đồ đời call là “Vạn lục duy nhất điểm hồng”. Bởi lẽ gia tộc này hầu như đều sinh con trai, mỗi một đời chỉ có thể hạ sinh một cô nhỏ gái. Nuốm nên, con gái tử này được sinh ra sẽ tiến hành nâng như trứng, hứng như hoa. Nhưng không đông đảo thế, nàng còn có thiên phú bẩm sinh, cốt phương pháp thanh cao, kỳ tài võ học hi hữu ai gồm được.

Người đời luôn truyền miệng rằng, “Cao thủ đệ nhất cõi tục nhiều trong năm này đều là tè thư tuyển mộ Dung Gia. Chưa bao giờ có một đại phái nam nhân nào hoàn toàn có thể phá vỡ vạc được giai thoại này.” Hãy đón xem trong số những truyện tranh ngôn tình cổ kính hay độc nhất vô nhị này tức thì nhé

11. Nguyệt Mãn khiếp Hoa

Tác giả: Tú CẩmThể loại: cổ đại, sủng, ngọt ngào
*
Nguyệt Mãn ghê Hoa là mọt tình lắng đọng đến sâu cả răng.

Xem thêm: Người Đẹp Và Quái Vật - Nơi Bán Ngày Xửa Ngày Xưa

Đã search đọc chuyện tranh ngôn tình cổ truyền hay thì không thể không nghe biết Nguyệt Mãn kinh Hoa của Tú Cẩm – một thiên truyện và ngọt ngào đến “sâu cả răng” dành cho những cô cô gái mơ mộng.

Nàng đạm mạc, thanh cao. Hắn lại dịp gần thời điểm xa, thời điểm lại dịu dàng chiều chuộng. Mà thanh nữ cũng không ngờ rằng, mình đã từng cứu hắn một mạng trên chiến trường ác liệt năm xưa. Cùng cũng không thể biết rằng cuộc đời về sau của phái nữ đều đã trở nên hắn cầm cố chặt trong tâm bàn tay trường đoản cú trước.

12. Dạo bước Phồn Hoa

Tác giả: Vân NghêThể loại: cổ đại, trọng sinh, hài hước, kịch tính
*
Dạo cách Phồn Hoa là trong số những quyển ngôn tình được review cao

Dạo cách phồn hoa đề cập lại quy trình trọng sinh, làm cho lại cuộc sống của Lang Hoa – một cô nàng mù đáng tiếc bị người ta sợ chết. Mẩu chuyện là sự kết hợp vô cùng hợp lý giữa sự ngọt ngào, và lắng đọng cùng với nguyên tố hài hước, dí dỏm nhưng lại cũng không thua kém phần kịch tính. Đây chắc hẳn rằng là một bộ truyện phía bên trong list truyện tranh ngôn tình tuyệt nhất nhất định chúng ta không được bỏ qua.

13. Nhất Sinh tuyệt nhất Thế, Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
*
Tác phẩm ngôn tình cổ trang xuất xắc đang làm loạn trên những trang mạng

Đây là tác phẩm truyện tranh ngôn tình cổ trang hay nhất đang nổi loạn trên các diễn lũ mạng thời gian gần đây.

Cô đàn bà nữ trinh sát mạnh duy nhất của vậy kỷ 21 bỗng nhiên xuyên ko thành sơn Cẩm Bình – tài nhân của vị nhà vua nước Đông Lăng sau một giấc ngủ. Chuyện chả gồm gì đáng kể nếu chưa hẳn vừa mới xuyên đến, phụ nữ đã đắc tội cùng với vị trượng phu đế vương kia của mình. Mặc dù được tha mạng nhưng nàng lại bị biếm vào lãnh cung làm cho nô tì.

Truyện là cuộc hành trình dài hết mình vươn lên, mạnh khỏe khẳng định bạn dạng thân của một cô con gái ham tiền, nhưng mà lại vô cùng anh dũng và thông minh. Với lối hành văn hài hước, xen kẹt những mưu thiết bị tính toán, truyện không thể tạo cảm giác nhàm chán khi đọc cho độc giả.

14. Lâu công ty Vô Tình

Tác giả: độc nhất Độ Quân HoaThể loại: cổ đại, ngược, tìm hiệp
*
Lâu chủ vô tình thu hút bạn đọc cùng với giọng văn trầm lắng và sâu sắc

Muốn phát âm truyện tranh ngôn tình cổ trang hay thì không nên bỏ qua Lâu chủ Vô Tình. Lâu chủ vô tình thu hút người xem bởi giọng văn trầm lắng và sâu sắc của tác giả đến từ bỏ những bỏ ra tiết nhỏ nhất. Tốt nhất Độ Quân Hoa vẫn khắc họa nên một đoạn tình yêu đầy ngọt ngào và lắng đọng nhưng cũng hết sức oan trái và đầy sự tiếc của nhì nhân vật dụng chính.

