'lê giang và sau ánh hào quang hãy xin lỗi duy phương'

     

Lê Giang nói gì làm việc Sau ánh hào quang đãng mà khiến Duy Phương kiện?Chiều 16/6, nghệ sĩ Duy Phương thiết yếu thức xác thực với truyền thông media việc đã thắng kiện trong vụ kiện nhà cung cấp show Sau ánh hào quang. Theo đó, Duy Phương được hãng sản xuất show Sau ánh hào quang quẻ xin lỗi và đền bù 400 triệu đồng vì thiệt hại danh dự.

Bạn đang xem: 'lê giang và sau ánh hào quang hãy xin lỗi duy phương'

Duy Phương thắng kiện làm việc vụ ồn ã Sau ánh hào quang và được đền bù 400 triệu đồng.

Sau ánh hào quang lên sóng vào khoảng thời gian 2017, tất cả Trấn Thành tham gia với mục đích MC. Số phân phát sóng gồm Lê Giang gia nhập lên sóng vào tháng 12/2017, trong những số đó đáng chăm chú có bài toán Lê Giang đề cập về ck cũ với hàng loạt tình tiết khiến sốc.

Lê Giang cùng Trấn Thành sinh sống Sau ánh hào quang.

Trước sự chứng kiến của mặt hàng triệu người theo dõi truyền hình, Lê Giang đề cập rằng cô mang đến với ông chồng cũ Duy Phương không hẳn vì tình yêu. Khi đó, Lê Giang còn cực kỳ trẻ và mong muốn có nơi để nương tựa. Cô gật đầu đồng ý đến cùng với người đàn ông này, bỏ qua luôn chuyện thời khắc đó, ông ta đang sẵn có vợ không giống là diễn viên Hải Lý.

Do tất yêu mang thai yêu cầu Hải Lý mới chấp nhận sự có mặt của Lê Giang vào nhà. Thời khắc này, Lê Giang gần đầy 20 tuổi. Sau khoản thời gian sinh 2 con là Duy Phước với Lê Lộc, vợ ông xã Lê Giang - Duy Phương thường xuyên cãi vã, tạo gổ. Lê Giang tạo sốc khi nói thêm rằng Duy Phương tiến công đập bản thân dã man, thậm chí nam danh hài còn vứt cô xuống cầu thang.

Đỉnh điểm của diễn biến gây sốc là vấn đề Lê Giang chứng thực bị nghi hoặc thuê giang hồ tiến công Duy Phương. Vì chưng cùng quẫn, không tiền bạc, không có địa vị làng hội, Lê Giang đã cài thuốc ngủ rồi vào khách sạn tự sát. Siêu may, cô đã được mang đi cấp cứu kịp thời.

Sau đó, các con của Lê Giang cùng Duy Phương là Lê Lộc - Duy Phước cũng xuất hiện. Cả 2 đều dành cho mẹ rất nhiều tâm sự đầy đau đớn.

Xem thêm:

Sau khi công tác Sau ánh hào quang có sự góp phương diện của Lê Giang phạt sóng, Duy Phương đã bị dân mạng tấn công. Bị mắng chửi thậm tệ, Duy Phương phản nghịch ứng gắt, phái mạnh diễn viên không đồng ý thông tin Lê Giang gửi ra, đồng thời làm đối chọi kiện nhà cung ứng show Sau ánh hào quang quẻ vì tin báo 1 chiều, không kiểm chứng và làm tác động nặng nề cho uy tín, danh dự của mình.

Đến nay, vụ kiện tụng đã kết thúc. Duy Phương được đền bù thiệt hại lên đến 400 triệu đồng.

Trấn Thành xin người theo dõi thương bà bầu con Lê Giang

Trấn Thành có vai trò gì trong rắc rối của Lê Giang - Duy Phương?

Trấn Thành là MC lịch trình Sau ánh hào quang. Lúc Lê Giang chia sẻ về quá khứ với chồng cũ Duy Phương, Trấn Thành luôn ở cạnh hỏi han, hễ viên. Tại talkshow này, Trấn Thành nhập vai trò tín đồ kết nối, dẫn dắt, mở đường đến Lê Giang nhắc chuyện. Thời gian Lê Giang kể chuyện trường đoản cú sát, nghệ sỹ trấn thành cũng bâng khuâng nước mắt.

Duy Phương.

Sau khi show phân phát sóng, Trấn Thành đã đăng bọn với ngôn từ rằng: "Mọi bạn xem qua số chị Lê Giang chưa? Hãy yêu quý bà chị của mình và hai đứa nhỏ. Xin mọi bạn đừng làm cho tổn yêu mến ai trong mái ấm gia đình họ hết. Mọi chuyện đang qua, giờ mẫu họ buộc phải là bình an. Vì chưng họ đang tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là một trong góc ký kết ức thôi".

Về phần Lê Giang, vào thời gian 2017, chị chịu không hề ít áp lực dư luận. Bởi Duy Phương không đồng ý lời Lê Giang kể với làm đơn kiện nên người theo dõi quay sang trách Lê Giang nói chuyện không nên sự thật.

Trước sóng gió thừa lớn, Lê Giang đăng tải Facebook cá thể nội dung: "Sao tự nhiên và thoải mái nước đôi mắt chảy, nghĩ thấy buồn, sống đo đắn hại ai, không hơn thua, ko sân si, quý trọng với vui vẻ từ khủng tới nhỏ, gian nan âu sầu từ nhỏ tuổi tới khủng cũng 1 mình, cuộc đời không may mắn, 46 tuổi rồi vẫn tồn tại mệt mỏi, biết nói gì cho cả thế giới hiểu mình, cứ cho rằng đau, cười cợt đó, khóc đó, mong gì trong giấc mộng mình ngủ thật lâu năm để thấy dịu lòng và thanh thản, thương con nhỏ phải ráng rứa gắng, chống mặt lắm".

Riêng đối với Duy Phương, sau khi thắng kiện với được bồi thường 400 triệu đồng, ông trực tiếp thắn nhắc đến chuyện có cần được Lê Giang xin lỗi hay là không rằng: "Tôi không đề xuất chuyện kia đâu. Tôi ko cần. Tôi chỉ việc cảm nhấn chuyện đó đúng tuyệt sai, chỉ việc hiểu là được rồi. Còn chuyện bắt fan ta xin lỗi thì mình cần gì. Fan đàng hoàng thì không nói làm cho gì, còn trường hợp Lê Giang không hiểu biết nhiều mắc công lại phiền lòng nhau".


Show truyền hình
Duy Phương được bồi hoàn 400 triệu, NSX show "Sau ánh hào quang" cơ mà Trấn Thành từng khóc khi làm cho MC nói gì?
*
Gửi bài viết
Xem liên kết gốc Ẩn liên kết gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-giang-va-tran-thanh-da-noi-gi-o-show-sau-anh-hao-quang-ma-duy-phuong-khoi-kien-roi-duoc-den-bu-400-trieu-dong-162211706070645988.htm