Kiểm Soát Quyền Truy Cập Google Drive

Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây unique nhất hiện tại nay. Đơn giản vì chưng nó là một sản phẩm của Google. Với hàng loạt các điểm mạnh nổi bật như miễn tầm giá 15 GB dung lượng lưu trữ, nấc độ bảo mật thông tin cao, file không lúc nào bị xóa và vận tốc truyền mua ổn định.

Bạn đang xem: Kiểm soát quyền truy cập google drive

Chính vì thế mà việc tàng trữ và share các file dữ liệu trên Google Drive là sự việc lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Internet hiện tại nay, tuy vậy dịch vụ tàng trữ đám mây hiện giờ mọc ra như nấm sau mưa.

Xem thêm: Top 8 Phim Kim Lăng Thập Tam Thoa " Tỏa Sáng Tại Lhp Berlin Lần 62


Trong nội dung bài viết trước thì Admin đã lý giải cho các bạn cách áp dụng Google Drive để Upload file, chia sẻ link công khai rồi. Nếu như bạn không biết thì rất có thể xem lại nhé, còn nếu như bạn lần đầu tiên tiếp xúc với Google Drive thì bạn càng nên đọc bài bác hướng dẫn đó để hiểu được những sử dụng cơ bản trước.

Còn trong bài bác hướng dẫn này mình sẽ lí giải cho chúng ta cách điều hành và kiểm soát quyền thiết lập file qua links Google Drive. Có nghĩa là link mà bạn chia sẻ sẽ ko ở dạng công khai, mong tải tài liệu trải qua Link Google Drive mà lại bạn share thì phải được sự gật đầu đồng ý của bạn.

Nói như vậy có lẽ là bạn cũng phát âm được ý của bản thân rồi đúng không nhỉ