Cách cài đặt mật khẩu cho máy tính windows 7, 8, 10 đơn giản nhất

     
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay để giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Cài đặt mật khẩu mang lại máy tính là trong số những cách bảo mật laptop PC, Laptop của doanh nghiệp được an ninh khỏi những người dân xung quanh mà hiện được rất nhiều bạn sử dụng. Trường đoản cú phiên phiên bản Windows XP cho tới Windows 10, Microsoft mọi hổ trợ thiết lập cấu hình mật khẩu cho máy tính xách tay một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mật khẩu cho máy tính windows 7, 8, 10 đơn giản nhất


Mặc cho dù vậy, làm việc mỗi phiên bản khác nhau thì cách đặt mật khẩu cũng không giống khác nhau, chẳng hạn giao diện của Windows 7 hoàn toàn khác so với Windows 10 bắt buộc đôi khi các bạn sẽ không biết nhằm vào đâu để download mật khẩu cho máy tính. Nếu như bạn đang băn khoăn về vụ việc này thì hãy tham khảo hướng dẫn cụ thể mà bản thân sắp trình bày dưới đây.

Xem thêm: Phim Phẩm Giá Quý Ông Full 20


Hướng dẫn cách thiết lập mật khẩu mang đến Windows 7

Bước 1: bấm vào nút Start rồi mở Control Panel lên.

*
*
*
*

Sau đó, bấm vào nút Change Password để gỡ quăng quật mật khẩu mang lại Windows 10.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết cách làm sao để rất có thể đặt mật khẩu đến máy tính PC & Laptop thực hiện Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 cũng tương tự gỡ vứt chúng khi không cần sử dụng đến nữa. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện thuận lợi và nếu như có câu hỏi nào khác tương quan đến Windows, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần tiếp sau đây nhé!