Cách đăng story facebook trên máy tính

     

Bạn đang tìm giải pháp đăng story trên facebook bằng máy tính đúng không? bạn là người liên tục sử dụng fb bên trên pc, máy vi tính nhưng lại đang chạm mặt trở trinh nữ trong vấn đề share những hình ảnh, video clip thú vị lên story FB. Đừng lo lắng! nội dung bài viết dưới đây sẽ xử lý vấn đề của bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng story facebook trên máy tính

*
Cách Đăng Story bên trên Facebook sử dụng máy Tính, máy tính Cực Đơn Giản

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Story là một trong những tính năng khá là new được Facebook cập nhật trong khoảng thời gian trước đây, có thể chấp nhận được người dùng có thể chụp hình ảnh và tảo video, tiếp nối ứng dụng 1 số ít hiệu ứng, filter thú vị tất cả sẵn vào fb nhằm ghép vào.

Cuối cùng thì những hình ảnh, đoạn phim độc đáo này sẽ tiến hành đăng cài lên mục Story và bạn bè của bạn có thể xem thoải mái. Nhưng gồm 1 lưu ý mà bạn cần phải biết là phần đông tin được đăng bên trên story sẽ biến mất sau 24 giờ đồng hồ.

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện trên máy tính xách tay và máy vi tính sẽ không tiện như điện thoại cảm ứng thông minh di động. Vậy tất cả cách đăng story trên facebook bằng máy tính nào nhanh và đơn giản dễ dàng không?

Hướng dẫn dùng nick cá nhân đăng story bên trên fb bằng pc


Bạn cũng rất có thể đăng story trên Facebook cá thể bằng các thao tác làm việc cơ bản dưới đây:

Bước 1: truy cập vào trang Facebook bằng trình phê duyệt (browser) trên sản phẩm công nghệ tính, login vào tài khoản rồi làm việc giao diện bao gồm chọn “tạo tin” như hình bên dưới.

*
Cách Đăng Story bên trên Facebook Bằng laptop Dễ Dàng

Hoặc bạn có thể vào trang cá thể để click mục “tạo tin” ở chỗ này cũng được.

*
Cách Đăng Story trên Facebook sử dụng máy Tính, PC nhanh Chóng

Bước 2: Bạn click chuột vào chế tác tin hình ảnh hoặc chế tác tin dạng văn phiên bản để chế tác story. Khôn cùng tiếc là thiết yếu đăng video lên để tạo story như trên smartphone được.

Có thể các bạn sẽ quan tâm: phía Dẫn phương pháp Đăng Nhập Facebook bằng Cookie

*
Hướng Dẫn biện pháp Đăng Story trên Facebook Bằng máy tính Chi Tiết

Bên cạnh đó, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng để chọn đối tượng có thể xem tin của công ty trên story nhé!

*
Hướng Dẫn phương pháp Đăng Story trên Facebook Bằng máy tính Cụ Thể

Nếu các bạn chọn mục chế tạo tin bởi hình ảnh thì sẽ xuất hiện thêm giao diện như hình bên trên, chúng ta có thể cắt cùng xoay ảnh, thêm chữ nhưng lại bắt buộc chèn nhạc vào đâu.

Xem thêm: Top 20 Bộ Anime Yaoi Phim Hentai Thể Loại Yaoi Việtsub Anime 18 Tiếng Việt

*
Cách đăng story bên trên facebook bằng laptop

Cùng với đó, đây đang là bối cảnh sẽ hiện tại lên nếu như khách hàng chọn mục sinh sản tin bởi văn bản, đồng dạng là chúng ta không thể chèn nhạc được luôn.

Bước 3: Bấm nút “chia sẻ lên tin” là xong. Nếu bạn có nhu cầu xem lại tin của bản thân như nắm nào trên story thì hãy bấm chuột link https://www.facebook.com/stories này.

Kết luận: câu hỏi tạo tin để đăng tải story trên pc sẽ có được sự hạn chế cũng như không thuận lợi như trên smartphone được. Chắc hẳn với gần như thông tin chia sẻ trên thì chắc hẳn bạn sẽ biết phần làm sao về cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story trên fanpage bằng máy tính

Không chỉ rất có thể tạo story bằng tài khoản fb cá thể mà chúng ta còn có thể tạo story bằng fanpage. Cách thực hiện như sau:


Bước 1: Bạn truy cập vào đường link url https://business.facebook.com/ và chọn fanpage mà bạn có nhu cầu tạo tin. Sâu đó chỉ việc chọn mục sinh sản tin như ảnh bên dưới.

*
Cách đăng đoạn phim lên Story Facebook phiên bạn dạng mới sử dụng máy tính

Bước 2: chúng ta có thể chọn video, hình hình ảnh để tạo nên tin đăng tải story. để ý là trong một tin thì chúng ta cũng có thể thêm cùng 1 lúc lên tới 10 hình ảnh và video.

*
Cách đăng video lên tin Facebook sử dụng máy tính

Ngoài ra, câu hỏi tạo tin bằng clip thì không được nhiều năm quá 15 giây. Nếu bạn up video dài tới hàng trăm phút thì fb sẽ bắt bạn rút ngắn thời lượng video. Bạn có thể tùy chỉnh thu gọn video clip đủ 15 giây như hình bên dưới đây.

*
Cách đăng story Facebook trên máy tính có nhạc và ảnh

Bước 3: bấm vào Đăng Tin thì tin của fanpage sẽ lộ diện trên story, những người dân theo dõi fanpage của chúng ta đều đã thấy tin này.

Bài viết chia sẻ trên đây của trung ương Blogs đang hướng dẫn ví dụ cho các bạn cách đăng story trên Facebook sử dụng máy tính cực đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

À mà không hết, nếu như khách hàng còn có nhu cầu tăng like, tăng follow fb … thì liên hệ mình nhé!