Kiều nữ độc phi tiểu thuyết

     

Đợi đến lâm giang huyện nha chủ bộ lui xuống đi, Mộc Vân Dao đem lâm giang Đồng Tri lời khai cầm lại đây.

Bạn đang xem: Kiều nữ độc phi tiểu thuyết

"Tiểu thư, ngài nói, này lâm giang Đồng Tri vào lời nói có thể tin sao?"


"Bằng hắn một người trong lời nói tự nhiên không thể tin tưởng, chúng ta hiện tại khuyết thiếu vật chứng." Mộc Vân Dao khẽ lắc đầu, chuyện này quá mức nghe rợn cả người , chỉ bằng một người ngôn, rất khó thủ tín đối với nhân.

"Vật chứng sợ là không tốt tìm đi? Dù sao, nước sông vỡ đê, rất nhiều này nọ đều bị hướng đi rồi, căn bản không biết đến địa phương nào ."

Mộc Vân Dao lắc đầu: "Không, rất cấp tốc chúng ta có thể nhìn thấy vật chứng ."

"A? Tiểu thư đã muốn nghĩ tới tìm kiếm vật chứng biện pháp?"

"Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi vừa rồi đem ta lâm giang huyện nha chủ bộ kêu lên đến, chỉ là vì nói kia nhị câu nói sao?"

"Chẳng lẽ không đúng?" "Chúng ta vừa mới tiến vào lâm giang thành, liền nhìn đến vào thành đều là một ít lão nhược phụ ấu, không thấy thanh tráng nam đinh, vừa mới bắt đầu ta tưởng này tráng niên phái mạnh đinh đều theo huyện nha chủ bộ đi sửa chữa hà đạo , nhưng là thấy này sửa chữa hà đạo nhân, ta liền dám xác định bọn họ trung có rất nhiều cũng không phải bình thường dân chúng. Hơn nữa, hà đạo sửa chữa hơn nửa tháng, không đóng cọc, không hộ đê, chích sở hữu theo nhân ở nước sông hai bờ sông càng không ngừng đào móc, sưu tầm, ngươi nói bọn họ đang làm cái gì?"

Chính văn đệ 495 chương tuyệt không làm mang lại phía sau màn người quá

Tư cầm hơi hơi trừng mắt to: "Tiểu thư, ngài ý tứ là, bọn họ đang tìm tìm chìm nghỉm đối với vào nước kia phê tạo giả quan tiền ngân?" "Ta cảm thấy vô cùng có khả năng, hơn nữa coi lâm giang chủ bộ không chút hoang mang bộ dáng, hẳn là làm cho hắn tìm được rồi một ít. Lúc này đây thuế muối thiếu hụt án, là lăng vương cùng tấn vương ở Giang nam lớn nhất một lần đấu sức, rất có không chết không ngừng tư thế.

Xem thêm:

Lăng vương là tử cắn tấn vương không để, mà tấn vương còn lại là một bên thoát thân

, một bên hãm hại việt vương điện hạ, muốn hại tướng quyền thủ này khinh, mang đến nên, ta muốn lựa chọn một bên đứng thành hàng."

Tư cầm như cũ có chút lo lắng: "Tiểu thư, nếu là chủ bộ cũng không tìm được chứng cớ, hơn nữa lăng vương điện hạ cũng không cảm kích đâu?" "Chủ bộ tìm không thấy chứng cớ, vậy theo tô cẩn vào miệng ra bên ngoài đào, dương liêm có thể đảm nhiệm Lưỡng Giang án sát nhiều năm, nhất định có chính mình bảo mệnh thủ đoạn, tô cẩn trong miệng căn cứ chính xác theo nhất định cực vì mấu chốt. Ta có thể nghĩ đến, ngoại tổ mẫu cùng Hoàng Thượng cũng có thể nghĩ đến. Về phần lăng vương, chỉ cần hắn thu được tin tức, liền

Sẽ không không tiếp của ta thiện ý, bởi vì hiện tại ta đại biểu không phải ta chính mình, còn có trưởng công chúa phủ. Tại đây cái ngôi vị hoàng đế sắp vậy đổi thời khắc, này vài cái hoàng tử không có người có thể cự tuyệt ngoại tổ mẫu thế lực."

"Tiểu thư thật sự là trí tuệ." Tư cầm trong lòng khâm phục đến cực điểm, tổng cảm thấy này đó ý tưởng đó là mệt chết nàng cũng không nghĩ ra được.