“Kẻ có tình, chưa chắc đã đi đến được cùng với nhau.”

Nếu bạn là tín đồ thích những mẩu truyện có kết cục bi thảm thảm thì Lâu công ty Vô Tình đích thị là sàng lọc hoàn hảo giành riêng cho bạn.

15. Cô Phương Bất từ Thưởng

Tác giả: Phong LộngThể loại: cổ đại, ngôn tình, ngọt ngào
*
Cô Phương Bất từ Thưởng là thiên truyện đầy và lắng đọng nhưng không hề thua kém phần sâu lắng

List truyện cổ trang xuất xắc nhất định không thể không có Cô Phương Bất từ bỏ Thưởng của Phong Lộng được. Đây là 1 trong thiên truyện không chỉ dễ dàng và đơn giản là chuyện yêu đương nam nữ giới mà nó còn ẩn chứa rất nhiều điều về triết lý nhân sinh. Truyện cuốn hút người coi nhờ tình tiết logic, tình tiết hoành tráng, hấp dẫn. Cô Phương Bất trường đoản cú Thưởng cũng được dựng thành phim và vị Angela Baby cùng bình thường Hán Lương thủ vai chính.

16. Đệ nhất Mỹ Nhân

Tác giả: Thị KimThể loại: cổ đại, cung đấu, hài hước, ngôn tình
*
Liệu rằng Cung Khanh có sống được một cuộc sống thường ngày như bản thân hằng ước ao ước?

Nữ thiết yếu Cung Khanh được ca ngợi là mỹ nhân đẹp nhất kinh thành với là con gái cưng của yêu mến Thư Đại Nhân. Tuy vậy mong mong của cô gái chỉ là một cuộc sống bình đạm, im bình, cưới một lang quân bình thường, sống một cuộc đời nhẹ nhàng ko tranh đấu. Tuy vậy mọi hôn sự của đàn bà đều bị thái tử mộ Thẩm Hoằng phá hoại.

Tại sao thái tử bắt buộc làm vậy? rốt cuộc Cung Khanh có tìm được đức lang quân suôn sẻ và sống một cuộc sống mà mình mong muốn không? Truyện bao gồm văn phong đơn giản, mượt mà, dễ đọc dễ hiểu lại không thật dài. Rất phù hợp cho bài toán giải trí.

17. Điền Viên Cẩm Tú

Tác giả: chiêu tập Dạ Hàn PhongThể loại: xuyên không, ngôn tình, điền văn, cổ đại
*
Điền Viên Cẩm Tú là ngôn tình cổ kính thể loại điền văn

Điền Viên Cẩm Tú là câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của nhân vật chủ yếu Tư La – một cô gái hiện đại bị xuyên không về cổ điển trong mái ấm gia đình có 6 anh chị em em, nhanh chóng mồ côi phụ vương mẹ. Xuyên thấu truyện là phần lớn câu chuyện nhỏ dại đơn sơ, mộc mạc, đậm màu miền quê an yên của không ít con fan quanh năm làm chúng ta với nắng nóng mưa, ruộng đồng. Truyện cũng gửi ra phần đa triết lý giỏi về các mối tình dục tình thân, tình yêu và tình các bạn với phong phú và đa dạng về cung bậc xúc cảm và màu sắc.

18. Phiêu Du Giang Hồ

Tác giả: Hạ đái MạtThể loại: ngôn tình, cổ đại, hài hước, giang hồ, xuyên không
*
Phiêu Du Giang Hồ đã làm được xuất phiên bản tại Việt Nam

Thượng quan tiền Tình là 1 trong cô phái nữ thế kỷ 21 bất ngờ xuyên về cổ điển trong khung hình của Thượng Quan cô gái hiệp – một vị thanh nữ hảo hán, hành hiệp trượng nghĩa đương thời. Cô cũng làm quen được với anh em Âu Dương – đông đảo hiệp khách vang chấn trần gian lúc bây giờ. Kể từ đây hành trình dài tu luyện phiên bản thân, hành hiệp trượng nghĩa cùng các bậc hảo hớn giang hồ nước của Thượng quan Tình chấp thuận bắt đầu.

Không còn phải căng thẳng trong những tình máu cung đấu hay cảm tình sướt mướt. Phiêu Du Giang hồ nước xoay quanh cuộc sống tự cao trường đoản cú tại của các vị đao khách giang hồ. Đảm bảo sẽ mang lại cho bản những cảm xúc mới lạ nhất khi xem.

