Phần mềm đọc pdf android

     

Một ứng dụng đọc PDF mang đến Android để giúp bạn xem tài liệu với định dạng phổ biến này dễ dàng hơn hết. Vậy đâu đang là áp dụng đọc PDF xuất sắc nhất? Hãy cùng cùng đọc trong bài viết này


Một ứng dụng đọc PDF mang đến Android sẽ giúp bạn xem tư liệu với định dạng thông dụng này thuận tiện hơn hết. Vậy đâu là áp dụng đọc PDF giỏi nhất?

PDF là một trong những định dạng tập tin phổ biến nhất hiện tại nay. Mặc dù nhiên, nếu muốn xem tư liệu với định hình này, các bạn sẽ cần đề xuất sử dụng máy vi tính với một phần mềm cung ứng PDF được setup sẵn. Vậy trong trường hợp bạn có nhu cầu đọc tập tin trong khi di chuyển? Điện thoại thông minh gần như là là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù nhiên, để có thể làm được điều đó, các bạn sẽ cần mang đến một phép tắc hỗ trợ. Dưới đấy là một số phần mềm đọc PDF tốt duy nhất mà chúng ta cũng có thể cài để lên các thiết bị app android ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc pdf android

1. Phần mềm đọc PDF: Foxit thiết bị di động PDF

*

Foxit Mobile PDF

Ứng dụng này là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho hầu như ai mong mỏi đọc tệp tin PDF trên thiết bị android của mình. Kế bên giao diện đẹp, khả năng mở tập tin cấp tốc hơn so với những ứng dụng cùng các loại khác, ứng dụng Foxit mobile PDF còn hỗ trợ điện toán đám mây được cho phép bạn tiện lợi xem hoặc download lên những tập tin mà bạn đang có. Hiện áp dụng này đang cung cấp hai phiên phiên bản miễn tầm giá và tính phí với một vài tính năng ngã sung. Vì chưng đó, bạn có thể thử áp dụng phiên bản miễn phí và thực hiện tăng cấp nếu thấy buộc phải thiết.

2. AnDoc

*

AnDoc - PDF và DjVu

Nếu bạn đang tìm tìm một phương án giản dễ dàng để coi tập tin PDF, AnDoc - PDF và DjVu hoàn toàn có thể là lựa chọn giỏi nhất. Ngoài khả năng mở tập tin PDF, vận dụng này không có tương đối nhiều tính năng nổi bật. Vày đó, bạn sẽ không thể sửa đổi hay đồng điệu tài liệu với các dịch vụ đám mây khác. Mặc dù nhiên, biện pháp này đã được hỗ trợ hoàn toàn miễn chi phí và là một giải pháp đáp ứng được nhu yếu xem file PDF lập cập của bạn.

3. CamScanner - Phone PDF Creator

Cùng với việc cung cấp mở những tập tin PDFCamScanner - Phone PDF Creator còn có khả năng giúp người tiêu dùng chuyển các hình hình ảnh chụp bằng camera trên điện thoại cảm ứng vào những tài liệu PDF.

*

PDFCamScanner - Phone PDF Creator

Ứng dụng này rất tiện lợi cho những doanh nhân vì chưng nó được cho phép việc quét và gửi biểu mẫu, văn phiên bản pháp luật, chú thích và gửi chúng qua e-mail cho người tiêu dùng dễ dàng. Hơn nữa, mức sử dụng này còn cho phép bạn fax các tài liệu mà bạn tạo ra. Cuối cùng, ứng dụng CamScanner - Phone PDF Creator đi kèm với tính năng auto cắt xén và tính năng tự động hóa nâng cao chất lượng hình ảnh. Vì vậy, các bạn không nên phải băn khoăn lo lắng về unique hình ảnh của các trang mà chúng ta quét trước đó.

4. WPS Office + PDF

Được tạo nên bởi Kingsoft, WPS Office + PDF là một trong giải pháp cai quản tài liệu với hầu hết tính năng không thiếu nhất.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Áo Dài - Tìm Bài Hát Với Lời Áo Dài (Kiếm Được 127 Bài)

*

WPS Office + PDF

Công thay này thực sự là 1 sự thay thế cho Microsoft Office, khiến cho bạn xem, chỉnh sửa và tạo những tài liệu (như Word), bảng tính (như Excel) và biểu thị (như PowerPoint). Về công dụng PDF đi, qui định này cho phép bạn lưu những tập tin với đọc các tài liệu PDF. Mặc dù WPS Office + PDF không có quá nhiều khả năng bổ sung, tuy nhiên đây vẫn là 1 trong những công thay đa chức năng. Vị đó, đây là một phương án tuyệt vời nếu bạn không muốn cài đặt quá nhiều áp dụng trên trang bị của bạn.

5. MuPDF

*

MuPDF

Mặc dù là một áp dụng vô cùng gọn nhẹ, tuy vậy MuPDF lại sở hữu đồ họa vô cùng chuyên nghiệp. Không tồn tại quá nhiều chức năng bổ sung, vận dụng này sẽ cho phép bạn hối hả xem những tài liệu với định hình PDF. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn dễ dãi thêm vào biểu mẫu mã và hỗ trợ hỗ trợ Google Cloud Print.

6. QPDF Notes Pro PDF Reader

*

qPDF Notes Pro PDF Reader

qPDF Notes Pro PDF Reader là 1 trong những ứng dụng cực kỳ thú vị. Ngoài ra tính năng cơ bản, ứng dụng nổi bật bởi khả năng cung cấp thêm ghi chú văn bản hoặc vẽ vào tư liệu PDF cũng như cung ứng các thương mại dịch vụ đám mây.

Trên đó là những ứng dụng cung cấp đọc tệp tin PDF rất tốt cho chủ thiết lập thiết bị Android. Để sử dụng, các chúng ta có thể truy cập Play Store để sở hữu về những ứng dụng này.

Nếu trong quá trình sử dụng các ứng dụng PDF này mà lại bạn gặp mặt phải một số lỗi thì hãy đọc ngay bài viết viếttổng vừa lòng lỗi thường chạm chán với PDF và biện pháp khắc phụccủa chúng tôi để được khuyên bảo khắc phục.