19. Đến tủ Khai Phong Làm nhân viên cấp dưới Công Vụ

Tác Giả: Âu Dương mặc TâmThể loại: giang hồ, cổ đại, xuyên không, hài hước, ngôn tình
*
Đến lấp Khai Phong Làm nhân viên cấp dưới Công Vụ sẽ đưa bạn đến các trường hợp phá án khiến cấn

Đây chính là một “món ăn” vừa lạ mà vừa quen so với những ai yêu thương thích tập phim Bao Thanh Thiên. Đến che Khai Phong Làm nhân viên cấp dưới Công Vụ lấy bối cảnh là bao phủ Khai Phong thân quen thuộc, với Bao Đại Nhân với Triển Chiêu, nhưng giờ đây lại gồm thêm một nha đầu xuyên ko từ hiện tại đại. Truyện là hàng loạt trường hợp phá án dở khóc dở mỉm cười của thanh nữ chính. Đảm bảo sẽn mang đến cho mình những giờ đồng hồ phút thư giãn thoải mái.

20. A Mạch Tòng Quân

Tác giả: Tiên ChanhThể loại: ngôn tình, cổ đại
*
Cách xây dừng hình tượng đàn bà chính A Mạch Tòng Quân hết sức giống với Hoa Mộc Lan

Không thể bỏ qua một trong những truyện ngôn tình cổ truyền hay độc nhất vô nhị này. A Mạch Tòng Quân là mẩu truyện về một cô gái giả nam để đi tòng quân tiến công giặc. Trên nơi mặt trận này, cô gặp được không hề ít nam nhân tốt. Mặc dù những nam nhân này sẽ không vì một nữ giới nhân cơ mà đòi sống đòi chết, mà từ bỏ non sông xã tắc hay cơ hội kiến công lập sự nghiệp của bạn dạng thân.

Nàng cũng ko thể vày tình yêu thương mà vứt đi mối thù gần kề hại phụ vương mẹ. Liệu rằng câu chuyện sẽ trở về đâu? Đến ở đầu cuối liệu rằng tất cả ai trong bầy họ kiếm được một ái tình khắc cốt ghi tâm, trọn đời mặt nhau giành cho mình xuất xắc không?

21. Xoa Trung Lục

Tác giả: Châu Văn VănThể loại: Cổ đại, phá án
*
Nhắc mang đến ngôn tình cổ xưa thể nhiều loại phá án thì không thể không nhắc đến Trâm Trung Lục

Nếu bạn là tín đồ truyện trinh thám cổ trang thì nhất định không thể bỏ qua mất bộ truyện thoa Trung Lục này. Xuyên thấu truyện là phần đa vụ án ly kỳ hấp dẫn, cùng khả năng phá án tài tình của cô gái chính bảo đảm sẽ khiến bạn xem ko rời mắt. Truyện cũng xen vào trong 1 vài chi tiết tình cảm và ngọt ngào nên không tạo xúc cảm khô khan, nhàm chán.

22. Tướng tá Quân Ở trên Ta Ở Dưới

Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
*
Tướng Quân Ở trên Ta Ở dưới sẽ có đến cho người xem những tình tiết vui nhộn nhưng cực kỳ cảm động

Một chị em tướng quân anh dũng, thiện chiến, người chạm mặt người sợ nơi sa trường liệu có thể trở thành một thê tử đảm đang, hiền khô dịu? Một đàn ông thư sinh nhân hậu, ôn hòa, cute hơn hoa phải đối diện với một người thê tử mạnh bạo mẽ, phóng khoáng, giết fan như rạ, khía cạnh lạnh không xúc cảm ra sao? Vị đại tướng mạo quân uy dũng, đầy mưu kế khu vực chiến tường, không tường lũy như thế nào là không đánh gục được liệu bao gồm hạ gục được tấm thành tâm của đàn ông thư sinh trói con gà không chặt được không? Đón xem cửa nhà truyện cổ trang hay nhất này nhé!

23. Chiến Lang

Tác giả: Hắc Khiết MinhThể loại: cổ đại, ngôn tình, huyền huyễn
*
Chiến Lang tất cả màu truyện hơi u tối thuở đầu nhưng và ngọt ngào vui tươi hơn dần dần về sau

Trong cuối list chuyện tranh ngôn tình hay nhấtnày không thải hồi Chiến Lang của tác giả Hắc Khiết Minh.

Truyện ra mắt trong bối cảnh loạn lạc thời kỳ chiến tranh. Nam bao gồm A Lãng Đằng và phụ nữ chính Tú Dạ là nhị con bạn ở hai yếu tố hoàn cảnh và thái rất khác nhau. Cuộc sống đời thường đưa đẩy nuốm nào lại quen thuộc nhau, để rồi đến cuối cùng lại với mọi người trong nhà gắn kết, cùng mọi người trong nhà sống đến bạc bẽo đầu giai tóc.

Rốt cuộc vị sao chúng ta lại gặp gỡ nhau? Đã bao gồm chuyện gì xảy ra giữa nhì con bạn họ? Hãy tìm hiểu ngay truyện, bảo đảm sẽ không khiến bạn buộc phải thất vọng.